Xem tử vi tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1910 tới 1970 và 2030 Cung KHẢM Mạng THOA XUYÊN KIM (xuyến bằng vàng) Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON CÁO

Bà chúa Tiên phù hộ : Đoán xem số mạng tuổi này, Mạng Kim xoa xuyến là vàng đeo tay. Mùa Thu sinh đặng gặp may, Như cây gặp nước như cua đủ càng. Mùa Hạ hỏa khắc chẳng an, Đông Xuân cũng lỗi khiến nàng cực tấm thân. Gái mà tuổi Tuất chẳng hiền, Gặp chồng mạng nhỏ phải đành nhịn ngay. Canh Tuất số gái chẳng yên, Chữ Canh chữ Mậu đảo điên nhiều đời chồng. Số nàng lập nghiệp phương xa, Làm ăn có của có nhà chẳng yên. Lỗi sinh tiền bạc khó cầm, Khi ăn chẳng hết lúc cần chẳng ra. Số người hậu vận lao đao, Không bằng vận giữa như tiên giáng trần.

CUỘC SỐNG: Tuổi Canh Tuất, cuộc sống có khá nhiều tốt đẹp vào tiền vận, trung vận có bê bối đôi chút, hậu vận thì có khá nhiều tài lộc và tiền tài và sống an nhàn, sung sướng. Vào trung vận hay có đau bệnh nên phần bổn mạng hay yếu kém liên miên. Phần tài lộc và tiền tài và hậu vận thì dồi dào. Tóm lại: Tuổi Canh Tuất cuộc sống khá nhiều sung sướng và sung túc vào lúc hậu vận. Tuổi Canh Tuất số hưởng tuổi thọ từ 62 tới 68 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Canh Tuất chia ra làm 3 trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu là bạn sinh vào tháng 1 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây cuộc sống bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 6, 9, 10 và 11 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây cuộc sống bạn sẽ hưởng được hạnh phúc toàn vẹn, chỉ 1 chồng, 1 vợ mà thôi, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 7,8 và 12 âm lịch. Ở trên là vấn đề tình duyên và hạnh phúc, căn cứ theo tháng sinh của bạn mà biết được cuộc sống.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: G ia đạo khá nhiều yên vui và êm ấm. Công danh chỉ ở trong mức độ bình thường. Sự nghiệp có phần vững chắc vào số tuổi 40 trở lên. Tiền bạc được dồi dào và có khá nhiều hay đẹp về tài lộc và tiền tài, việc làm ăn được dễ dàng và có khá nhiều triển vọng tốt đẹp về vấn đề này.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong công việc làm ăn bạn nên tìm những người tuổi sau đây, hợp tác hay mua bán về tiền bạc có phần tốt đẹp, thâu được khá nhiều thắng lợi cho cuộc sống, đấy là những người tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn và kỷ Mùi. Hợp tác với những người tuổi này làm ăn thì khỏi sợ thất bại.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc kết hôn, muốn được sống sang giàu thì bạn nên chọn lựa những người tuổi này: Canh Tuất, Bính Thìn, kỷ Mùi và Đinh Mùi. Kết hôn với những người tuổi trên rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc và tiền tài nên dễ tạo được cuộc sống giàu sang, phú quý. Nên kết hôn với những người tuổi này, đời sống của bạn chỉ cũng có thể tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Ất Mão, kỷ Dậu. 2 tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi sau đây, đời sống của bạn cũng có thể phải sống trong cuộc sống bần hàn, việc làm ăn thật khó khăn, đấy là những người tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ. những người tuổi trên không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc và tiền tài, nên cuộc sống chỉ tạo ra khá nhiều khó khăn cũng có thể phải sống trong cảnh nghèo túng suốt đời. Những năm này bạn không nên kết hôn, nếu kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên giữa cuộc sống, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 