Xem tử vi tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1943 tới 2003 và 2063 Cung CHẤN.- Mạng DƯƠNG LIỄU MỘC


CUỘC SỐNG: Tuổi Quý Mùi thuộc mạng Mộc, cuộc sống có khá nhiều sầu tư, lao khổ, cuộc sống khá nhiều thăng trầm khi tuổi nhỏ cho tới khoảng 29 tuổi trở lên mới cũng có thể sống được 1 đời sống sung túc, cũng có thể dùng khả năng của mình hoàn thành sự nghiệp. Trên nguyên tắc căn bản của cuộc sống, 3o giờ cũng tin tưởng ở khả năng học vấn, hơn gia đình gia tộc, công danh cũng có thể lên cao ở vào khoảng tuổi 26 trở lên, nếu có óc sáng suốt và biết nhẫn nại. Tuổi Quý Mùi sau này được có tên tuổi với đời và cũng có thể lên cao về con đường công danh, sự nghiệp. Tóm lại: Tuổi Quý Mùi rất tốt đẹp về học vấn và con đường công danh, vào số tuổi từ 29 trở lên, công danh sẽ được thăng tiến và sự nghiệp cũng có thể hoàn thành mau chóng, sống 1 cuộc sống đầy ấp và hoàn hảo và sung túc hơn. Tuổi Quý Mùi được tốt đẹp về đường công danh sự nghiệp, tình duyên có hơi khe khắt, nhưng cũng có thể vượt qua khỏi sự đau buồn. Số hưởng tuổi thọ tầm từ 55 tới 62 tuổi là cái mức tối đa, nhưng nếu làm phước thì sẽ được gia tăng tuổi thọ thêm năm năm nữa, ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ.


TÌNH DUYÊN: Về tình duyên rất phức tạp và cũng có 1 vài thất bại rồi mới tạo được thành công. Đường tình duyên rất khá nhiều lận đận, sầu thương cũng lắm, đau khổ cũng khá nhiều, đấy là mạng số của tuổi Quý Mùi đối với vấn đề tình duyên là như vậy. Bạn nên xem dưới đây để biết về vấn đề tình duyên của bạn trong suốt cuộc sống. Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc sống bạn có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên: đấy là bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 11 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn ít ra có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên: đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn với vấn đề tình duyên sẽ được hoàn mỹ hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Ââm lịch. Ở trên là những diễn biến trong cuộc sống về việc tình duyên của bạn, căn cứ vào những tháng sinh, mà biết cuộc sống bạn có mấy lần thay đổi về vấn đề này.
GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Phần gia đạo của tuổi Quý Mùi ít được sáng tỏ lắm, nhưng phần công danh lại có khá nhiều sôi động trong lúc tuổi trẻ. Triển vọng công danh lên cao, nếu bạn sáng suốt, cố gắng và nhẫn nại, thì cuộc sống đối với công danh thật tốt đẹp vô cùng. Công danh được lên cao vào khoảng bạn vào độ tuổi 28 và 29 trở lên. Phần gia đạo cũng bắt đầu từ tuổi đấy mới thấy có sự êm ấm và hạnh phúc. Có khá nhiều khi phần sự nghiệp và tiền tài của bạn đi đôi với công danh, mà trái lại về vấn đề tiền tài eo hẹp trong số tuổi từ 24 tới 30, sự đào tạo tiền tài rất khó khăn và dường như thường ở vào sự thiếu kém liên tục cho tới khi hoàn thành sự nghiệp, thì tiền tài mới vững chắc và dồi dào được. Sự nghiệp và tiền tài được kết quả phải vào số tuổi 34 trở lên, nghĩa là bạn phải vượt qua thời kỳ khó khăn và nguy biến vào khoảng Khoảng thời gian từ 31 tới 33 tuổi, rồi sau đấy mới tạo được sự nghiệp; và vấn đề tiền tài cũng ở vào giai đoạn đấy mới vững được vững bền.


TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong vấn đề làm ăn, hợp tác hay phát triển công danh, bạn phải chọn lựa người cho hạp với tuổi mình để phát triển công danh và sự nghiệp, công việc làm ăn mới thành đạt và mới cũng có thể tiến triển được những người tuổi mà cũng có thể hạp với tuổi bạn là những người tuổi Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và kỷ Sửu. Hợp tác làm ăn hay mọi hoạt động trong cuộc sống, đều cũng có thể thành công mà không sợ thất bại, bạn nên chọn những người tuổi này hợp tác hay hùn hạp thì thâu khá nhiều kết quả.


CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong mọi cuộc sống, vấn đề hôn nhân và hạnh phúc cũng là vấn đề quan trọng đối với cuộc sống, bạn không nên chọn lựa người trùng hợp với tuổi mình, thì cuộc sống sẽ thay đổi khác. Việc tuổi tác của hôn nhân hạnh phúc rất quan trọng và liên quan tới danh vọng và sự nghiệp của bạn. Vậy cần chọn người cho hợp với tuổi mình mới cũng có thể đẩy mạnh cuộc sống tới mức độ cao được. Vậy trong việc hôn nhân và hạnh phúc bạn nên chọn cho được những người tuổi này, thì cuộc sống bạn sẽ sống được cao sang quyền quý, cũng có thể giàu sang trong tương lai; đấy là những người tuổi: Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, kỷ Mão. Bạn nên duyên với tuổi Quý Mùi và Ất Mùi: Cuộc sống sẽ có khá nhiều triển vọng về đường công danh và tài lộc và tiền tài, tuổi Quý Mùi và Ất Mùi làm cho bạn đẩy mạnh được cuộc sống lên tới mức độ cao của danh vọng và tiền tài. Bạn nên duyên với tuổi Đinh Hợi và kỷ Sửu. 2 tuổi này đẩy mạnh cuộc sống bạn lên tới mức tột cùng của tiền bạc gia đình êm ấm, tiền bạc đầy ấp và hoàn hảo, con cái đủ nuôi, gia đình êm ấm. Bạn nên duyên với tuổi Đinh Mão và Tân Tỵ. cuộc sống được lên cao về đường danh vọng và tài lộc và tiền tài, cuộc sống cũng có thể tới tuyệt đỉnh của cuộc sống và danh vọng. Bạn nên duyên với tuổi kỷ Mão. Tạo được 1 cuộc sống hoàn mỹ êm ấm, hạnh phúc hoàn mỹ về tiền bạc đầy ấp và hoàn hảo cũng có thể sang giàu. những người tuổi kể trên là những người tuổi rất hạp với tuổi bạn trong việc nên duyên và xây dựng hạnh phúc. Bạn nên cẩn thận chọn lựa những người tuổi này mà nên duyên thì không 3o giờ có sự nghèo túng. Nếu bạn nên duyên với những người tuổi sau đây bạn chỉ hưởng được 1 cuộc sống tầm mà thôi, cuộc sống không có lên cao và cũng không xuống thấp, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ. những người tuổi Ở trên chỉ hạp về vấn đề tình duyên mà không hạp về vấn đề tài lộc và tiền tài. Sau đây là những người tuổi mà nếu bạn kết hôn thì cuộc sống sẽ trở lên khó khăn, tạo được hạnh phúc thì bạn phải chịu số nghèo túng suốt đời. Chẳng những làm ăn ít được thành đạt mà lại còn khá nhiều khe khắt trong mọi lãnh vực cuộc sống, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Giáp Thìn, Canh Dần, 2 tuổi này nếu bạn nên duyên thì công danh và sự nghiệp khó phần sáng tỏ. Những năm mà bạn ở vào tuổi này rất kỵ việc hiệp hôn, nếu thành sẽ xảy ra khá nhiều khe khắt hay phải chịu cảnh xa vắng liên tục trong cuộc sống, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi; 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi. Số bạn về đường tình duyên sẽ ít được tốt vào những năm này. Bạn nên biết qua và nhớ mình sinh vào tháng nào để biết cuộc sống mình sẽ diễn biến ra sao về con đường tình duyên hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng này, chắc chắn cuộc sống bạn phải có thê thiếp hay nhiều đời vợ; đấy là tuổi bạn sinh vào những tháng này có số đào hoa, gồm có những tháng: 3, 5, 6, 7, 11 và 12 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này chắc chắn đời bạn sẽ có nhiều đời vợ, hoặc khá nhiều dòng con.


