Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1952 tới 2012 và 2072 Cung CHẤN.-Mạng  THỦY.
 CUỘC SỐNG: Tuổi Nhâm Thìn có khá nhiều hy vọng tốt đẹp về vấn đề tình duyên và tương lai về cuộc sống, có phần tốt đẹp về tình cảm và tài lộc và tiền tài, vào trung vận và hậu vận thì được khá nhiều tốt đẹp về hạnh phúc, công danh có phần lên cao. Tóm lại: Cuộc sống khá nhiều tươi đẹp về vấn đề hậu vận và có phần tốt đẹp về bổn mạng cũng như về cuộc sống tình cảm. Tuổi Nhâm Thìn hưởng tuổi thọ tầm từ 56 tuổi tới 60 tuổi là mức tối đa, nhưng có khá nhiều có phúc thì sẽ được gia tặng niên kỷ, ác, thủ đoạn thì sẽ giảm kỷ.
TÌNH DUYÊN: Tuổi Nhâm Thìn về tình duyên có 3 giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng này, cuộc sống có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đấy là tuổi Nhâm Thìn sinh vào những tháng: 4, 8 và 12 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống được hoàn mỹ hạnh phúc, không thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Ââm lịch. GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Phần công danh có kết quả tốt. Phần gia đạo được yên hòa vào trung vận, cuộc sống về gia đình và công danh, có khá nhiều tốt đẹp sau này. Sự nghiệp được thành tựu mau lẹ, tiền bạc đầy ấp và hoàn hảo và có phần sung túc vào thời trung vận, cũng có thể tạo nên hoàn mỹ tốt đẹp về 2 vấn đề này.
TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Tuổi Nhâm Thìn hợp tác làm ăn với những người tuổi này thì có kết quả tốt đẹp về tài lộc và tiền tài cũng như về công danh và cuộc sống, đấy là những người tuổi rất hạp với tuổi Nhâm Thìn, tức là những người tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất.
CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Nếu bạn lựa những người tuổi này mà kết hôn thì được giàu sang và phú quý, đấy là những người tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần. Nếu nên duyên với những người tuổi này thì chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là những người tuổi: Quý Tỵ, kỷ Hợi, Tân Sửu. những người tuổi này chỉ hạp vào đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên chỉ tạo được cuộc sống tầm mà thôi. Nếu nên duyên với những người tuổi àny thì nghèo túng, đấy là nên duyên với những người tuổi: Đinh Dậu, Tân Mão, vì những người tuổi này không hạp về tình duyên mà cũng không hạp về tài lộc và tiền tài nên cuộc sống sẽ hết sức khó khăn cơ cực. Những năm này bạn không nên cưới vợ, vì nếu cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đấy là bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 52 tuổi. sinh vào những tháng này cuộc sống phải có nhiều đời vợ, đấy là bạn sinh vào những tháng: 2, 3, 4, 8, 9 và 12 Ââm lịch.
những người tuổi ĐẠI KỴ: Tuổi Nhâm Thìn đại kỵ với những người tuổi này, nếu nên duyên hay hợp tác làm ăn thì bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi: Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý. Về vấn đề tình duyên khi gặp tuổi kỵ phải âm thầm ăn ở với nhau, không nên cưới lễ linh đình, kỵ mâm trầu. Gặp tuổi kỵ trong công việc làm ăn thì nên xem số mạng và cúng kiến nhà cửa. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thì coi sao mà cúng cả 2 tuổi và cầu Trời Phật xin giải hạn, thì sẽ qua khỏi tai nạn và sẽ được giải hạn.
NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Nhâm Thìn trong cuộc sống có những năm khó khăn nhứt, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi 19, 28 và 32t tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.
GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Nhâm Thìn có những ngày giờ hạp nhấtlà ngày chẵn, giờ chăn và tháng chẵn. Xuất hành theo những giờ đấy có phần thắng lợi về tài lộc và tiền tài, như cuộc sống.
DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi khá nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống. 21 tuổi hy vọng được thành công về công danh. 22 và 23 tuổi, 2 năm này có khá nhiều có phúc và hy vọng được phước lộc và tài lộc và tiền tài. 24 và 25 tuổi, 2 năm này nên làm ăn hay đi xa thì có khá nhiều lợi to. Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi, khá nhiều tốt đẹp về tài lộc và tiền tài và công danh có phần lên cao. 27 và 28 cũng còn khá nhiều tốt đẹp, cuộc sống hoàn mỹ lý tưởng và gặp khá nhiều may mắn về tài lộc và tiền tài, tiền bạc dồi dào và có khá nhiều chuyên hay đẹp bất ngờ. 29 và 30 tuổi, 2 năm này làm ăn được thành đạt và có khá nhiều tốt đẹp về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, năm này làm ăn nên phát triển, có tài lộc và tiền tài và có cơ hội tạo lấy sự nghiệp và cuộc sống. 32 và 33 tuổi, 2 năm này có hơi xấu nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về làm ăn. 34 và 35 tuổi, 2 năm này trở lại khá tốt, nên phát triển việc làm ăn hay đi xa có khá nhiều thắng lợi hơn. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi, năm hoàn thành sự nghiệp và cuộc sống. 37 và 38 tuổi, may mắn thành công hoàn mỹ trong cuộc sống. 39 và 40 tuổi, vào những tháng cuối năm, những tháng đầu năm hơi xấu. Kỵ điều tiếng thị phi. Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi có khá nhiều hay đẹp. 42 và 43 tuổi, khá nhiều tốt đẹp trong cuộc sống, có hy vọng thành tựu về tài lộc và tiền tài cũng như tình cảm. 44 và 45 tuổi, có khá nhiều ảnh hưởng tốt đẹp trong sự làm ăn cũng như về gia đạo, công danh. Từ 46 tới 50 tuổi: 46 tuổi khá nhiều triển vọng tốt đẹp, tiền bạc dồi dào. 47 và 48 tuổi, 2 năm này lại quá xấu, không nên đi xa hay mua bán về tiền bạc, 49 và 50 tuổi, trở lại có khá nhiều tốt đẹp trong vấn đề công danh và sự nghiệp. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này, ít được tốt cho bổn mạng, cuộc sống có phần bị đảo lộn tình cảm cuộc sống. Nên cẩn thận đề phòng sự rủi ro và hao tài tốn của trong những năm này. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này ít được tốt lắm, nên cẩn thận việc làm ăn, đừng phung phí tiền bạc, cố gắng tạo lấy sự vui tươi cho gia đình, để con cháu được vui vẻ xum họp.

Bài Viết Liên Quan

'