Xem tử vi tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1905 tới 1965 và 2025 Cung ĐOÀI Mạng PHÚC ĐĂNG HỎA (lửa đèn nhỏ) Xương CON RẮN. Tương tinh CON TRU

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ phù hộ: Ất Tỵ, mạng Hỏa, cung Đoài, Ấy là lửa cháy ở đèn tọa đăng. Thu Đông lỗi số khó khăn, Hạ Xuân sinh đặng làm ăn phát tài. Hiền lành ăn ở thẳng ngay, không nên gian xảo mà mang tội tù. gia tộc giàu có không ham, Nghèo thì phải chịu ai làm nấy ăn. Anh em cũng chẳng đặng gần, Khó khăn nghịch ý nói năng chẳng hòa thuận. Đầu tiên khá nhiều lớp cửa nhà, Nhưng mà chẳng giữ sau mà mới nên. Số này trắc trở lương duyên, Vợ chồng lỡ dỡ chẳng yên 1 đời.

CUỘC SỐNG: Tuổi Ất Tỵ cuộc sống có khá nhiều may mắn trong cuộc sống, cuộc sống đầy tươi sáng và luôn luôn có khá nhiều tốt đẹp, ít gặp sự xui xẻo trong suốt cuộc sống. Tóm lại: cuộc sống có khá nhiều tốt đẹp trong việc làm ăn cũng như về tiền bạc. Tuổi Ất Tỵ hưởng tuổi thọ tầm vào khoản từ 59 tới 65 tuổi là mức tối đa. Nếu làm ác sẽ bị giảm kỷ, còn làm được khá nhiều việc có phúc thì sẽ gia tăng tuổi thọ, đấy là luật định của trời đất vậy.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên và hạnh phúc hôn nhân, tuổi Ất Tỵ chia ra làm 3 trường hợp như sau: Nếu tuổi Ất Tỵ sinh vào những tháng này thì sẽ phải có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu sinh vào những tháng: 3, 6, 8, và 10 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống của bạn sẽ có thay đổi 2 lần về tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc, chỉ có 1 vợ, 1 chồng mà thôi, và cuộc sống sống hoàn mỹ trong hạnh phúc ấm êm, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo, có khá nhiều tốt đẹp, về con cái có thăng quan tấn tước, khá nhiều triển vọng tốt đẹp về con cái hơn phần cá nhân. Về công danh thì chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi. Sự nghiệp tiền vận và trung vận gặp khá nhiều khó khăn hậu vận mới hoàn thành được sự nghiệp và có khá nhiều hay đẹp về vấn đề này. Tiền bạc tiền vận khó tạo, nhưng vào trung vận và hậu vận thì tốt đẹp.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Những tuổi sau đây rất hạp cho sự làm ăn của tuổi Ất Tỵ, hợp tác hay cộng tác hay bất cứ công việc gì có liên quan tới cuộc sống thì bạn nên hợp tác với những người tuổi này thì làm ăn được thành đạt. Cuộc sống có phần lên cao và khá nhiều hay đẹp, đấy là những người tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu. Hợp tác với những người tuổi này thì có phần kết quả chắc chắn về vấn đề tài lộc và tiền tài.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc chọn lựa hôn nhân và hạnh phúc bạn cần nên chọn lựa cho kỳ được những người cùng hạp với tuổi mình, mới tạo được 1 cuộc sống hoàn mỹ đầy ấp và hoàn hảo và lên cao được, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn. Kết hôn với những người tuổi này thì cuộc sống có khá nhiều sung túc, giàu sang. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này thì bạn chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: kỷ Dậu, Quý Mão. 2 tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc và tiền tài. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này, cuộc sống của bạn cũng có thể trở nên nghèo túng, và gặp phải 1 cuộc sống khó khăn và việc làm ăn ít được phát triển, cuộc sống cứ sống trong sự nghèo túng triền miên, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý. những người tuổi này không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cũng không hạp về đường tài lộc và tiền tài nữa. Những năm mà bạn ở vào tuổi này không nên kết hôn, vì nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng trong cuộc sống, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 50 tuổi. Theo khoa chiêm tinh và huyền bí học, thì tuổi Ất Tỵ, nữ mạng, nếu sinh vào những tháng này sẽ có nhiều đời chồng, hay ít ra cũng phải đau khổ về việc lấy chồng, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 7, 8, 10, và 11 âm lịch. sinh vào những tháng này, cuộc sống bị thay đổi liên miên về vấn đề tình duyên.

những người tuổi ĐẠI KỴ: G ặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên mua bán về việc tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong việc nên duyên thì nên âm thầm ăn ở với nhau là tốt hơn. Gặp tuổi kỵ trong gia đình con cái thì phải cúng sao hạn cho mỗi tuổi và tùy theo sao hạn hằng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Ất Tỵ có những năm khó khăn nhấtlà những năm làm ăn không phát triển, cuộc sống khá nhiều lo phiền, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 27, 30, 38, 45 và 51 tuổi.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Ất Tỵ có những GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤTđấy là ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn. Xuất hành vào những ngày, giờ nói trên bạn sẽ có được khá nhiều thắng lợi về tiền bạc, cũng như về nghề nghiệp, cuộc sống không có sự thất bại về tiền bạc cũng như về tình cảm

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Khoảng thời gian này có cuộc sống tầm , việc làm ăn hay vấn đề tình cảm chỉ ở trong mức độ tầm bình mà thôi. Nên cẩn thận việc mua bán trong những năm này. Từ 26 tới 30 tuổi: Khoảng thời gian này bạn có phát triển chút ít về nghề nghiệp, cuộc sống có phần vững chắc và mạnh mẽ hơn, nên sáng suốt và nhịn nhục trong những năm này kẻ gây tai vạ không tốt. Từ 31 tới 35 tuổi: Khoảng thời gian này bạn có dịp tốt để phát triển công danh và sự nghiệp, cuộc sống được đảm bảo hoàn mỹ, nên cẩn thận về việc mua bán tiền bạc. Từ 36 tới 40 tuổi: Khoảng thời gian này có phần tốt đẹp về tài lộc và tiền tài, lẫn công danh, bạn nên dốc hết năng lực vào việc làm ăn thì có khá nhiều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn. Những năm này đời sống có phần thành đạt mạnh mẽ. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời gian này bạn lại có cơ hội phát triển tiền bạc, nếu bạn sáng suốt thì việc xây dựng sự nghiệp không lâu lắm. Cuộc sống sẽ trở nên sung túc hoàn mỹ. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời gian này, phần bạn thì yếu kém, nhưng tình cảm gia đình thì có khá nhiều hay đẹp cho cuộc sống, cũng có thể thành công về tài lộc và tiền tài. Từ 51 tới 55 tuổi: Những năm này tài lộc và tiền tài bình thường, việc làm ăn ít được thành đạt cho lắm, nên cẩn thận về bổn mạng hơi có yếu kém trong những năm này.

Bài Viết Liên Quan

'