Xem tử vi tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1943 tới 2003 và 2063 Cung CẤN Mạng DƯƠNG LIỄU MỘC (cây dương liễu) Xương CON DÊ. Tướng tinh CON CỌP Bà Cửu Thiên Huyền Nữ phù hộ: Đoán xem số mạng tuổi này, Cung Cấn mạng Mộc số nàng như sau. sinh đặng tháng 2 tháng giêng, Mùa Đông cũng tốt tự nhiên thanh nhàn. Hạ Thu sinh gái là nàng, Lỗi sinh vất vả số nàng âu lo. sinh ra sung khắc mẹ cha, Anh em chẳng thuận sống nhờ người dưng. Ly hương tổ quán số này, Xứ xa lập nghiệp cửa nhà làm nên. Trung niên có của chẳng bền, Có rồi mất đấy như diều đứt dây. Số tuổi sau có đắt nhà, Ruộng vườn mua sắm tự mình làm ra. Tuổi nhỏ chớ khá bôn 3, Tuổi nhà có của mới yên gia đàng.

CUỘC SỐNG: Tuổi Quý Mùi cuộc sống khá nhiều nỗi lo âu vào trung vận, tuy nhiên số có phần sung sướng và chắc chắn vào hậu vận, có tiền của và khá nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu có theo đuổi công danh, thì đấy là 1 ngôi sao sáng, đường công danh sáng tỏ và có khá nhiều kết quả tốt đẹp. Cuộc sống có nguyên tắc và lúc nào cũng đầy ấp và hoàn hảo khả năng sáng tạo lấy cuộc sống. Tuy về vấn đề hình thức có 1 vài yếu kém về bản thể và thân thể, nhưng cuộc sống sẽ lên cao sau đấy và đúng vào tuổi 29 trở lên thì cuộc sống hoàn mỹ tốt đẹp và vững chắc hơn. Tóm lại: cuộc sống của tuổi Quý Mùi vào trung vận có lao đao và khá nhiều lo nghĩ, nhưng vào lusc số tuổi 29 trở lên thì hoàn mỹ đầy ấp và hoàn hảo về vật chất, thiền tài, cuộc sống có phần đầy ấp và hoàn hảo và vui tươi. Cuộc sống khá tốt vào giữa thời ky trung vận trở lên nghĩa là vào tuổi 29 trở lên, có khả năng tạo lấy cuộc sống hoàn mỹ êm đẹp. Số hưởng tuổi thọ tầm khoảng từ 68 tới 76 tuổi là mức tối đa; nhưng nếu làm được khá nhiều việc có phúc thì sẽ được gia tăng tuổi thọ. ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ. TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Quý Mùi khi bước chân vào trường đời, có rất khá nhiều khe khắt. Sự khổ tâm về vấn đề này cũng không ít. Trường đời đã làm cho con người có 1 định hướng rõ rệt về vấn đề tình duyên, cho nên sau cùng phải chọn lấy 1 cuộc sống hy sinh cao độ. Tuy nhiên về số phần và định mệnh của tuổi Quý Mùi về vấn đề tình duyên chia ra làm 3 trường hợp như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ có 3 lần thay đổi, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn sẽ có 2 lần thay đổi về thình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Ââm lịch. Còn nếu bạn sinh vào những tháng sau đây cuộc sống bạn sẽ có hoàn mỹ hạnh phúc, không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Ââm lịch. Ở trên là những diễn biến về vấn đề tình duyên của bạn, tùy theo tháng sinh mà quyết định lấy số phận của mình, theo sự nghiên cứu về tướng số và huyền bí học Đông Tây phối hợp, về tình duyên của tuổi Quý Mùi qua những tháng sinh kể trên.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: V ề phần gia đạo vào trung vận có khá nhiều điểm bất đồng và khe khắt, nhưng vào hậu vận thì gia đạo mới được yên vui. Công danh nếu có theo đuổi thì rất sáng tỏ và phần công danh có phần lên cao vào hậu vận. Sự nghiệp vào tiền vận thì có khá nhiều nghiêng ngửa, vào tuổi trung vận, nghĩa là từ khoảng tuổi 29 trở lên thì sự nghiệp mới vững chắc và hoàn thành lên mau chóng. Tiền tài lên cao vào khoảng tuổi 40 và có phần dư dã hoàn mỹ, tiền tài vào trung vận và tiền vận có khó khăn, nhưng vào hậu vận thì tốt đẹp, tuy nhiên vào tuổi 29 trở lên thì bắt đầu vượng phát về tài lộc và tiền tài, việc làm ăn hay công danh nổi bật và lên cao rõ rệt.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là những người tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nếu bạn hợp tác làm ăn hay công tác hoặc bất cứ 1 việc gì trong cuộc sống thì nên lựa những người tuổi sau đây thì việc làm ăn được thành đạt, vấn đề công danh cũng hoàn mỹ đầy ấp và hoàn hảo và khá nhiều tốt đẹp trong cuộc sống. đấy là những người tuổi: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi. những người tuổi kể trên rất hạp cho sự làm ăn của bạn, tức là tuổi Quý Mùi hạp về đường làm ăn với những người tuổi trên.