Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1952 tới 2012 và 2072 Cung KHẢM Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY (nước đổ dài) Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHÓ SÓI Bà Cửu Thiên Huyền Nữ phù hộ: Nhâm Thìn, cung Khảm số này, Mạng Thủy nước đổ chẳng hề ngừng tuông. Lỗi sinh Hạ Xuân phải buồn, Giàu có mệt trí thức luôn đêm ngày. Thu Đông sinh đặng thời may, Nữ nhân là gái chẳng chìu lụy ai. Tới đâu thân kẻ bề trên, Anh em xung khắc chẳng nên ở gần. Vợ chồng cũng phải 1 lần, Đôi dòng tha thứ tại phần số ta. Ly hương tổ quán ông bà, Xứ xa lập nghiệp cửa nhà đặng an.

CUỘC SỐNG: Tuổi Nhâm Thìn cuộc sống có khá nhiều tốt đẹp, số có khá nhiều sung sướng luôn cả 3 giai đoạn, tiền vận, trung vận và hậu vận, số sung túc có phần giàu sang vào lúc ở tuổi trung vận trở lên. Tóm lại: Tuổi Nhâm Thìn được sống 1 đời sống sung túc tuyệt đối của cuộc sống. Tuổi Nhâm Thìn hưởng tuổi thọ tầm khoảng từ 56 tới 72 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ, ăn ở hiền lành có phúc thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên tuổi Nhâm Thìn chia ra làm 3 trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Ââm lịch. Nếu sinh vào những tháng sau đây cuộc sống phải có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Ââm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây cuộc sống bạn sẽ được hoàn mỹ hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Ââm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo có khá nhiều hay đẹp, có khá nhiều êm ấm và vui tươi. Phần công danh vào lúc tuổi nhỏ đã gặp được ngay khá nhiều may mắn và hay đẹp, làm cho cuộc sống tăng thêm phần danh dự. Phần sự nghiệp mau thành đạt và cũng có thể thành tựu và vững chắc vào năm 34 tuổi trở lên. Tiền bạc được đầy ấp và hoàn hảo và sung túc.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là những người tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, hợp tác với những người tuổi sau đây sẽ phát triển được về tài lộc và tiền tài, đấy là những người tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Nếu kết hôn với những người tuổi này, cuộc sống của bạn sẽ được sung túc, và tạo được 1 cuộc sống giàu sang phú quý, đấy là nếu bạn nên duyên với những người tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần. những người tuổi Ở trên hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả tài lộc và tiền tài nên dễ tạo được 1 cuộc sống sang giàu. Nếu nên duyên với những người tuổi này, bạn chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Quý Tỵ, kỷ Hợi, Tân Sửu, kỷ Sửu. những người tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi. Nếu kết hôn với những người tuổi sau đây không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc và tiền tài, nên cũng có thể phải chịu cảnh nghèo túng chật vật, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Đinh Dậu, Tân Mão, Ất Dậu. Nếu bạn kết hôn vào những năm bạn ở vào số tuổi: 20, 24, 26, 32, 36, 38 và 44 tuổi, cũng có thể sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miền, vì đấy là những năm kỵ của tuổi bạn. Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc sống có số đa phu hay cũng có thể sẽ có nhiều đời chồng: đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và năm Ââm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: S Sau đây là những người tuổi đại kỵ trong cuộc sống, nếu kết hôn hay làm ăn sẽ cũng có thể phải gặp cảnh biệt ly giữa cuộc sống hay bị tuyệt mạng, đấy là những người tuổi Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, không nên mua bán về tiền bạc. Trong vấn đề hôn nhân, không nên ra mắt họ hàng. Trong vấn đề gia đình con cái nên cúng sao giải hạn từng năm cho cả 2 tuổi thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Nhâm Thìn phải qua những năm khó khăn nhứt, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28 và 32 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn, bệnh tật hay có hao tài.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Nhâm Thìn có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt, đấy là những ngày giờ mà bạn làm gì cũng nên tính những việc gì cũng thành công, làm việc lớn vào những ngày giờ này sẽ không sợ bị thất bại, đấy là những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Khoảng thời gian này bạn có khá nhiều tốt đẹp về vấn đề tình cảm, và cuộc sống có khá nhiều vui tươi, những năm này việc làm ăn bình thường, có thất bại nhỏ về vấn đề tình cảm vào khoảng năm 23 tuổi. Nhưng không có gì làm quan trọng cho lắm. Từ 26 tới 30 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn được tốt, đây là những năm thử thách đặc biệt của cuộc sống lẫn công danh và dự nghiệp, nên cẩn thận việc mua bán về tiền bạc cũng như về tình cảm. Từ 31 tới 35 tuổi: Khoảng thời gian này sẽ gặp được khá nhiều cơ hội may mắn bất ngờ và có cơ hội tạo lấy cuộc sống vững vàng cho công danh và sự nghiệp, những năm này bạn có cơ hội phát triển mạnh mẽ về tài lộc và tiền tài. Từ 36 tới 40 tuổi: Những năm này bạn có khá nhiều tốt đẹp về cuộc sống cũng như về cuộc sống, cũng có thể gặp khá nhiều dịp tốt và thành công việc dự tính của bạn trong khoảng Khoảng thời gian này. Từ 41 tới 45 tuổi: Những năm này nếu có sáng suốt cuộc sống bạn sẽ được sống giàu sang và phú quý, hưởng được thành công của cuộc sống. Nên bình tỉnh và sáng suốt chọn lấy con đường cho tương lai để cũng có thể đưa cuộc sống bạn lên tới sự tột đỉnh của vinh quang và hạnh phúc. Từ 46 tới 50 tuổi: Những năm này việc làm ăn cũng như mọi việc khác đều tiến triển bình thường, không có việc gì xảy ra cho cuộc sống bạn, nên cẩn thận việc đi xa cũng như mua bán. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời gian này khá tốt, cũng có thể phát triển được khá nhiều cơ hội thuận tiện cho cuộc sống, nên lo cho gia đình, sự nghiệp, đừng nghe lời kẻ khác phung phí tiền bạc không tốt.

Bài Viết Liên Quan

'