22, 26, 28, 36, 38 và 40 tuổi. Nếu bạn sinh vào những tháng này bạn có số đa phu hay có nhiều đời chồng, đấy là nếu sinh vào những tháng: 10, 11 và 12 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Những tuổi này không nên làm ăn hay kết hôn, vì làm ăn hay kết hôn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đấy là kết hôn với những người tuổi: Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân và Nhâm Dần. Tuổi đại kỵ trong vấn đề hạnh phúc hôn nhân, nên tránh làm lễ hôn nhân hay ra mắt gia đình gia tộc. Trong việc làm ăn không nên mua bán về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao cho cả 2 tuổi.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Canh Tuất có những năm khó khăn nhấtlà ở vào số tuổi: 24, 28, 30 và 34 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng bệnh hoạn hay bệnh tật, có hao tài.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Canh Tuất xuất hành vào những ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn thì hạp nhất cho việc làm ăn, mua bán về tiền bạc, không sợ bị thất bại hay bất cứ việc gì có liên quan về việc làm ăn, sẽ có thâu được khá nhiều kết quả và khá nhiều tốt đẹp mỹ mãn như ý muốn.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống có phần sôi động mãnh liệt, nên giữ gìn cẩn thận và sáng suốt hơn nữa mới thoát được những sa đọa của cuộc sống, không nên quá lạc quan sẽ có khá nhiều buồn lo cho duyên kiếp về sau. Từ 26 tới 30 tuổi: Khoảng thời gian này có kết quả tốt về tình cảm lẫn tài lộc và tiền tài, cuộc sống có phần tốt đẹp về giao đích hay có khá nhiều dịp may đưa tới, thắng lợi hoàn mỹ về cuộc sống cũng như về cuộc sống. Từ 31 tới 35 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống hoàn mỹ đầy ấp và hoàn hảo, cuộc sống đang ở trong giai đoạn tình cảm và có phần sung túc về tài lộc và tiền tài. Những năm này kỵ đi xa hay xuất hành trong những ngày kỵ tuổi. Có thành đạt vào những năm 32, 34 tuổi. Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có khá nhiều cuộc sống về tình cảm, tiên bạc có phần sung túc rõ rệt, năm này có khá nhiều tốt đẹp. Năm 37 và 38 tuổi, 2 năm này, nên cẩn thận về nghề nghiệp cũng như về cuộc sống, nên cẩn thận 2 năm này, bổn mạng có phần suy yếu, nên lo cho gia đình thì tốt. Năm 39 và 40 tuổi, 2 năm này có hao tài hay tài lộc và tiền tài phát triển mạnh mẽ. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời gian này ít được tốt đẹp, nhất là năm 42 và 43 tuổi, những năm khác chỉ ở vào mức độ tầm bình, việc làm ăn tầm thường, gia đình yên vui. Năm 44 và 45 tuổi, 2 năm này việc làm ăn cũng ở vào mức độ tầm bình không có gì quan trọng xảy ra cho cuộc sống. Từ 46 tới 50 tuổi: Năm 46 tuổi, khá nhiều hay đẹp, cũng có thể tạo được khá nhiều tốt đẹp cho cuộc sống. Năm 47 và 48 tuổi, 2 năm này được kết quả tốt về vấn đề tài lộc và tiền tài, tình cảm vượng phát, cuộc sống lên cao. Năm 49 và 50, 2 năm này cẩn thận việc tiền bạc, không nên đi xa vào những năm này. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời gian này nên mua bán về tiền bạc và phát triển việc làm ăn được tốt, số vững vàng về đường gia đạo cũng như về cuộc sống, cẩn thận việc đi đứng, đừng tin ai mà giao phó tiền bạc sẽ bị mất. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng thời gian này, không tốt đẹp lắm, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về việc làm ăn, bổn mạng có phần yếu kém rõ rệt, đừng nên phí sức vô ích, ít được tốt đẹp và cũng có thể gặp đại nạn trong khoản Khoảng thời gian này.

Bài Viết Liên Quan

'