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc hôn nhân và hạnh phúc rất liên quan và quan trọng trong cuộc sống, nếu không chọn lựa được sự trùng hạp hay những người tuổi thuận vấn đề thình duyên thì cuộc sống ít được khá nhiều may mắn. Muốn được cuộc sống đầy ấp và hoàn hảo và tươi, vui bạn cần chọn cho được kể sau đây để kết hôn thì chắn cuộc sống sẽ hưởng được sự giàu sang phú quý, đấy là những người tuổi: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và kỷ Mão. Nếu bạn nên duyên với tuổi Quý Mùi và Ất Dậu, cuộc sống bạn được đẩy mạnh lên cao, cuộc sống có hoan toàn đầy ấp và hoàn hảo và sung túc về tiền bạc. Với tuổi Đinh Hợi và kỷ Sửu, 2 tuổi này làm cho cuộc sống có 1 sự sống cao sang quyền quý. Với tuổi Tân Tỵ, Tân Mão, mau làm giàu và mau thành đạt, tiền bạc được dễ dàng và mau chóng, tạo cho cuộc sống có đủ khả năng tạo lấy cuộc sống hơn lên. Với tuổi kỷ Mão công danh lên cao, cuộc sống hưởng được sự phú quý vinh hoa trong xã hội. những người tuổi trên chẳng những hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà còn hạp về đường tài lộc và tiền tài và công danh, nên sẽ tạo được sự sống sung túc kể trên. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi sau đây cũng có thể chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, cuộc sống không lên cao và cũng không xuống thấp, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ. những người tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này, cuộc sống của bạn cũng có thể trở nên khó khăn, công việc làm ăn trong đời sống có khá nhiều trở ngại và cuộc sống cũng có thể ở trong sự nghèo nàn, khổ cực triền miên, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Giáp Thân, Canh Dần. 2 tuổi này không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên cuộc sống sẽ không tạo được khá nhiều may mắn. Những năm này rất xung kỵ với sự kết hôn của bạn, nếu kết hôn bạn sẽ bị cản xa vắng triền miên, đấy là những năm mà bạn không nên kết hôn ở vào số tuổi: 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi. Những năm này, tuổi Quý Mùi không nên kết hôn, nếu kết hôn, bạn sẽ bị gặp những cảnh ít được tốt như trên đã nói. Bạn nếu sinh vào những tháng này có số đa phu hay có nhiều đời chồng, đấy là tuổi Quý Mùi sinh vào những tháng:4, 5, 7 và 8 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này chắc chắn bạn sẽ có nhiều đời chồng.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Sau đây là những người tuổi đại kỵ trong cuộc sống của bạn, chẳng những không nên nên duyên mà nên tránh trong việc làm ăn nữa, vì kết hôn hay hợp tác làm ăn, bạn cũng có thể sẽ gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi đại xung khắc với tuổi Quý Mùi gồm những người tuổi: Nhâm Thìn và Canh Thìn. Không nên làm ăn hay nên duyên với những người tuổi này, có hại. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhân thì không nên làm lễ hiệp hôn linh đình. Về việc làm ăn thì không nên mua bán lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình thì phải cúng sao hạn hằng năm cho cả 2 tuổi thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Quý Mùi có những năm khó khăn nhất là những năm bạn làm ăn ít được kết quả, phần tài lộc và tiền tài có khá nhiều sa xút và yếu kém, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 28 và 35 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng, có hao tài hay bệnh hoạn.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Quý Mùi xuất hành vào những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ thì hạp nhấtcho sự làm ăn, và có khá nhiều may mắn về vấn đề tài lộc và tiền tài cũng như vấn đề tình cảm. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng kể trên bạn sẽ không sợ thất bại trong việc làm ăn cũng như mua bán về tiền bạc.