Xem tử vi tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM:1905 tới 1965 và 2025: Cung KHÔN. Trực NGUY/Mạng PHÚC ĐĂNH HỎA (lửa đ èn nhỏ)/Khắc XOA XUYẾN KIM/Con nhà XÍCH ĐẾ (tận khổ)/Xương CON RẮN. Tướng tinh CON TRU

Ông Quan Đế phù hộ: Ất Tỵ mạng Hỏa số này,/Cung Đoài, lửa cháy sáng ngời tọa đăng./Thu Đông lỗi số khó khăn,/2 mùa khắc nghịch có ăn lo hoài./Hạ Xuân mà đặng sinh t2,/Kẻ hầu người hạ có bồi bếp sai./Số này tuổi nhỏ gian nan,/Trở về lớn tuổi có phần an thân./Số người cách trở lương duyên,/Bằng không thì cũng vợ trong vợ ngoài./Số mạng phước lớn nhờ Trời,/Khỏi bị mất hụt cũng thời cầm gian./Phải nên phước đức tu tâm,/Phật Trời hộ độ mới an gia đình.

CUỘC SỐNG: Tuổi Ất Tỵ cuộc sống có khá nhiều may mắn, tuy sống được đầy ấp và hoàn hảo nhưng hay lo lắng. Tuy nhiên tuổi nhỏ cũng có ít khá nhiều sóng gió, về hâu vận mới được hưởng an nhàn, sung sướng. Tóm lại: tuổi Ất Tỵ có khá nhiều may mắn trong cuộc sống.Tuổi Ất Tỵ sống tầm từ 62 tới 68 tuổi, nếu làm có phúc thì sống được thêm năm năm nữa, ăn ở hiền lành thì sẽ gia tăng thêm niên kỷ, ăn ở ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ, đấy là luật của tạo hóa.

TÌNH DUYÊN: Về đề tình duyên cũng có khá nhiều may mắn có thành công khá nhiều hơn là thất bại, không có vấn đề lo nghĩ hay thay đổi về tình duyên. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2 và 3 âm lịch và nếu sinh vào những tháng này thì cuộc sống có 2 lần thay đổi tình duyên đấy là sinh vào những tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này thì mới được 1 chồng 1 vợ, đấy là sinh vào những tháng 1, 5 và 12 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Gia đạo được yên vui không xảy ra những đau buồn hay khá nhiều khổ tâm. Công danh tuổi nhỏ lên bổng xuống trầm, nhưng khi tổi lớn thì có danh và có tên tuổi với xã hội.Sự nghiệp phát triển mạnh mẽ từ lúc tuổi ngoài 30 trở lên, tiền bạc đầy ấp và hoàn hảo không 3o giờ có sự thiều thốn như mọi kẻ khác.

những người tuổi HẠP LÀM ĂN: những người tuổi này rất hạp với tuổi Ất Tỵ trong sự làm ăn, đấy là những người tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuât, Quý Sửu. 3 tuổi này rất hạp với bạn trong mọi khía cạnh của công danh cũng như về tài lộc và tiền tài.

chọn lựa VỢ, CHỒNG: những người tuổi này rất hạp về việc nên duyên và thúc đẩy cuộc sống lến tới mức độ cao của tài lộc và tiền tài và danh vọng đấy là những người tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn. những người tuổi này với Ất Tỵ nếu nên duyên được sẽ rất tốt.những người tuổi này nếu bạn nên duyên ăn ở với nhau chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là những người tuổi: kỷ Dậu, Ất Mão, Bính Thìn.Nếu nên duyên với những người tuổi này, bạn chỉ sống với 1 cuộc sống nghèo khô, bần hàn vô cùng, đấy là những người tuổi: Ất Tỵ đồng tuổi, Bính Ngọ, Tận Hợi, Nhâm Tý. những người tuổi này đối với tuổi bạn không hạp về cả 2 mặt vật chất lẫn tình cảm.Những năm mà tuổi Ất Tỵ ở trong lớp tuổi này kông nên cưới vợ, vì đấy là những năm quá xung khắc gồm có những năm ở vào số tuổi: 19, 25, 31, 37, và 43, 49 và 53 tuổi.sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều đời vợ, đấy là sinh vào nhữn tháng 2, 3, 6, 7, 8 và 10 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Tuổi Ất Tỵ rất đại kỵ với những người tuổi này: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần. Nên kết hôn cóthể sinh ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly.Tuổi Ất Tỵ khi gặp tuổi đại kỵ phải luôn luôn van vái Trời Phật và cúng sao hạn để giản hạn hằng năm theo sao hạn của mỗi năm thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Những năm mà bạn làm ăn khó khăn, tiền tạc thiếu kém vì khắc kỵ đấy là những năm ở vào số tuổi 27, 35, 47 và 53 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Ất Tỵ xuất hành hạp với những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn, xuất hành đúng như vậy thì không sợ thất bại. Và luôn luôn gặp được khá nhiều may mắn.

NHỮNG DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi, khá nhiều tốt đẹp về tình duyên. 21 và 22 tuổi, 2 năm này khá nhiều hay đẹp và có khá nhiều dịp tốt trong sự làm ăn. 23 và 25 tuổi, 2 năm này nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về vấn đề công danh. 25 tuổi, năm bình thường, có kỵ tháng 10./Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi, khá tốt, năm này có thắng lợi về công danh và sự nghiệp. 27 và 28 tuổi, 2 năm này việc đi xa và làm ăn lớn không nên thực hành có 2. 29 và 30 tuổi, 2 năm này cuộc sống khá tốt, tài lộc và tiền tài và tình cảm bình thường./Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, cuộc sống tầm . 32 và 33 tuổi nên cẩn thận, có đau bệnh hay hao tài. 34 và 35 tuổi, 2 năm này công việc làm ăn, có phần thành đạt và phấn chấn./Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi, khá hay đẹp về tài lộc và tiền tài cũng như về công danh. 37 và 38 tuổi, tạm được về tài lộc và tiền tài cũng như về công danh. 37 và 38 tuổi, tạm được, việc làm ăn bình thường, tình cảm được khá. 39 và 40 tuổi, có triển vọng về công danh cũng như về vấn đề tài lộc và tiền tài./Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi, việc làm ăn nên cẩn thận có phần buồn lo về gia cảnh. 42 và 43 tuổi, 2 năm có đầy ấp và hoàn hảo khả năng làm ăn và gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống. 44 và 45 tuổi, 2 năm này đi xa tốt, tài lộc và tiền tài dồi dào, có phần tốt đẹp về công danh lẫn tài lộc và tiền tài./Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này việc làm ăn được tầm , gia đình yên vui và êm ấm, con cái thuận hòa, không có gì quan trọng xảy ra cho cuộc sống./Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này, nên lo toan và chú ý tới gia đình sự nghiệp, đừng lo nghĩ quá khá nhiều về việc làm ăn mà hao tổn tinh thần, gặp may vào năm 52 tuổi, ngoài ra những năm khác, nên cẩn thận đề phòng./Từ 56 tới 66 tuổi: cuộc sống ở vào những người tuổi này thì hoàn mỹ được hưởng an nhàn, sung sướng, tuổi 62 nếu làm được khá nhiều có phúc thì sẽ được hưởng thêm kỷ.

Bài Viết Liên Quan

'