những người tuổi ĐẠI KỴ: Trong cuộc sống của bạn có những người tuổi đại kỵ nhấttrong cuộc sống, không nên hợp tác làm ăn hay tính việc hạnh phúc hôn nhân vì khi làm ăn hay nên duyên sẽ xảy ra những khó khăn cũng có thể xảy ra tới tuyệt mạng và biệt ly đau xót giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi: Nhâm Thìn và Canh Thìn rất đại kỵ với tuổi Quý Mùi không nên làm ăn hay kết hôn với những người tuổi này. Trong việc làm ăn gặp tuổi kỵ không nên hợp tác hay làm ăn lớn, trong việc hôn nhân và hạnh phúc, gặp tuổi kỵ phải âm thầm ăn ở không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt gia tộc, kỵ cúng lạy trước bàn thờ gia tộc. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề con cái, phải cúng sao cho cả 2 tùy theo sao mình hằng năm mà cúng cho đúng thì sẽ được giải hạn.


NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Quý Mùi có những năm làm ăn khó khăn, cuộc sống gặp khá nhiều trở ngại trên bước công danh cũng như về tiền bạc, gặp khá nhiều chuyện không may cho cuộc sống, đấy là những năm bạn ở vào số tuổi; 26, 32 và 38 tuổi. Những năm này bạn nên dè dặt trong sự làm ăn cũng như về mọi khía cạnh đời sống của bạn, cẩn thận trong việc mua bán hay mọi công việc có tánh cách tiền bạc.


GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Quý Mùi xuất hành vào những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì gặp khá nhiều may mắn, kết quả hoàn mỹ về tiền bạc mà không 3o giờ sợ thất bại trong bất cứ mọi việc gì. Nên nhớ vào ngày, giờ thuận của mình trong việc xuất hành, đi xa hay làm ăn có tánh cách tiền bạc sẽ mang lại khá nhiều thắng lợi.


DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 24 tới 27 tuổi: Vào tuổi 24 trở lên thì cuộc sống có khá nhiều sôi động và thay đổi, 24 tuổi chưa có triển vọng gì về đường tài lộc và tiền tài. Những tháng 6 và 9 Ââm lịch, nên cẩn thận trong việc mua bán cũng như về vấn đề tình cảm. 25 tuổi, năm này có khá nhiều vượng phát về tiền bạc lẫn công danh, nhấtlà những tháng 4 và 7 Ââm lịch, 2 tháng này có hy vọng thắng lợi về vấn đề tiền bạc, ngoài ra những tháng khác ở vào mức độ tầm bình. 26 tuổi có kết quả vào những tháng Giêng và 4 Ââm lịch về vấn đề tài chánh, đường công danh lên cao vào những tháng 7 và 8 Ââm lịch. Tóm lại, năm 26 tuổi hoàn mỹ tốt đẹp trên mọi lãnh vực cuộc sống. Năm 27 tuổi chỉ tốt đẹp vào những tháng cuối năm, những tháng đầu năm đầy xui xẻo. Từ 28 tới 35 tuổi: Qua 28, tuổi công danh tài lộc và tiền tài phát triển mạnh mẽ, cũng có thể thành công hoàn mỹ về mọi lãnh vực cuộc sống, nhưng về tình duyên có khá nhiều thắc mắc, nếu không khéo thì sẽ đổ vỡ trong năm này. 29 tuổi, năm này chỉ có 3 tháng tốt là 6, 9 và 12 Ââm lịch, những tháng khác hơi xấu nhưng vấn đề tài lộc và tiền tài được điều hòa nhưng có vấn đề suy sụp về tiền bạc. Năm 30 tuổi cả 2 vấn đề danh vọng và tài lộc và tiền tài lên rất mạnh mẽ toàn năm đều tốt, chỉ kỵ có 2 tháng 8 và 11, 2 tháng này không nên đi xa, không sáng suốt thì gặp sự đổ vỡ và suy sụp vào những tháng này. Năm 31 và 32 tuổi, bạn phải chịu 2 năm khá nhiều lao nhọc. Số gặp khá nhiều tai tiếng, công việc làm ăn rất khó khăn. Nên cẩn thận trong suốt 2 năm, chỉ trừ những tháng 10 và 12 của năm 31 tuổi và tháng 6 của năm 32 tuổi. 33 tuổi vào những tháng cuối năm thì bắt đầu vượng phát mạnh mẽ về tiền bạc, cuộc sống trở lại sôi động và khá nhiều hoạt động hay đẹp. Từ 34 tới 35 tuổi, có triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp, tăng thêm khá nhiều uy tín về vấn đề tiền bạc, danh vọng đều cũng có thể phát triển mạnh mẽ. Từ 36 tới 40 tuổi: Vào tuổi 36, cuộc sống bạn đã hết tai nạn cũng có thể làm ăn được thành đạt và còn khá nhiều cơ hội tiến triển về đường tài chánh. Năm 37 tuổi, năm mọi hoạt động nghề nghiệp và tài lộc và tiền tài chỉ vào mức độ tầm bình. Năm 38 và 39 tuổi, khá hay đẹp, bạn nên lấy hết khả năng tạo lấy cơ hội phát triển nghề nghiệp, công danh trong những năm này sẽ có khá nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 39 và 40 tuổi, 2 năm này tài lộc và tiền tài và tình cảm vượng phát sẽ thành công và thâu đoạt khá nhiều kết quả tốt đẹp trong cuộc sống. Từ 41 tới 45 tuổi: Tuổi 41 ít được hoàn mỹ tốt đẹp sẽ có những nạn tai vào những tháng 3 và 5, 2 tháng này nên cẩn thận về xe cộ, có tang khó gia tộc trong năm này. 42 tuổi, tuổi phát triển về danh vọng và tình cảm, tài lộc và tiền tài chỉ ở mức độ bình thường. 43 tuổi, ít được tốt, toàn năm có khá nhiều trở ngại trong nghề nghiệp và cuộc sống, nên có sáng suốt và nhẫn nại, mới mong thoát khỏi sự đau xót cho cuộc sống. Năm 44 tuổi được tốt, chỉ kỵ vào những tháng 3 và 4 Ââm lịch, xay ra những đau xót về nghề nghiệp. Năm 45 tuổi phát triển đôi chút về tài lộc và tiền tài và công danh, sự nghiệp ở trong mức độ bình thường, nên cẩn thận về gia đạo. Từ 46 tới 50 tuổi: Năm 46 tuổi, có triển vọng phát triển về đường con cái, hay đẹp về gia đình hạnh phúc, tài lộc và tiền tài chỉ ở vào mức độ bình thường. Năm 47 và 48 tuổi, có triển vọng về tiền bạc, những năm này làm ăn được vui vẻ trong cuộc sống. Năm 49 và 50 tuổi, 2 năm bình thường, không có gì quan trọng đáng nói, trừ trường hợp lo cho con cái trong nhà. Từ 51 tới 55 tuổi: Vào 51 tuổi, đề phòng bệnh hoạn có hao tài tốn của, cẩn thận trong việc đi đứng và mua bán làm ăn đều có căn bản rõ rệt, chỉ trừ những tháng 5 Ââm lịch của tuổi 52 và tháng 9 Ââm lịch của tuổi 53 là 2 tháng ít được tốt, có hao tài đôi chút. Năm 54 và 55 tuổi, hơi xấu vào những tháng 6 và 9 Ââm lịch của năm 54 và tháng 7 Ââm lịch của năm 55 tuổi, ngoài ra những tháng khác đều êm đẹp. Từ 56 tới 60 tuổi: Vào tuổi 56, khá tốt về vấn đề con cái, sự nghiệp vững vàng, tài lộc và tiền tài điều hòa, gia đạo êm ái và kết quả tốt đẹp về tài chánh. 57 tuổi, ít được tốt mấy. Năm này vào tháng mười tới tháng chạp phải đề phòng có đau bệnh hay tâm thần bất an. Từ 58 tới 60 tuổi, ổn định, gia đình hạnh phúc, con cái thuận hòa, tài lộc và tiền tài được phần vững chắc.

Bài Viết Liên Quan

'