Xem tử vi tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1953 tới 2013 và 2073 Cung KHÔN. Trực TRỪ Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY (nước đổ dài) Khắc THIÊN THƯỢNG?7886;A Con nhà HẮC ĐẾ (trường mạng) Xương CON RẮN. Tướng tinh CON CHÓ

Ông Tử Vi phù hộ: Đoán xem số mạng tuổi này, Quý Tỵ, mạng Thủy nước đổ tuông ra vàm. Thu Đông thuận số thời sang, Nghèo giàu cũng sướng tấm thân thanh nhàn. Hạ Xuân lỗi số cực tấm thân, 2 mùa cũng lỗi tảo tần gian nan. Số này thân tự lập thân, Lộc trời có Vì ông cha để dành. Số đặng vinh hưởng gia đình, Bôn 3 nào có ích gì bôn chôn. Phong trần ngồi những đợi thời, Măn 3 mươi tuổi có cơ làm giàu. 1 mai vận đặng hanh thông, Phong lưu sung sướng trong vòng trần ai.

CUỘC SỐNG: Tuổi Quý Tỵ, cuộc sống khá nhiều lao tâm, khổ trí, lúc tuổi nhỏ phải trải qua khá nhiều gia đoạn thăng trầm của cuộc sống trung vận lại phải bước qua khá nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống thêm 1 lần nữa và thêm khá nhiều việc buồn lòng, đau thương vì cảnh trái ngang, tình đời nhiểu khổ nhọc. Tóm lại, tuổi Quý Tỵ tiền vận và trung vận lao tâm khổ trí, hậu vận mới an nhàn, sung sướng. Tuổi Quý Tỵ hưởng tuổi thọ tầm từ 55 tới 65 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ. ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình duyên, tuổi Quý Tỵ chia ra làm khá nhiều giai đoạn như sau: Nếu thay vào những tháng sau đây, bạn phải thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đấy là sinh vào những tháng: 8 và 12 âm lịch. Nếu sinh vào những tháng sau đây bạn phải 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đấy là sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc sống bạn sống yên vui không có thay chồng, đổi vợ, đấy là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Phần công danh có lên cao đôi chút, vào lúc cuối trung vận, gia đạo trung vận có khá nhiều rắc rối nhưng vào hậu vận an nhàn, sung sướng. Sự nghiệp vào trung vận muốn hoàn thành phải ở vào số tuổi 38 trở lên, tiền bạn tiền vận vả trung vận khó khăn. Hậu vận mới có phần tốt đẹp

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Nếu làm ăn, hay cộng tác, hay hợp tác làm ăn, muốn có tiền bạc, không sợ thất bại nên hợp tác hay cộng tác vớ những người tuổi này: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc chọn lựa hôn nhân, bạn nên lựa những người tuổi sau đây thì cuộc sống sẽ được hưởng cao sang quyền quý, đấy là những người tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão. Nếu nên duyên với những người tuổi sau thì cuộc sống của bạn chỉ tạo được sự sống ở mức tầm mà thôi, đấy là những người tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn. Nếu bạn nên duyên với những người tuổi này thì cuộc sống của bạn trở nên nghèo túng, làm ăn khó khăn, đấy là của bạn nên duyên với những người tuổi: Bính Thân, Mậu Thân. Vì những người tuổi này không những khắc kỵ với bạn về tình cảm mà còn khắc kỵ luôn cả đường mạng đạo của bạn nữa. Những năm này, bạn không nên cưới vợ, vì cưới vợ sẽ phải gặp cảnh xa vắng, đấy là những năm mà bạn ở vào cuối tuổi 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc sống bạn thế nào cũng sẽ có nhiều đời vợ, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Nếu gặp những người tuổi này bạn không nên kết hôn và cũng không nên hợp tác làm ăn, vì đấy là những người tuổi đại kỵ cũng có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi: Nhâm Dần, Canh Dần. Việc làm ăn khi gặp tuổi kỵ không nên hùn hạp hay cộng tác sẽ có thiệt hại; việc vợ chồng khi gặp tuổi kỵ không nên làm lễ hôn phối linh đình; trong gia đình có tuổi kỵ phải cúng sao giải hạn cho đúng năm, đúng tháng và phải tùy theo sao hạn hằng năm, mà cúng kiến thì được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Quý Tỵ có những năm khó khăn nhứ là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 30 và 37 tuổi. Những năm này bạn không nên tính chuyện làm ăn lớn, hãy để phòng tai nạn hay bệnh tật.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Quý Tỵ thuận vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Nếu bạn xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên thì thế nào cũng có khá nhiều việc tốt.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi, ít được tốt, chuyện tình duyên nên cẩn thận, sẽ có sự đổ vỡ bất ngờ. 21 tuổi thắng lợi về tài lộc và tiền tài và tình cảm, việc làm ăn có cơ hội phát triển tốt. 22 và 23 tuổi, khá nhiều triển vọng tốt đẹp về công danh lẫn sự nghiệp, cuộc sống có phần lên cao. 24 và 25 tuổi, công danh khả quan, tình cảm và tài lộc và tiền tài ó phần tốt đẹp. Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi, được khá tốt, vấn đề tình cảm có khá nhiều thành đạt. 27 tuổẽ triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp lẫn công danh. 28 và 29 tuổi, hy vọng sẽ có sự thắng lợi trong cuộc sốg và danh phận khá may mắn. 30 tuổi khá nhiều triển vọng tốt đẹp, hanh phúc gia đình yên vui. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn lớn vào Khoảng thời gian này sẽ có hại, kỵ nhấttháng 4 và 6. 32 và 33 tuổi, 2 năm này có khá nhiều tai nạn, cuộc sống khá nhiều đảo lộn và có khá nhiều buồn tủi trong lòng. 34 và 35 tuổi, 2 năm này tạm được, sự làm ăn được dễ dàng. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi, khá tốt về đường tài lộc và tiền tài, 37 và 38 tuổi, công danh và cuộc sống có phần lên cao và khá nhiều dịp may đưa tới. Kỵ tháng 3 năm 37 tuổi và tháng 6 năm 38 tuổi. 39 và 40 tuổi, 2 năm này có khá nhiều chuyện lộn xộn trong gia đình, nhưng về vấn đề tài lộc và tiền tài thì khá tốt. Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi, trọn vẹn và cũng có thể phát triển sự nghiệp lẫn cả đường tài lộc và tiền tài. 42 và 43 tuổi, nên cẩn thận, 2 năm này có thất bại về chuyện làm ăn cũng như về gia đạo. 44 và 45 tuổi, khá hay về tài lộc và tiền tài. Công danh có phần suy yếu, nên cẩn thận bệnh hoạn, đề phòng sự hao tài tốn của. Từ 46 tới 50 tuổi: 46 tuổi, lo việc gia đình thì tốt hơn, không nên làm ăn lớn có hại. 47 và 48 tuổi, 2 năm này nên cẩn thận tiền bạc, lo lắng việc làm ăn coi chừng kẻ tiểu nhân phá quấy. 49 và 50 tuổi, 2 năm này tài lộc và tiền tài hơi được khá, không nên đi xa hay làm ăn lớn. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này, tiền bạc vững vàng, cuộc sống được bảo đảm, nhưng bổn mạng lại ít được tốt lắm, đề phòng con cái hay có đại nạn trong những tháng này. Từ 56 tới 60 tuổi: Sự nghiệp có phần tốt đẹp, những năm này, bị ảnh hưởng sao La hầu chiếu, coi chừng bệnh hoạn hay gặp nạn tai.

Bài Viết Liên Quan

'