Xem tử vi tuổi Bính Thân sinh năm 2016 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1956 tới 2016 và 2076 Cung KHÔN. Trực K2 Mạng SƠN HẠ HỎA (lửa dưới núi) Khắc THÍCH LỊCH HỎA Con nhàXÍCH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON QUẠ

Phật Bà Quan m phù hộ: Đoán xem số mạng tuổi này, Bính Thân mạng Hỏa cung Khôn rõ ràng. Tuổi sinh Hạ Xuân gặp thời, Nghèo giàu cũng đặng an nơi thanh nhàn. Thu Đông lỗi số chẳng an, Có của cũng cực lưng mang quần dài. Hạn xưa chưa được hanh thông, Như thuyền trôi dạt không phương bến bờ. Số Trời định những 3o giờ, Tài 3 vận mạng chờ ngày phát sinh. 1 đời tài sắc phong danh, tới khi vận giữa lần lần nối theo. Ra ngoài kẻ quý người yêu, Đắc tài đắc lộc còn khá nhiều hạn sau.

CUỘC SỐNG: Tuổi Bính Thân khá nhiều hy vọng hoàn mỹ về nghề nghiệp cũng như về cuộc sống. Tiền vận khá nhiều xui xẻo, trung vận thì có khá nhiều may mắn về vấn đề nghề nghiệp, hậu vận mới được an nhàn, sung sướng sung sướng. Tóm lại: tuổi Bính Thân số được tốt số được tốt và có khá nhiều may mắn vào trung vận cũng như hậu vận. Tuổi Bính Thân hưởng tuổi thọ tầm từ khoảng 56 tới 68 tuổi là mức tối đa. Nếu ăn ở ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ, hiền đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Thân chia làm 3 giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng này bạn có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 2, 3 và 9 âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn só thay đổi 2 lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch. Nhưng nếu sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn hoàn mỹ hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 5 và 12 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Phần gia đạo, tiền vận thì bê bối, trung vận có khá nhiều xích mích, hậu vận mới được an nhàn, sung sướng. [Sự Nghiệp, Tiền Tài:] Sự nghiệp khá nhiều tốt đẹp, cuộc sống hoàn thành được sự nghiệp mau lẹ, tiền bạc được dễ dàng vào trung vận trở lên.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Nếu làm ăn hay mua bán tiên bạc thì nên lựa cho được những người tuổi này, đấy là hợp tác hay cộng tác với những người tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, chắc chắn sẽ được thành công và khỏi lo sợ bị phản bội hay bị thất bại.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Việc hôn nhân hay tính việc hôn nhân, muốn có 1 cuộc sống sống trong sự cao sang quyền quý, thì nên nên duyên với những người tuổi này: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. nên duyên với những người tuổi này, cuộc sống bạn có cơ hội tạo nên giàu sang. Nếu kết hôn với những người tuổi này, cuộc sống bạn chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần. Nếu kết hôn với những người tuổi này, cuộc sống của bạn sẽ sống trong sự nghèo túng, không tạo được sự sống hoàn mỹ, khả dĩ bảo đảm được cuộc sống, đấy là những người tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn, Canh Tuất, vì những người tuổi này không hạp với tuổi của bạn về vấn đề tình duyên cũng như về tài lộc và tiền tài, nênc hỉ đủ ăn hoặc phải sống trong 1 cuộc sống nghèo túng, túng thiếu. Những năm này bạn không nên cưới vợ, nếu cưới vợ phải gặp cảnh xa vắng, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Bạn sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều đời vợ, đấy là bạn sinh vào những tháng 2, 3, 7, 8 và 10 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Nếu hợp tác làm ăn hay nên duyên với những người tuổi này thì cũng có thể bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi: kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và kỷ Sửu. Gặp tuổi kỵ nếu trong việc hiệp hôn thì không nên tổ chức linh đình, chỉ nên làm sơ sài gọi là có ra mắt họ hàng, như vậy thì mới cũng có thể ăn ở với nhau lâu bền. Nếu trong gia tộc có người khắc tuổi, hoặc trong sự làm ăn hùn hạp nếu đã lỡ hợp tác với người có tuổi khắc kỵ với mình thì phải coi tùy theo sao hạn từng năm của cả 2 người mà cúng giải hạn thì sẽ tránh đỡ được 1 phần nào sự thất bại. Tuy nhiên tốt hơn hết nếu gặp 1 phần nào sự thất bại. Tuy nhiên tốt hơn nếu gặp tuổi kỵ nên dè dặt và không hợp tác là hay hơn cả.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Bính Thân có những năm khó khăn nhấtlà những năm bạn ở vào số tuổi 24, 26, 28 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay có hao tài.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Bính Thân xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn thì hạp, làm ăn có khá nhiều tiền bạc, mưu định việc gì cũng chắc chắn sẽ được thành tựu.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi, khá nhiều hy vọng về tình cảm, năm này có thất bại về tiền bạc, nên cẩn thận trong việc mua bán. Những năm khác được tầm . Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi, năm này có phần thành đạt về tài lộc và tiền tài lẫn công danh, cũng có thể phát triển về nghề nghiệp. 27 tuổi, năm này cũng có thể sáng tạo được việc làm ăn và cũng có thể sung túc về đường tài lộc và tiền tài. 28 tuổi năm này được tốt, cuộc sống khá nhiều hay đẹp và thâu hoạch khá nhiều kết quả về việc làm ăn. 29 tuổi, năm này nên cẩn thận về tiền bạc, có hao tài, kỵ tháng 10. Năm 30 tuổi, nên cẩn thận, năm này ít được khá lắm, nên đề phòng tiền bạc, bị mất của. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, năm này tầm , việc làm ăn bình thường. 32 và 33 tuổi, 2 năm này kỵ làm ăn việc lớn, làm việc nhỏ có lợi hơn khá nhiều. 34 và 35 tuổi, năm này nên cẩn thận về việc mua bán về tiền bạc cũng như về việc làm ăn. Từ 36 tới 40 tuổi: Năm này được tốt đẹp, nên làm ăn lớn thâu khá nhiều tiền bạc, đấy là năm 36 và 37 tuổi. 38 và 38 tuổi, 2 năm này tương đối tốt đẹp, về tình cảm lẫn sự nghiệp. 40 tuổi, năm này việc làm ăn bình thường. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này, cuộc sống có phần thành đạt về tìai lộc lẫn công danh, trong tương lai, sẽ gặp khá nhiều may mắn, việc làm ăn cũng có thể tạo được khá nhiều may mắn. Nên cẩn thân vào tuổi 42 mà thôi. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này, việc làm ăn tầm , không nên mua bán khá nhiều về tiền bạc, cuộc sống có phần lạc quan về gia đình cũng như về bổn mạng và sự sống. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này, phần bổn mạng hơi xấu, nên cẩn thận về tiền bạc, cũng như về sự mất mát về tiền bạc. Những năm này không nên đi xa bất lợi. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này có khá nhiều sự tốt đẹp, cuộc sống có phần thành đạt về tình cảm. Phần bổn mạng có suy kém, nên cẩn thận về việc làm ăn cũng như trong vấn đề gia đạo.

Bài Viết Liên Quan

'