Xem tử vi tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1953 tới 2013 và 2073 Cung KHÔN Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY (nước đổ dài) Xương CON RẮN. Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ phù hộ: Đoán xem số mạng tuổi này, Cung Khôn mạng Thủy nước đầy đổ ra. Nếu nàng sinh thuận mùa mùa Đông, Nghèo giàu cũng sướng tấm thân thanh nhàn. Hạ Xuân sinh ra khổ bần, Chịu phần khổ sở lắm lần giang nan. Số này có mất 1 lần, Nhưng nhờ âm đức Thánh Thần chỡ che. Lỗi số vận mạng đổi đời, Ly hương tổ quán ở thời mới an. Anh em có kẻ giàu sang, Ta nghèo phải chịu khó toan cậy nhờ. Ngày mai mọi sự thành công, Thanh nhàn giàu có hưởng phần ấm no.

CUỘC SỐNG: Q uý Tỵ cuộc sống hơi có khá nhiều lo âu buồn bã vào tiền vận, trung vận và hậu vận thì được đỡ lo phần nào, nhưng mạng số ít được giàu sang phú quý cho lắm, nên gặp khá nhiều trở ngại trong cuộc sống. Tóm lại: Tuổi Quý Tỵ cuộc sống có buồn lo vào tiền vận, trung vận và hậu vận được khá. Tuổi Quý Tỵ hưởng tuổi thọ tầm từ 68 tới 76 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, còn nếu ăn ở ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Quý Tỵ chia ra làm 3 trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống sẽ phải có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống bạn sẽ có 2 lần thay đổi vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn hưởng được hoàn mỹ hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo có khá nhiều rối ren vào tiền vận, trung vận và hậu vận mới được an vui. Công danh lên bổng xuống trầm và nếu có thì cũng chỉ có ở vào giai đoạn giữa của cuộc sống. Phần sự nghiệp không có khá nhiều tốt đẹp cho lắm. Phần tiền tài khó khăn phải qua 30 tuổi trở lên mới gặp khá nhiều may mắn.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là những người tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, đấy là những người tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu. những người tuổi trên rất hạp cho sự làm ăn của bạn trong việc hợp tác hay cộng tác, mua bán về tiền bạc thì sẽ có khá nhiều tốt đẹp.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Nếu kết hôn, hay chọn lựa hôn nhân, bạn nên lựa những người tuổi này sẽ được sống cao sang quyền quý, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, kỷ Hợi và Tân Sửu. những người tuổi trên hạp về đường tình duyên lẫn tài lộc và tiền tài, nên dễ tạo được cuộc sống giàu sang phú quý. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi sau đây, thì cuộc sống chỉ tạo được ở mức tầm mà thôi, vì những người tuổi sau đây chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc và tiền tài, đấy là những người tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý và Nhâm Thìn. Nếu kết hôn với những người tuổi này, cuộc sống của bạn cũng có thể trở nên bần hàn và việc làm ăn rất khó khăn, vì là những người tuổi không hạp về đường tình duyên và cả về việc tài lộc và tiền tài, đấy là những người tuổi: Bính Thân, Mậu Thân. Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 27, 33 và 39. Đây là những năm xấu về cung lương duyên của tuổi bạn. Nếu bạn sinh vào những tháng này cũng có thể sẽ có nhiều đời chồng, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 âm lịch

những người tuổi ĐẠI KỴ: Những tuổi sau đây là những người tuổi đại kỵ trong cuộc sống bạn, nếu kết hôn hay làm ăn, bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: Nhâm Dần, Canh Dần. Trong việc hon nhân, nếu đã lở yêu thương nhau từ trước mà gặp phải tuổi đại kỵ thì tốt hơn hết là nên âm thầm ăn ở với nhau, tránh và kỵ nhấtlà việc làm lễ hôn phối và ra mắt họ hàng gia tộc linh đình. Kỵ việc giở mâm trầu. Trong việc giao thiệp buôn bán, nếu gặp tuổi kỵ nên tránh giao thiệp lớn về vấn đề tiền bạc, coi chừng có sự phản trắc hoặc tan vỡ trong việc hùn hạp. Trong gia đình gia tộc nếu gặp tuổi kỵ thì phải coi theo đúng sao hạn của mỗi người, mỗi tuổi từng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Quý Tỵ có những năm khó khăn nhứt, đấy là những năm ở vào số tuổi: 23, 27, 31 và 37 tuổi. Những năm này nên đề phòng bệnh tật hay hao tài.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: N gày, giờ xuất hành hạp nhấtcủa tuổi Quý Tỵ là ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành theo ngày, giờ kể trên trong suốt cuộc sống sẽ gặp được khá nhiều may mắn.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Khoảng thời gian này bạn gặp khá nhiều tốt đẹp trong vấn đề tình cảm, việc công danh có khá nhiều may mắn. Những năm này phần tài lộc và tiền tài ít oi và yếu kém. Từ 26 tới 30 tuổi: Khoảng thời gian này tuổi bạn có phát triển đôi chút về sự nghiệp, tiền bạc ra vô bất thường, việc làm ăn ít được vững chắc và có khá nhiều sụp đổ về tài lộc và tiền tài cũng như về tình cảm. Từ 31 tới 35 tuổi: Khoảng thời gian này tuổi bạn khá tốt tiền bạc được dễ dàng, việc làm ăn gặp được sự may mắn trong cuộc sống. Những năm này đừng nên phung phí tiền bạc cho lắm, vì chưa có cơ hội tạo lấy khá nhiều tài lộc và tiền tài. Từ 36 tới 40 tuổi: Khoảng thời gian này, có phần vững vàng về sự nghiệp, nên lo làm ăn và lo lắng cho gia đình sự nghiệp, con cái là tốt hơn, đừng hoang phí. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời gian này bạn phải gặp khá nhiều việc xui xẻo, bản thân thường có đau bệnh và hao tài tốn của. Những năm này nếu có sinh con càng tốt và sẽ qua khỏi tai nạn, hay hao tài tốn của. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời gian này được khá tốt về vấn đề tài lộc và tiền tài, cuộc sống có khá nhiều tốt đẹp nên cẩn thận về việc làm ăn, cũng như về tài lộc và tiền tài và sự nghiệp. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời gian này tầm không việc gì xấu hoặc quan trọng xảy ra cho cuộc sống, gia đình hạnh phúc yên vui.

Bài Viết Liên Quan

'