Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1954 tới 2014 và 2074: Cung CẤN. Trực CHẤP/Mạng SA KIM TRUNG (vàng trong cát)/Khắc THẠCH LỰU MỘC/Con nhà BẠCH ĐẾ (an mạng, phú quý)/Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON CHIM TRĨ

Bà Chúa Ngọc phù hộ: Giáp Ngọ cung Cấn số trai,/Vàng ở trong cát ráng tìm giàu ngay./Số tuổi no đủ mọi đường,/Phước kiêm phú quý thọ khương 1 đời./Ôn hòa trung hiếu tánh người,/Gia đình giáo dục tự người hiền lương./Bạc tiền không có thì thôi,/Có thì ai hỏi cũng trao tay liền./Ăn rồi phản bội tự nhiên,/Ơn đâu chẳng thấy oán liền theo tay./Có tánh nóng nảy chẳng hay,/Gặp ai thách đố ra oai đánh liền./Mạnh yếu người cũng chẳng kiên,/Ai cản chẳng được như điên biết gì.

CUỘC SỐNG: Tuổi Giáp Ngọ, cuộc sống có khá nhiều hay đẹp trong đời có khá nhiều may mắn vì tài lộc và tiền tài cũng như về công danh và sự nghiệp, có phần lên cao vào trung vận, và hậu vận có kết quả tốt. Tóm lại, tuổi Giáp Ngọ có khá nhiều may mắn trong suốt cuộc sống.Tuổi Giáp Ngọ hưởng tuổi thọ tầm từ 62 tới 65 tuổi, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Ngọ chia ra làm 3 gia đoạn như sau:Nếu sinh vào những tháng này, thì tuổi Giáp Ngọ, có thay đổi 3 lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc; đấy là bạn sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống có thay đổi 2 lần tình duyên và hạnh phúc; đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống 1 chồng, 1 vợ, đấy là bạn sinh vào những tháng: 4 và 8 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Phhần gia đạo được tốt về thời trung vận và con cái có khá nhiều hay đẹp, công danh được lên cao vào khoảng từ tuổi 24 trở lên.Sự nghiệp tốt đẹp, tiền bạc được đầy ấp và hoàn hảo à cũng có thể sống giàu sang vào lúc từ tuổi ở khoảng trung vận trở lên.

những người tuổi HẠP LÀM ĂN: Trong việc làm ăn hay hùn hạp tuổi Giáp Ngọ nên hợp tác với những người tuổi này sẽ có khá nhiều thắng lợi về tài lộc và tiền tài, đấy là những người tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, kỷ Hợi.

chọn lựa VỢ, CHỒNG: Nếu CHỌN LỰA HÔN NHÂN muốn được cao sang quyền quý thì bạn nên chọn lựa những người tuổi này: Giáp Ngọ, Bính Thân, kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ, vì những người tuổi này rất hạp với tuổi Giáp Ngọ trên mọi lĩnh vực.Nếu nên duyên với những người tuổi này thì bạn chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, vì những người tuổi này chỉ hạp về tình duyên và không hạp về đười tài lộc và tiền tài, đấy là những người tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn.Nếu kết hôn với những người tuổi này thì sẽ bị nghèo túng, vì không hợp về đường tình duyên, cũng như không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên chỉ sống nghèo túng suốt đời, đấy là những người tuổi; Ất Mùi, Tân Sửu.Những năm này bạn không nên cưới vợ vì cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi.Nếu bạn sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều đời vợ, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 5, 6, 9, 10 và 12 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: những người tuổi này rất đại kỵ trong việc kết hôn hay làm ăn, đấy là những người tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, kỷ Dậu, Tân Mão. nên duyên với những người tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc sống.Khi gặp tuổi đại kỵ, nếu là người hôn phối thì lúc kết hôn không nên tổ chức linh đình, nếu là người trong thân thuộc thì nên cố gắng nhường nhịn nhau. Cần nhất là phải xem đúng sao hạn, nhưng tốt hơn hết là không nên hùn hạp làm ăn với những người có tuổi khắc kỵ với mình, dù có cố gắng, bạn cũng sẽ khó thành công như ý muốn được.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Giáp Ngọ phải qua những năm khó khăn nhấtlà những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 25, 27 và 34 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT : Tuổi này nên xuất hành vào những này lẻ, tháng lẻ và giờ chẵn thì hạp nhứt, rất tốt đẹp cho sự làm ăn và gặp được khá nhiều thắng lợi cho cuộc sống của bạn trên mọi lãnh vực.

NHỮNG DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi, năm này nên thận trọng về bổn mạng, cũng như về cuộc sống có phần thay đổi về bổn mạng, cũng như về cuộc sống có phần thay đổi và khá nhiều buồn lo. 21 và 22 tuổi, năm này có khá nhiều việc phát triên khả năng nghề nghiệp, cũng như về cuộc sống. 23 và 24 tuổi, 2 năm mày làm ăn và thành đạt, chuyên tâm tình có khá nhiều êm đẹp. 25 tuổi, năm tầm ./Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi, khá tốt, nên tạo 1 cuộc sống hoàn mỹ tốt đẹp về công danh. 27 và 28 tuổi, 2 năm này, việc làm ăn cũng như công danh thành đạt mạnh mẽ. 29 tới 30 tuổi, 2 năm này được tốt về vấn đề tài lộc và tiền tài, cũng như về cuộc sống hiện tại./Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, năm này khá tốt đẹp, có triển vọng về công danh và sự nghiệp. 32 và 33 tuổi, 2 năm này cũng khá tốt, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về mọi chuyện hùn hạp, coi chừng đau bệnh bất ngờ hoặc bị tiếng thị phi; Nhất là năm 33 tuổi. 34 và 35 tuổi, 2 năm này, nên cẩn thận việc làm ăn cũng như về vấn đề gia đạo, coi chừng con cái có đứa bị tai nạn về lửa hoặc xe cộ./Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi, bắt đầu lại có khá nhiều tốt đẹp về việc làm ăn cũng như về gia đạo. 37 và 38 tuổi, nên cẩn thận về việc xã giao, 2 năm này có đại nạn không nên đi xa. 39 và 40 tuổi, 2 năm này tài lộc và tiền tài điều hòa, không có việc gì xảy ra trong gia đình cũng như về sự nghiệp./Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi, khá tốt về vấn đề tài lộc và tiền tài. 42 tuổi, tròn vẹn toàn năm phát triển vĩ đại trên mọi lãnh vực. 43 và 44 tuổi, 2 năm này trở lại tầm , nên cẩn thận về công danh và sự nghiệp. 45 tuổi nên, cẩn thận, đề phòn tai nạn hay những việc làm ăn, hùn hạp với những người xa lạ, không tin cẩn./Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này, nên cẩn thận về vấn đề gia đạo cũng như về cuộc sống, số ít được khá nhiều may mắn cho phần bổn mạng hay cuộc sống. tài lộc và tiền tài bình thường./Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này yên tĩnh, bổn mạng vựng trở lại, việc làm ăn có phần phát triển mạnh mẽ, không nên đi xa hay hùn hạp và tiền bạc vào những năm này./Từ56 tới 60 tuổi: Khoảng thời gian này nên lo cho gia đình thì tốt hơn, không nên phát triển làm ăn quá mạnh sẽ bị thiệt hại mà chỉ nên làm ăn trong mức độ bình thường mà thôi.

Bài Viết Liên Quan

'