Xem tử vi tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1957 tới 2017 và 2077 Cung TỐN. Trực BẾ Mạng SƠN HẠ HỎA (lửa dưới núi) Khắc THÍCH LỊCH HỎA Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON GÀ. Tướng tinh CON KHỈ

Phật Bà Quan m phù hộ : Đinh Dậu cung Tốn tuổi ta, Lửa ở dưới núi cháy hoài ngày đêm. Mùa Xuân, mùa Hạ sinh ra, Đặng sinh sung sướng làm nên chức quyền. Thu Đông lỗi số tự nhiên, Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực hoài. Số này trung vận bôn 3, Khá rồi tan rã khiến ta chưa cầm. Hậu vận mới đặng an tâm, Dư ăn dư để của cầm khỏi rơi. Số này vận mạng đổi đời, Xa quê xa xứ ở thời mới an. Bụng người cũng có tánh linh, Nghi đâu có đấy thiệt tình chẳng sai. Số tuổi lòng dạ thẳng ngay, Của rơi không lượm gặp người chỉ cho.

CUỘC SỐNG: Tuổi Đinh Dậu ít được tốt lắm vào tiền vận cũng như trung vận, số chỉ cũng có thể trở nên giàu sang phú quý vào hậu vận mà thôi. cuộc sống tuổi nhỏ có khá nhiều thay đổi và lao đao không ít. Từ lúc lớn tuổi trở lên mới hoàn thành được sự nghiệp. Tuổi Đinh Dậu hưởng tuổi thọ tầm từ 56 tới 62 tuổi là mức tốt đa. Tuy nhiên còn tùy theo số mạng của từng người, nếu bạn là việc thiện thì sẽ được gia tăng thêm niên kỷ, nếu ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình duyên, tuổi Đinh Dậu chia làm 3 giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng này, thì cuộc sống bạn có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 2, 3 và 9 âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này, thì cuộc sống bạn sẽ thay đổi 2 lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Phần gia đạo vào trung bận có khá nhiều xích mích, buồn lo, hậu vận mới được an nhàn, sung sướng, và từ hậu vận mới yên hòa và êm ấm, công danh lên cao, tạo được khá nhiều tên tuổi, tuy nhiên luôn luôn phải cẩn thận vì số luôn luôn bị phản bội. Sự nghiệp được vững chắc vào tuổi 37 trở lên, tiền bạc có khá nhiều tốt đẹp, tạo được sự sống cao sang quyền quý.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là những người tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, đấy là những người tuổi: Mậu Tuất, Nhân Dần và Giáp Thìn. 3 tuổi này rất hợp với bạn, nếu hợp tác làm ăn thì có khá nhiều kết quả tốt.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong cuộc sống tình cảm, vấn đề hạp tuổi rất quan trọng. Vậy trong sự CHỌN LỰA HÔN NHÂN, nếu muốn tạo được 1 cuộc sống cao sang quyền quý, đấy là bạn chọn được 1 trong những người tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp, Bính Thân. Bạn kết hôn với những người tuổi này, bạn sẽ chị tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi. Nếu kết hôn với những người tuổi này, đời bạn chỉ có 1 cuộc sống nghèo nàn khổ cực, khó thoát được cảnh bần cùng, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão. Những năm này bạn không nên cưới vợ, vì cưới vợ phải gặp cảnh xa vắng, đấy là bạn sinh vào những tháng: 2, 3, 6, 7, 8 và 10 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: những người tuổi này không nên nên duyên hay làm ăn, vì cũng có thể gặp phải cảnh tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc sống, đấy là hợp tác hay nên duyên với những người tuổi: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ. Gặp tuổi đại kỵ trong công việc làm ăn thì không nên mua bán về tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong việc tình duyên, thì nên âm thầm kết hôn mà không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt gia tộc, vì rất kỵ trước đám động. Gặp tuổi kỵ trong con cái, gia đình thì nên cúng sao giải hạn cho tất cả những người tuổi trong suốt Khoảng thời gian gặp năm hạn thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Đinh Dậu có những năm khó khăn, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 25 và 37 tuổi. Những năm này phải đề phòng tai nạn hay cũng có thể bị hao tài.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ là hợp nhấtcho tuổi Đinh Dậu, trong bất cứ việc gì trong suốt cuộc sống.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi, thành công về vấn đề tình cảm nhưng việc làm ăn thì lại có khá nhiều bê bối. 21 tuổi tạm được, nên cẩn thận công việc làm ăn hay thi cử. 22 tuổi, nên chấp nhận 1 sự đau buồn về vấn đề tình ảm cho cuộc sống bạn đi. 23 và 24 tuổi, 2 năm này nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về việc làm ăn. 25 tuổi, năm này nên cẩn thận việc làm ăn, cũng như về công danh, thi cử. Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi khá nhiều tốt đẹp, có phần hay đẹp về thi cử. 27 và 28 tuổi, 2 tuổi này tài lộc và tiền tài điều hòa, nên cẩn thận việc gia đạo. 29 và 30 tuổi, 2 năm này có phần buồn lo và đau khổ về việc làm ăn. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, khá nhiều gia đoạn thăng trầm cho cuộc sống. 32 và 33 tuổi, trở lại có khá nhiều hay đẹp trong vấn đề làm ăn, phát triển mạnh mẽ về tài lộc và tiền tài. 34 và 35 tuổi, 2 năm này được tốt, nhưng nên cẩn thận việc gia đạo. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi, việc làm ăn thành đạt. 37 và 38 tuổi, khá nhiều thay đổi trong cuộc sống, nên cẩn thận làm ăn thì sẽ gặp được sự tốt đẹp. 39 và 40 tuổi, 2 năm này có nhiếu hay đẹp, có phần thành đạt về tài lộc và tiền tài, đời sống được sung sướng và tốt đẹp. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này, nên làm ăn hay mua bán về tiền bạc thì tốt, nếu có đi xa hay khuyếch trương việc lớn đều sẽ thâu may mắn trong cuộc sống: tuy nhiên trong gia đạo có khá nhiều rối ren, nên cẩn thận việc mua bán về tiền bạc. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn và mọi việc khác đều tầm , gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên trong gia đạo có khá nhiều rối ren, nên cẩn thận trong việc mua bán về tiền bạc. Từ 51 tới 55 tuổi: Thời giàn này, nên lo việc gia đình, kiểm soát lại sự học vấn của con cái. Về việc làm ăn và tài lộc và tiền tài bạn cũng có thể đi xa, hay mua bán về tiền bạc, làm ăn buôn bán lớn đều được khá nhiều tốt đẹp. Cẩn thận và đề phòng bổn mạng hơi xấu vào những tháng cuối năm 55 tuổi. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này, phần cá nhân, bổn mạng ít được tốt lắm, nhưng về gia đạo và tình cảm đều được yên vui như ý muốn.

Bài Viết Liên Quan

'