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 18 tới 23 tuổi: Năm 18 tuổi, sẽ có 1 sự xúc động mạnh về vấn đề tình cảm, gần như là 1 tiếng sét ái tình nhưng rồi kết quả lại không đi tới đâu. Năm 19 tuổi, đề phòng những cuộc đi chơi xa tay đôi rất có hại. Năm 20 tuổi, năm sẽ gặp được rất khá nhiều sự may mắn về vấn đề tình cảm và công danh. Nếu năm này lập gia đình sẽ có khá nhiều hạnh phúc rất tốt. Năm 21 tuổi, sẽ có 1 cuộc đi du lịch bất ngờ đem lại cho bạn khá nhiều chuyện vui và hạnh phúc. Năm 22 tuổi, kỵ tháng Giêng và mùa Xuân. Năm 23 tuổi, sống suốt năm ở mức độ tầm bình. tài lộc và tiền tài hơi bị suy kém. Coi chừng bị lừa đảo vào những tháng cuối năm 23 tuổi. Từ 24 tới 30 tuổi: Năm 24 tuổi, năm này bạn có khá nhiều hay đẹp, nhất là về vấn đề tình cảm và tài lộc và tiền tài, nhất là vào những tháng: 4, 5 và 8. Năm 25 tuổi, năm này kỵ đi xa vào tháng 6, ngoài ra những tháng khác việc làm ăn được tầm . Năm 26 tuổi, năm này bạn được tốt về vấn đề tài lộc và tiền tài, phần tình cảm bị suy yếu và ít được thành công cho lắm. Năm 28 tuổi, năm này ít được tốt, nên cẩn thận việc mua bán nhất là vấn đề tiền bạc. Năm 29 tuổi, năm này vượng phát mạnh về mặt tiền bạc, cũng có thể tạo nên sự nghiệp, tiền tài trong năm này. Năm 30 tuổi, khá đầy ấp và hoàn hảo và có khá nhiều cơ hội phát triển về tài lộc và tiền tài, lẫn vấn đề tình cảm. Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có khá nhiều hay đẹp và thành công trong mọi dự tính. Năm 32 tuổi, cuộc sống có khá nhiều rối ren tiền bạc ít được bền vững, có hao tài đôi chút vào những tháng 7 và 8. Năm 33 tuổi, cũng có thể làm ăn được khá, năm này đại kỵ tháng 4, 8 và 11, đi xa có hại, làm ăn bị mất của. Năm 34 tuổi, năm này đề phòng bệnh hoạn trong gia đình, con cái. Số tốt vào những tháng: 2, 4, 8 và 11, tài lộc và tiền tài điều hòa. Năm 35 tuổi, năm này những tháng đầu năm ít được tốt lắm, vào giữa năm và cuối năm bình thường, có tài lộc và tiền tài vào tháng 12. Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này làm ăn bình thường, có tốt đẹp về tình cảm, tài lộc và tiền tài tầm . Năm 37 tuổi, khá nhiều hay đẹp, cuộc sống có phần thành đạt về tài lộc và tiền tài, không nên đi xa hay hùn hạp làm ăn với những người tuổi kỵ. Năm 38 tuổi, năm này khá nhiều hay đẹp, có cơ hội phát triển về tài lộc và tiền tài cuộc sống. Năm 39 tuổi, khá tốt, làm ăn được bền vững và khá nhiều tốt đẹp. Năm 40 tuổi, năm bình thường, nên đề phòng vào tháng 9 có đau nặng trong gia đình, có đại nạn. Từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 tuổi, khá nhiều tốt đẹp, cuộc sống có phần sung túc về mặt tài lộc và tiền tài và tình cảm có cơ hội thành đạt. Năm 42 tuổi, năm này đi xa tốt, việc làm ăn tầm . Năm 43 tuổi, việc làm ăn ít được khá nhiều may mắn lắm, có hao tài hay mất của, việc làm ăn bị ngưng trệ. Năm 44 tuổi, năm bình thường, mọi việc được tốt đẹp. Năm 45 tuổi, khá tốt về mặt tài lộc và tiền tài. Phần cá nhân, bổn mạng bị suy yếu, nên cẩn thận việc đi đứng. Từ 46 tới 50 tuổi: Năm 46 tuổi bình thường, cuộc sống không có khá nhiều hay đẹp, năm này việc làm ăn có khá nhiều thất bại và không nên phát triển nghề nghiệp, sẽ có hại cho bản thân. Năm 47 tuổi, tạm được. Năm 48 tuổi, năm này tạm được, những tháng đầu năm tốt, giữa năm và cuối năm xấu, nên cẩn thận việc làm ăn. Năm 49 tuổi có xung kỵ tháng Giêng, tháng 3 và tháng Chín, nên đề phòng tai nạn, những tháng khác bình thường. Năm 50 tuổi, năm này khá tốt, toàn năm gặp khá nhiều may mắn. Từ 51 tới 55 tuổi: Năm 51 tuổi, bổn mạng yếu kém, phần tài lộc và tiền tài và tình cảm ít được tốt lắm. Năm 52 tuổi, tạm khá, những tháng 4 và 6 đại lợi, những tháng khác bình thường. Năm 53 tuổi, năm này ít được khá lắm, cẩn thận về tiền bạc và việc làm ăn. Năm 54 và 55 tuổi, 2 năm này ít được tốt đẹp cho lắm, có suy yếu. Năm 54, tạm bình thường. Năm 55 tuổi, không có hy vọng về tài lộc và tiền tài lẫn tình cảm. Từ 56 tới 60 tuổi: Năm 56 tuổi, năm này bình thường, bổn mạng vững, nên làm ăn mua bán thì tốt. Năm 57 tuổi, năm này không có việc gì quan trọng đáng nói. Năm 58 và 59 được tốt, bổn mạng có suy yếu vào mùa Thu năm 58 tuổi, và mùa Đông năm 59 tuổi. Năm 60 tuổi được vững chắc về tài lộc và tiền tài, tình cảm bổn mạng tốt.

Bài Viết Liên Quan

'