Xem tử vi tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1955 tới 2015 và 2075 Cung KHẢM Mạng SA TRUNG KIM (vàng trong cát) Xương CON DÊ. Tướng tinh CON GÀ

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ phù hộ : Ất Mùi cung Khảm mạng Kim, Vàng trong cát trắng dễ gì tìm ra. Thuận sinh Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Mùa Thu cũng tốt nếu gái thanh nhàn. Hạ Xuân thì lỗi số nàng, Phải đành cam chịu hăm phần lao đao. Con người có tánh thày lay, Cửa nhà chẳng có hỏi vay giúp người. Ất Mùi số gái đáng thương, Ít kẻ hung dữ khá nhiều người hiền lương. Ai nói hung ác thì nhường, khá nhiều người lối xóm rất hay thương tình. Hoa niên lập đặng gia đình, Mấy lần nên nghiệp thình lình vở tan. Hậu vận có của mới an, Lập nên gia đạo càng ngày vinh quang.

CUỘC SỐNG: Tuổi Ất Mùi lúc tuổi nhỏ gặp khá nhiều xui xẻo về vấn đề tình duyên, số vào trung vận mới được may mắn và hậu vận mới được an nhàn, sung sướng sung sướng, cuộc sống cũng có phần lên cao vào trung vận và hậu vận. tài lộc và tiền tài luôn ở trên mức tầm . Tóm lại: Tuổi Ất Mùi tiền vận có khá nhiều xui xẻo, trung vận và hậu vận mới được an nhàn, sung sướng và sung sướng. Tuổi Ất Mùi số hưởng tuổi thọ tầm từ 58 tới 65 tuổi, nhưng nếu ăn ở ác, thủ đoạn sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Ất Mùi có 3 trường hợp như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây cuộc sống bạn sẽ phải có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 1 và 6 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây cuộc sống bạn có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây cuộc sống bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ hoàn mỹ và 1 vợ 1 chồng, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch. Ở trên là những diễn biến về vấn đè tình duyên của bạn theo tháng sinh. Bạn nên nhờ tháng sinh của mình để hiểu rõ cuộc sống bạn về vấn đề tình duyên.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo có khá nhiều hay đẹp và phần công danh chỉ ở vào mức bình thường mà thôi. Tuy nhiên vào tuổi nhỏ đường công danh có sáng tỏ. Sự nghiệp, được khá nhiều may mắn. Tiền bạc được đầy ấp và hoàn hảo và hưởng được an vui vào trung vận, tuy tiền vận cũng có khá nhiều lao đao về vấn đề này.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là những người tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nếu hợp tác làm ăn hay mua bán về tiền bạc thì có khá nhiều tốt đẹp, đấy là những người tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu. Nếu làm ăn hay hợp tác với những người tuổi trên thì sẽ có được rất khá nhiều tốt đẹp.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Nếu tính việc lương duyên, bạn nên chọn lựa những người tuổi sau đaay mà kết hôn, thi cuộc sống sẽ tạo được khá nhiều kết quả tốt đẹp, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. những người tuổi Ở trên rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như về tài lộc và tiền tài, nên sẽ tạo được 1 cụoc sống giàu sang như ý muốn. Nếu kết hôn với những người tuổi sau đây, bạn chỉ tạo 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão. những người tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên chỉ tạo được cuộc sống tầm mà thôi. Nếu nên duyên với những người tuổi sau đây, cuộc sống của bạn cũng có thể trở nên khó khăn và nghèo túng, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: kỷ Hợi, Canh Quý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ. những người tuổi trên không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại cũng không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên có khi bạn phải sống trong 1 cuộc sống nghèo túng làm ăn khó khăn, ít khi nào được sống sung sướng. Những năm ở vào tuổi này bạn không nên kết hôn, nếu kết hôn cũng có thể bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi. sinh vào những tháng này có số đa phu hay phải có nhiều đời chồng, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Nếu nên duyên hay làm ăn với những người tuổi này, cuộc sống bạn cũng có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đấy là nếu bạn kết hôn hay làm ăn với những người tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Xin xem nơi tuổi Đinh Mùi về mục này.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Ất Mùi có những năm phải gặp khá nhiều sự khó khăn nhất là những năm bạn ở vào số tuổi: 23, 27 và 34 tuổi.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Ất Mùi xuất hành vào những ngày chẵn, và tháng chẵn thì đại lợi và sẽ luôn luôn gặp được khá nhiều sự măy mắn trên mọi phương diện.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 21 tới 25 tuổi: Khoảng thời gian này có khá nhiều đau khổ và vấn đề tình duyên, cũng như công danh sự nghiệp, nên cẩn thận về việc mua bán về tiền bạc cũng như về cuộc sống. Từ 26 tới 30 tuổi: Khoảng thời gian này, có khá nhiều tốt đẹp về vấn đề tiền bạc cũng như về cuộc sống, việc làm ăn được khá tốt đẹp, có phát triển về vấn đề sự nghiệp. Những năm này nên mua bán làm ăn hay tiền bạc rất tốt và thâu khá nhiều lợi. Từ 31 tới 35 tuổi: Khoảng thời gian này có khá nhiều tốt đẹp về cuộc sống cũng như về cuộc sống, nên phát triển, giao thương, buôn bán thì gặp khá nhiều may mắn và thâu khá nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc và tiền tài cũng như về công danh sự nghiệp, tình cảm trong Khoảng thời gian này được vững chắc. Từ 36 tới 40 tuổi: Khoảng thời gian này có khá nhiều hay đẹp vầ nghề nghiệp cũng như về công danh và sự nghiệp, nên cẩn thận cho việc làm ăn, đi xa trong Khoảng thời gian này khá tốt. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời gian này có hao hụt về tiền bạc cũng như có đau bệnh hoặc hao tài trong những năm này, bổn mạng vững. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời gian này bình thường không có việc gì quan trọng xảy ra, việc làm ăn được bình thường. tài lộc và tiền tài và gia đạo ở mức tầm , sức khỏe hơi kém. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời gian này bổn mạng được vững lắm, nhưng về tiền bạc và tình cảm có khá nhiều tốt đẹp.

Bài Viết Liên Quan

'