Xem tử vi tuổi Canh Tý sinh năm 1960 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1900 tới 1960 và 2020 Cung CÀN Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách) Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN

Bà Chúa Tiên phù hộ: Canh Tý mạng Thổ cung Càn, Đất ở đầu vách thế mà cứng ghê. Canh Tý sinh thuận mùa tháng này, Thìn Tuầt Sữu Mùi số này tài cao. Gái sinh Xuân mộc khắc chồng, Cho hay lỗi số không đồng mùa sinh. Số cô y lộc đủ dùng, Không dư chẳng thiếu có chừng mà thôi. Gái mà Canh Tý quyền hành, Gặp chồng mạng nhỏ phải dành nhịn ngay. Tánh người vui vẻ dễ thương, Thấy mạnh hiếp yếu thì thường nhảy vào. Tiền vận làm có của kho, Vì không biết giữ trời cho không còn. Bạc tiền như thể chiêm 3o, Buổi đầu làm khá sớm vào, tối ra. Cho hay số ở thiên đình, Tu nhơn tích đức giữ gìn mai sau.

CUỘC SỐNG: Tuổi Canh Tý, cuộc sống gặp khá nhiều sự may mắn vào lúc tuổi nhỏ. Số có có phúc nên cuộc sống tạo khá nhiều cơ hội thuận tiện để hoàn thành sự nghiệp dễ dàng. Trung vận đã thấy kết quả của sự sung sướng, hậu vận lại thảnh thơi và an nhàn, sung sướng. Tóm lại: Tuổi Canh Tý có khá nhiều may mắn, cuộc sống không có cực khổ hay gặp sự rủi ro, mà trái lại được hưởng khá nhiều tốt đẹp trong cuộc sống. Tuổi Canh Tý hưởng tuổi thọ tầm từ 55 tới 64 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu có phúc, hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Canh Tý chia ra làm 3 giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng này, cuộc sống bạn phải có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc sống bạn có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống được hưởng hoàn mỹ hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 âm lịch. Đây là những diễn biến về vấn đề tình duyên của tuổi Canh Tý, căn cứ theo tháng sinh của bạn. Nên xem đấy mà quyết định cuộc sống.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Công danh có phần tốt đẹp vào trung vận. Phần gia đạo được đầy ấp và hoàn hảo và khá nhiều êm ấm, cũng có thể tạo được hạnh phúc trọn đời với người hôn phối của bạn. Sự nghiệp được vững chắc và cũng có thể hoàn thành vào 27 tuổi trở lên. Tiền bạc được dồi dào, sống trong sự sung túc của cuộc sống.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Nếu làm ăn, hợp tác hay mua bán về tiền bạc, chọn được những người tuổi này thì có khá nhiều thắng lợi về tài lộc và tiền tài, không sợ thất bại trong vấn đề làm ăn, đấy là những người tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi. những người tuổi trên rất hạp cho sự làm ăn của bạn, nên tìm những người tuổi trên mà hợp tác làm ăn sẽ không sợ bị thất bại.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc lương duyên, bạn nên cần chọn lựa được những người tuổi này thì cuộc sống bạn tạo được sự giàu sang và cuộc sống hưởng khá nhiều tốt đẹp, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. những người tuổi trên hạp về tình duyên lẫn cả tài lộc và tiền tài, nên bạn tạo được khá nhiều sung sướng cho cuộc sống. Nếu kết hôn với những người tuổi sau đây bạn chỉ hưởng cuộc sống tầm mà thôi, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: kỷ Dậu, Đinh Dậu. 2 tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn vào đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi. Nếu kết hôn với những người tuổi sau đây, cuộc sống của bạn cũng có thể sẽ trở nên nghèo túng, khó tạo được 1 cuộc sống tốt đẹp cho cuộc sống, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, kỷ Hợi. 4 tuổi trên không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và tài lộc và tiền tài, nên chỉ tạo được 1 cuộc sống nghèo túng hoặc giỏi lắm đủ ăn, đủ mặc là cùng. Nếu kết hôn những năm bạn ở tuổi này, bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi. Nếu sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều đời chồng hay đa phu, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: B ạn không nên kết hôn hay làm ăn với những người tuổi sau đây, cũng có thể sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Đây là những người tuổi rất kỵ với tuổi bạn. Tuổi bạn, nếu trong trường hợp gặp tuổi đại kỵ về vấn đề hôn nhân thì không nên làm lễ hiệp hôn linh đình, khi đã ăn ở với nhau rồi nên cúng sao hạn hằng năm. Nếu trong gia đình gia tộc hoặc con cháu mà gặp tuổi kỵ nên coi tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng sao giải hạn cho tất cả những người tuổi thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Canh Tý có những năm khó khăn nhấtlà những năm bạn ở vào số tuổi 20, 25, 27 , 31 và 34 tuổi. Những năm này có hao tài hay bệnh hoạn. Nên tránh làm ăn lớn hoặc hùn hạp làm ăn, hoặc tính những việc có tính cách quyết định cho vận mạng của đời bạn trong những năm này.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Canh Tý xuất hành vào những ngày chẵn, giờ lẻ, tháng lẻ thì hạp nhứt, không sợ có thất bại trong cuộc sống. Làm ăn được khá nhiều kết quả.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Khoảng thời gian này chỉ có phát triển về tình cảm, tài lộc và tiền tài lại hơi bị yếu kém, đường công danh có phần lên cao. Không nên đi xa trong những năm này. Từ 26 tới 30 tuổi: Khoảng thời gian này bạn sẽ gặp được khá nhiều may mắn về vấn đề tài lộc và tiền tài, tình cảm vượng phát tột độ. Những năm này lập gia đình khá tốt, trừ năm 29 tuổi. Việc làm ăn gặp khá nhiều tốt đẹp. Từ 31 tới 35 tuổi: Khoảng thời gian này, việc làm ăn, tình cảm, gia đạo và tài lộc và tiền tài vẫn ở trong mức độ tầm bình mà thôi. Năm 33 tuổi, bổn mạng suy yếu, kỵ tháng 10. Từ 36 tới 40 tuổi: Khoảng thời gian này có số tốt đẹp về công danh hay nghề nghiệp. Những năm này bạn có phần thành đạt về gia đình, công danh lẫn sự làm ăn. Vào 37 tuổi, trong gia đình có đại nạn, cẩn thận về con cái. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời gian này ít được khá nhiều tốt đẹp, có khá nhiều xui xẻo, không nên mua bán về tiền bạc cũng như không nên làm ăn có hại. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời gian này bình thường không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống. Gia đạo, tiền bạc vẫn bình thường. Việc làm ăn, ít được khá nhiều kết quả tốt đẹp lắm. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này, gia đình trở nên trầm trọng, cuộc sống ít được bảo đảm hoàn mỹ, có sụp đổ sự nghiệp trong Khoảng thời gian này, đề phòng bổn mạng ít được tốt. Trong khoảng Khoảng thời gian này, nên cố nhẫn nhịn và tránh những việc tố tụng có hại cho gia đình và hạnh phúc của bạn. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng thời gian này, gia đình, hạnh phúc trở lại yên vui, tuy nhiên nên cẩn thận tiền bạc. Phần cá nhân có đau bệnh liên miên, coi chừng có đại nạn bất ngờ trong những năm này.

Bài Viết Liên Quan

'