Xem tử vi tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1910 tới 1970 và 2030 Cung LY. Trực THU Mạng XOA XUYẾN KIM (xuyến bằng vàng) Khắc ĐẠI LM MỘC Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý) Xương CON CHÓ. Tương tinh CON CÁO

Ông Quan Đế phù hộ : Canh Tuất cung Ly số này, Mạng phần khó dưỡng lúc còn tuổi thơ. Thuận sinh thì đặng mùa Thu, Mùa Hạ Hỏa khắc như cua gãy càng. Đông Xuân cũng lỗi số sinh, Người thì vất vả gặp điều chẳng may. Sớm ra có bệnh chẳng an, Trong mình yếu đuối hoặc là tật chi. Nhân duyên trắc trở buổi đầu, Không thì chồng vợ lòng dòng đôi 3. Tiền vận cực khổ lao đao, Trở về hậu vận mới an gia đình. Tu nhân tích đức thì may, Trời 3n phước lộc tiền tài thiếu chi.

CUỘC SỐNG: Tuổi nhỏ không may mắn, nhưng hậu vận thì an nhàn, sung sướng. Tuổi này con cháu có tấn phát về đường công danh và cũng có thể hưởng được phước đức từ gia tộc. Tuổi Canh Tuất hưởng tuổi thọ được tầm khoảng từ 58 tới 62 tuổi là mức tối đa. Tuy nhiên nếu trong đời bạn có làm khá nhiều điều phước đức thì cũng có thể sẽ được gia tăng thêm niên kỷ. Trái lại nếu làm quá khá nhiều việc ác thì bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: Tuổi Canh Tuất sinh vào những tháng này; thì trong cuộc sống bạn có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 9 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này; thì cuộc sống bạn có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 10, 11 và 12 âm lịch. Còn nếu bạn sinh vào những tháng này; thì cuộc sống bạn hoàn mỹ được hưởng lấy hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: G ia đạo yên hòa, công danh tuổi nhỏ ở vào trong mức độ bình thường của cuộc sống. Từ khoảng trung vận trở lên đường công danh mới hy vọng cũng có thể được lên cao. Tiền bạc khá đầy ấp và hoàn hảo. Sự nghiệp vững chắc vào tuổi 36 trở lên và từ đấy trở lên cuộc sống rất sung túc.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Nên lựa những người tuổi này làm ăn thì có kết quả tốt đẹp về tiền bạc, đấy là những người tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, kỷ Mùi. Vì đây là những người tuổi rất hạp với tuổi bạn.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: K ết duyên với những người tuổi này thì được tốt phước mọi sự đều được như ý, đấy là những người tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, kỷ Mùi, Đinh Mùi. nên duyên với những người tuổi này đời bạn chỉ có 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là những người tuổi: Ất Mão, Tân Dậu, kỷ Dậu và Ất Tỵ. Kết hôn với những người tuổi này bạn cũng có thể bị nghèo túng, làm ăn khó khăn, đấy là kết hôn với những người tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ; đây là những người tuổi khắc kỵ với tuổi của bạn về mọi mặt. Những năm này xung khắc tuổi không nên cưới vợ, đấy là những năm ở vào số tuổi: 20, 26, 32, 38, 44 và 50. sinh vào những tháng này, có phần sẽ có khá nhiều thê thiếp và có số đào hoa, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 12 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: L àm ăn hay nên duyên với những người tuổi này cũng có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly, không nên nên duyên hay làm ăn, đấy là những người tuổi: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ. Đây là những người tuổi khắc kỵ với bạn về đường tài lộc và tiền tài mà còn khắc kỵ về cả mặt tình cảm nữa. Trong cuộc sống, kỵ nhất là gặp phải những người tuổi đại kỵ, như vậy nếu trong việc hôn nhân nếu đã thương yêu nhau rồi sau mới biết là 2 bên ở trong trường hợp tuổi khắc kỵ thì tốt hơn là nên âm thầm ăn ở với nhau, tránh việc làm lễ lạt hôn phối linh đình. Kỵ ra mắt 2 họ, có như vậy thì mới cũng có thể ở với nhau được trọn đời. Còn trong việc làm ăn, nhờ tránh kỵ hùn hạp hoặc hợp tác với người có tuổi khắc kỵ với mình. Trong gia tộc nếu gặp tuổi kỵ thì hằng năm phải coi theo sao hạn của từng người mà cúng sao giải hạn thì mới mong khỏi bị xung khắc.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Canh Tuất xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn thì rất hạp cho sự làm ăn, cũng như mọi sự khác. Nên xuất hành đúng như trên thì cũng có thể khỏi sợ bị thất bại.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm này bạn có khá nhiều buồn lo cho số phận, năm tình cảm có uẩn khúc đau lòng. 21 và 22 tuổi, 2 năm này gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống, tài lộc và tiền tài dồi dào, tình cảm vượng phát. 23 và 24 tuổi, 2 năm này có khá nhiều tốt đẹp về việc làm ăn cũng như về tài lộc và tiền tài. Năm 25 tuổi, khá được việc, cũng có thể làm ăn gặp khá nhiều may mắn. Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi, năm xấu, ít được tốt lắm về đường tài lộc và tiền tài cũng như về việc làm ăn, 27 và 28 tuổi, năm này cẩn thận việc mua bán hay đi xa, cũng có thể làm ăn nhỏ được, 29 và 30 tuổi, năm này ít được tốt. Bổn mạng có phần yếu kém. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi ít được hay đẹp lắm, tài lộc và tiền tài khiếp khuyết, việc làm ăn có phần khó khăn, nên nhịn nhục thì tốt, 32 và 33 tuổi, 2 năm này nên cẩn thận sẽ có đau bệnh hay gặp cảnh bực mình. 34 và 35 tuổi, 2 năm này khá tốt đẹp, có hoạch tài. Từ 36 tới 40 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn bình thường, gia đình yên ấm, không việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống. Coi chừng có bệnh đại nạn. Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi, được khá tốt. 42 tuổi được tầm , 43 tuổi, 2 năm này kỵ đi xa, 44 tuổi, thành đạt tài lộc và tiền tài, 45 tuổi được tốt. Từ 46 tới 50 tuổi: Bổn mạng yếu kém, tài lộc và tiền tài có phần sa sút, nên cẩn thận việc làm ăn cũng như về vấn đề tài lộc và tiền tài vào những năm này. Từ 51 tới 56 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này có khá nhiều may mắn trong cuộc sống, gia đình và sự sống được sung túc, nên cẩn thận về việc tiền bạc, hay có sự buồn lo cho gia đình vào số tuổi 56 trở lên. Từ 57 tới 60 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này đã gặp được khá nhiều việc tốt đẹp. Tuy nhiên, nên cẩn thận về thân thể, về vấn đề con cháu có cơ hội phát triển về nghề nghiệp, cuộc sống tuổi nhỏ đã khá nhiều cực khổ, hậu vận sẽ được sung sướng, an nhàn, sung sướng từ đây cho tới cuộc sống.

Bài Viết Liên Quan

'