Xem tử vi tuổi Bính Thân sinh năm 2016 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1956 tới 2016 và 2076 Cung KHÔN Mạng SƠN HẠ HỎA (lửa dưới núi) Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON QUẠ

Phật Bà Quan âm phù hộ: Bính Thân mạng Hỏa cung Khôn, Lửa ở dưới núi cháy lan đỏ trời. Tuổi sinh Hạ Xuân gặp thời, Nghèo giàu cũng đặng an nơi thanh nhàn. Thu Đông lỗi số chẳng an, Có của chẳng hưởng số nàng cực tấm thân. Số cô cực khổ quá tay, Thuận sinh thong thả giàu sang mấy hồi. Có điều lỡ dỡ duyên đầu, Chồng sau mới hạp thuận hòa lứa đôi. Số trời định xuống an bày, Tài 3 cho lắm chẳng qua số phần. cuộc sống tài sắc phong danh, tới khi vận mới hoàng làm nên. Số người có của giúp thương, Đắc tài hữu lộc phải ngoài 3 mươi.

CUỘC SỐNG: Tuổi Bính Thân có khá nhiều tốt đẹp. Số được hưởng khá nhiều phước lộc và cũng có thể hưởng được công danh và phần sự nghiệp mau chóng. Vào tiền vận thì có khá nhiều triển vọng tốt đẹp về danh vọng, trung vận về vấn đề tiền tài cũng khá tốt và hậu vận hưởng được giàu sang. Tóm lại: Tuổi Bính Thân, số có khá nhiều tốt đẹp về công danh cũng như sự nghiệp, cũng có thể thành công về cuộc sống vào lúc hậu vận. Tuổi Bính Thân số hưởng tuổi thọ tầm từ 64 tới 68 tuổi. Nếu ăn ở hiên lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Bính Thân chia ra làm 3 trường hợp như sau: Nếu sinh vào tháng sau đây, cuộc sống bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 3, 8 và 10 âm lịch. Nếu sinh vào những tháng sau đây, bạn sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây bạn không thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, 1 chồng 1 vợ mà thôi, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 5, 6 và 12 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần công danh có lên cao vào trung vận, cũng có thể hưởng được khá nhiều tốt đẹp về công danh. Phần gia đạo hưởng được hoàn mỹ hạnh phúc và có khá nhiều êm ấm trong gia đình. Phần sự nghiệp vào 34 tuổi trở lên thì hoàn thành về sự nghiệp. Tiền bạc được đầy ấp và hoàn hảo và có phần dư dả tới tột cùng của cuộc sống.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là những người tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác hay hùn hạp thì được khá nhiều tốt đẹp, đấy là những người tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Nếu bạn kết hôn thì nên lựa những người tuổi sau đây cuộc sống bạn sẽ được sống cao sang quyền quý, làm ăn thuận lợi gia đình hạnh phúc mọi sự được như ý, đấy là những người tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và Giáp Ngọ. những người tuổi Ở trên rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc và tiền tài nên dễ tạo được cuộc sống giàu sang, phú quý. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi sau đây, trong đời sống bạn cũng có thể chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là nếu kết hôn với những người tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần. Vì những người tuổi Ở trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi. Nếu kết hôn với những người tuổi sau đây, bạn cũng có thể sẽ không tạo được 1 cuộc sống hoàn mỹ tốt đẹp như ý muốn, mà trái lại cũng có thể bị nghèo túng triền miên, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Mậu Tuất, Giáp Thìn và Nhâm Thìn. những người tuổi Ở trên không hạp tuổi bạn về đường tình duyên cũng như về tài lộc và tiền tài, nên cũng có thể sẽ bị sống nghèo túng suốt đời. Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn cũng có thể sẽ gặp phải cảnh xa vắng, biệt ly, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 27, 29 và 34 tuổi. sinh vào những tháng này cuộc sống bạn sẽ có nhiều đời chồng, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 7, 8, 10 và 11 ââm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Những tuổi sau đây rất đại kỵ, nếu kết hôn hay làm ăn, sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi: kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, kỷ Sửu. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên mua bán về vấn đề tiền bạc. Về vấn đề tình duyên không nên làm lễ hôn nhân. Về gia đình, con cái thì phải cúng sao hạn cho cả 2 tuổi, thì sẽ được giải hạn và phải mỗi năm mỗi cúng tùy theo sao hạn của từng tuổi.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Bính Thân có những năm khó khăn nhất, là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 23, 27 và 33 tuổi. Những năm này có hao tài, đề phòng tai nạn hay bị bệnh tật.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Bính Thân có những GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT là những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Xuất hành vào những ngày, giờ kể trên sẽ gặp khá nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi và không sợ bị thất bại.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Khoảng thời gian này, bạn gặp khá nhiều sự buồn lo về danh phận, cuộc sống có phần buồn bã, ít được tốt đẹp lắm trong Khoảng thời gian này. Phần tình cảm có hơi bị dao động. Từ 26 tới 30 tuổi: Những năm này bạn sẽ gặp được khá nhiều tốt đẹp về làm ăn, cũng như về tiền bạc, khoảng Khoảng thời gian này nên thận trọng lời ăn, tiếng nói, đừng nên quá lạc quan trước những thành công của mình mà đổ vỡ hết những công việc dự tính làm ăn trong tương lai. Từ 31 tới 35 tuổi: Khoảng thời gian này sẽ gặp khá nhiều may mắn và tốt đẹp cho cuộc sống bạn, những năm này cũng là năm thử thách cuộc sống bạn, qua khá nhiều việc lo lắng thăng trầm, nhưng cuối cùng bạn sẽ đoạt được kết quả mỹ mãn như ý muốn. Từ 36 tới 40 tuổi: Khoảng thời gian này, có phần sung túc về vấn đề tài lộc và tiền tài cũng như về vấn đề tình cảm, cuộc sống đầy ấp và hoàn hảo, có nhiêu cơ hội thuận tiện, đẩy mạnh cuộc sống lên tới mức cao của cuộc sống. Từ 37 tới 40 tuổi: Khoảng thời gian này bạn nên cẩn thận về tài lộc và tiền tài, cũng như về vấn đề tình cảm, nên lo cẩn thận về việc mua bán hay giao thương thì cuộc sống được khá nhiều tốt đẹp. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống được ở vào mức tầm , cuộc sống không lên cao và cũng không xuống quá thấp. tài lộc và tiền tài cũng như tình cảm, gia đạo, v.v… đều ở mức độ bình thường. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống như trầm lặng, mọi hoạt động đều ở phạm vi gia đình, những năm này phần bổn mạng có suy yếu, không nên đi xa. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời gian này phần tài lộc và tiền tài có trở lại vượng phát, phần tình cảm cũng khá tốt, phần gia đình hay bổn mạng hơi có suy yếu.

Bài Viết Liên Quan

'