Xem tử vi tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1955 tới 2015 và 2075 Cung CÀN. Trực PHÁ Mạng SA TRUNG KIM (vàng trong cát) Khắc THẠCH LỰU MỘC Con nhà BẠCH ĐẾ (an mạng phú quý) Xương CON DÊ. Tướng tinh CON GÀ

Ông Quan Đế phù hộ : Đoán xem số mạng tuổi này, Vàng trong cát trắng khó mà tìm ra. Đặng sinh sung sướng quý thay, Mùa Thu cũng tốt số trai thanh nhàn. Thuận sinh phú quý chẳng sai, Nghèo giàu cũng sướng guốc giày nhởn nhan. Số người no đủ y luơng, Bôn 3 lúc trẻ an khương về già. 1 tay gầy dựng cửa nhà, Lao tâm phí lực tự mình làm ra. Chờ cho vận giữa giao qua, Tài nguyên thành đạt việc nhà thạnh hưng. Vợ chồng con cái sum vầy, Gặp nên già thất vui vầy ấm no.

CUỘC SỐNG: Tuổi Ất Mùi có khá nhiều cơ hội phát triển về công danh và sự nghiệp, cuộc sống trung vận sẽ gặp được khá nhiều may mắn. Trong việc làm ăn vào trung vận và hậu vận có khá nhiều kết quả tốt đẹp về tài lộc và tiền tài. Tóm lại: Cuộc sống trong Khoảng thời gian từ trung vận trở lên có khá nhiều sự tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về tiền bạc hoặc công danh. Tuổi Ất Mùi có khá nhiều sung sướng về tình cảm, cũng như về công danh. Số hưởng tuổi thọ tầm từ 55 tới 67 tuổi. Nếu làm ăn được khá nhiều điều có phúc thì sẽ gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn thì sẽ giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình duyên, tuổi Ất Mùi chia ra làm 3 giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng này bạn có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 9 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn phải có 2 lần thay đổi về vấn đề tình và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 7, 10 và 11 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này, cuộc sống bạn không thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, 1 chồng 1 vợ mà thôi, đấy là sinh vào những tháng 3, 4 và 8 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Phần gia đạo hoàn mỹ tốt đẹp trong suốt cuộc sống. Công danh có phần lên cao, vào khoảng trung vận về việc này có khá nhiều kết quả tốt trong cuộc sống danh vọng. Sự nghiệp được vững chắc vào thời trung vận trở lên. Tiền tài có khá nhiều tốt đẹp, và cũng có thể thành công về tiền bạc.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Nếu làm ăn hay hợp tác làm ăn, muốn giàu có thì nên hợp tác với những người tuổi này: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. những người tuổi này thì hợp tác làm ăn có khá nhiều tốt đẹp và chắc chắn có khá nhiều thắng lợi như ý muốn.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Nếu kết hôn, hay tính việc hôn nhân, thì bạn nên tìm những người tuổi sau đây bạn sẽ tạo được 1 cuộc sống vao sang quyền quý. đấy là những người tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Nếu nên duyên với những người tuổi này, bạn chỉ 1 cuộc sống tầm mà thôi, vì những người tuổi này chỉ hạp với bạn về tình duyên mà không hạp về đường tài lộc và tiền tài, đấy là bạn nên duyên những người tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão. Nếu nên duyên với những người tuổi này, bạn chỉ có 1 cuộc sống nghèo túng mà thôi, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Canh Tý, Giáp Ngọ, Quý Tỵ. những người tuổi Ở trên không hạp với bạn về đường tình duyên mà không hạp luôn cả với bạn về vấn đề tài lộc và tiền tài, nên bạn chỉ có 1 cuộc sống nghèo túng, không thể giàu sang và đầy ấp và hoàn hảo được. Những năm này bạn không nên cưới vợ, vì cưới vợ bạn sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều đời vợ, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Trong cuộc sống, về việc làm ăn hay hợp tác làm ăn nên kỵ những người tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Gặp tuổi kỵ về vấn đề tình duyên thì không nên làm lễ hôn nhân linh đình hay ra mắt họ hàng gia tộc. Nhất là kỵ lễ hiệp hôn theo đúng nghi thức mà nên hết sức giản dị, nếu vợ chồng muốn ăn ở với nhau trọn kiếp, người con gái nếu hy sinh danh dự mà tới ở với người con trai trước rồi sau đấy làm lễ ra mắt thì mới cũng có thể được lâu bền. Với gia đình hoặc trong gia tộc thì nên cúng giải hạn cho cả những người tuổi. Về việc làm ăn thì không nên mua bán về tiền bạc hoặc hùn hạp lớn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Ất Mùi có những khó khăn nhấtlà những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 28, 30 và 34 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Ất Mùi xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì hạp nhứt, và sẽ thâu hoạch được khá nhiều kết quả tốt đẹp về tình cảm cũng như về tài lộc và tiền tài.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi, năm này có khá nhiều ưu tư sầu muộn, năm này nên cẩn thận việc mua bán cũng như đi xa. 21 và 22 tuổi, có khá nhiều tốt đẹp về công danh và tình cảm có phần vượng phát. 23 và 24 tuổi, 2 năm này có khá nhiều tốt đẹp về vấn đề tài lộc và tiền tài, cũng như về vấn đề tình cảm. 25 tuổi, bắt đầu có khá nhiều sự tốt đẹp tới với bạn. Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi, khá nhiều tốt đẹp về vấn đề tài lộc và tiền tài và tình cảm có phần vượng phát, nên cẩn thận việc đi xa, cần nhẫn nhịn để qua tai nạn về tâm tình. 27 và 28 tuổi, 2 năm này cần phải phát triển mạnh mẽ về tài lộc và tiền tài và cuộc sống. 29 và 30 tuổi, 2 năm này có phần thành đạt về tài lộc và tiền tài. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 và 32 tuổi, 2 năm này, khá nhiều tốt đẹp về tài lộc và tiền tài cũng như về công danh và tiền bạc. 33 và 34 tuổi, 2 năm này có số kỵ, nên cẩn thận việc mua bán và cần phải sáng suốt trong vấn đề mua bán. Coi chừng bị đau bệnh bất ngờ. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi, có khá nhiều hay đẹp về tài lộc và tiền tài cũng như về cuộc sống, phần tình cảm vẫn được vượng phát, trên thực tế không 3o giờ có những u buồn về gia đạo, công danh. 37 và 38 tuổi, 2 năm này, không nên làm ăn lớn hay đi xa có hại. 39 và 40 tuổi, 2 năm này khá nhiều hy vọng thắng lợi về vấn đề tài lộc và tiền tài, tình cảm lẫn công danh. Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi khá tốt, 42 tuổi, năm tầm . 43 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn với người kỵ tuổi. 44 và 45 tuổi, 2 năm này có khá nhiều tốt đẹp về công danh cũng như về sự nghiệp, cẩn thận trong việc làm ăn, đừng nên làm ăn với người tuổi nhỏ. Từ 46 tới 50 tuổi: 46 tuổi, có khá nhiều tốt đẹp, cuộc sống có khá nhiều may mắn về tài lộc và tiền tài và phần tình cảm được khá nhiều vượng phát. Những năm này, số bạn gặp khá nhiều chuyện may mắn, trong khoảng Khoảng thời gian này có rất khá nhiều mọi lãnh vực về vấn đề nghề nghiệp cũng như về cuộc sống, bạn sẽ thâu hoạch được khá nhiều kết quả lớn lao bất ngờ. Từ 51 tới 55 tuổi: 51 tuổi, khá nhiều tốt đẹp, cuộc sống có khá nhiều sung túc. Vào những năm này, cuộc sống bạn có khá nhiều hay đẹp về vấn đề phát triển tài lộc và tiền tài cũng như về cuộc sống tình cảm. Tuy nhiên nên cẩn thận lo lắng việc gia đình thì tốt hơn.

Bài Viết Liên Quan

'