Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1954 tới 2014 và 2074 Cung LY Mạng SA TRUNG KIM (vàng trong cát) Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON CHIM TRỈ

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ phù hộ: Giáp Ngọ, cung Ly mạng Kim, Vàng trong bãi cát nếu tìm giàu ngay. Nếu sinh thuận mùa Thìn, Tuất, Sửu, Thân, Dậu 6 tháng ít ai dám bì. Hạ Xuân lỗi số gian nan, Tỵ, Ngọ 2 tháng chẳng sang chút nào. Lỗi xanh cực nhọc biết 3o, Tiền bạc chẳng có thân rày đấy đây. Nhưng người tính nóng hay gây, Ấy là Giáp Ngọ số nàng chẳng sai. Tánh người chẳng chịu hiếp ai, Gặp mạnh đuổi yếu ra tay binh liền. Nhưng mà phải lỡ đò duyên, khá nhiều khi đau ốm đứng ngồi chẳng nên. Đàn bà Giáp Ngọ chẳng hiền, Gặp chồng lớn mạng phải nhường nhịn ngay.

CUỘC SỐNG: Tuổi Giáp Ngọ cuộc sống khá khá nhiều tốt đẹp, vấn đề tình cảm vào tuổi nhỏ lên cao và có cơ hội phát triển công danh và sự nghiệp vào trung vận. Hậu vận thì lại được hưởng tốt đẹp về tài lộc và tiền tài. Tóm lại: Tuổi Giáp Ngọ vượng phát về vấn đề tài lộc và tiền tài lẫn tình cảm. Số hưởng được khá nhiều tốt đẹp vào hậu vận. Tuổi Giáp Ngọ hưởng tuổi thọ tầm từ 66 tới 72 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

TÌNH DUYÊN: V ề tình duyên tuổi Giáp Ngọ chia làm 3 trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 1 và 11 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 6, 9 và 10 âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây thì sẽ không có thay đổi về vấn đề tình và hạnh phúc, 1 chồng, 1 vợ mà thôi, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch. Ở trên là những diễn biến về tình duyên của bạn căn cứ vào tháng sinh mà quyết định cuộc sống.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo, tiền vận có khá nhiều rối ren và xích mích, trung vận mới được êm ấm và hậu vận mới có khá nhiều tốt đẹp. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Về sự nghiệp, được hoàn thành và cũng có thể vững chắc vào khoảng trung vận trở lên. Tiền bạc được dễ chịu và có phần đầy ấp và hoàn hảo vào lúc trung vận.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là những người tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác làm ăn hay cộng tác thì có khá nhiều kết quả tốt về tiền bạc, đấy là hợp tác với những người tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân và Nhâm Dần. những người tuổi Ở trên rất hạp cho sự làm ăn với tuổi Giáp Ngọ, làm việc gì cũng sẽ thành công, chắc chắn không có sự bị phản trắc hoặc tan vỡ nửa chừng.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, nếu bạn kết hôn với những người tuổi sau đây bạn sẽ tạo được 1 cuộc sống hoàn mỹ đầy ấp và hoàn hảo và sung túc, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ. những người tuổi Ở trên hạp với tuổi bạn về tình duyên và cả tài lộc và tiền tài, nên dễ tạo được cuộc sống giàu sang. Nếu kết hôn với những người tuổi này bạn cũng có thể chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là nếu kết hôn với những người tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn. những người tuổi Ở trên chỉ hạp với những người tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi. Nếu kết hôn với những người tuổi sau đây, cuộc sống của bạn cũng có thể sẽ bị nghèo túng làm ăn khó khăn vì những người tuổi này không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả tài lộc và tiền tài, nên không tạo được 1 cuộc sống sung túc, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Ất Mùi, Tân Sửu. Những năm mà bạn ở vào tuổi này không nên kết hôn , vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên vào giữa cuộc sống, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 19, 25, 30, 31, 37 và 42 tuổi. Nếu bạn sinh vào những tháng này, cuộc sống bạn sẽ có nhiều đời chồng, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng:1, 2, 10 và 11 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: K hông nên kết hôn hay làm ăn với những người tuổi sau đây, sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc sống, đấy là kết hôn hay làm ăn với những người tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, kỷ Dậu và Tân Mão. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhân và hạnh phúc, thì không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt họ hàng linh đình. Gặp trong vấn đề làm ăn thì không nên mua bán lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình gia tộc, nên cúng sao hạn cho cả 2 người và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Giáp Ngọ có những năm khó khăn nhấtlà những năm ở vào số tuổi: 24, 30, 34 và 37 tuổi. Những năm này thế nào cũng bị hao tài hay có bệnh hoạn.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: N gày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn là những GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤTcủa tuổi Giáp Ngọ. Xuất hành vào những giờ, ngày, tháng ghi trên, trong mọi việc làm ăn hay mua bán về tiền bạc đều có kết quả tốt đẹp.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Khoảng thời gian này bạn sẽ được phát triển mạnh mẽ về vấn đề tình cảm. Số có sáng tỏ về công danh. Những năm này được tốt trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Từ 26 tới 30 tuổi: Khoảng thời gian này được tốt về vấn đề công danh, về tiền bạc có dư dã và khá nhiều cơ hội thuận tiện cho việc mua bán về tiền bạc, đẩy mạnh cuộc sống lên phần cao đẹp. Năm 27 và 28 tuổi, có kỵ tháng 4 năm 28 và tháng 10 năm 27 tuổi. Từ 31 tới 35 tuổi: Khoảng thời gian này được thuận tiện về nghề nghiệp cũng như cuộc sống, cũng có thể gặp khá nhiều may mắn về nghề nghiệp. Những năm này nên cẩn thận về mua bán hay giao thương, đi xa càng tốt cho bạn trong mọi công việc. Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có khá nhiều may mắn trong vấn đề nghề nghiệp và có khá nhiều kết quả về tiền bạc cũng như về tình cảm. Năm 37 và 38, 2 năm này nên cẩn thận về tiền bạc, cũng như về cuộc sống, bổn mạng có phần suy yếu rõ rệt. Năm 39 và 40 tuổi, 2 năm này, số được khá nhiều tốt đẹp và có khá nhiều tình cảm, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời gian này, việc làm ăn, gia đình có khá nhiều bê bối, nên đề phòng trong gia đạo có khá nhiều đau bệnh và cũng có thể gặp khá nhiều may mắn trong vấn đề công danh và sự nghiệp. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này việc làm ăn hay gia đạo, tình cảm vẫn ở mức tầm . Từ 51 tới 55 tuổi: Những năm này, cuộc sống có phần sôi động, nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc cũng như về việc làm ăn, không có khá nhiều tốt đẹp cho lắm.

Bài Viết Liên Quan

'