Xem tử vi tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1957 tới 2037 và 2077 Cung CHẤN Mạng SƠN HẠ HỎA (lửa dưới núi) Xương CON GÀ. Tướng tinh CON KHỈ

Phật Bà Quan m phù hộ: Đinh Dậu cung Cấn số này, Lửa ở dưới nùi cháy hoài ngày đêm. Xuân, Hạ sinh đặng hạp thời, Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực lòng. Thu Đông cũng lỗi số nàng, Làm ăn vất vả tiền tài chẳng an. Số tuổi tai nạn hải hùng, Tưởng đâu bỏ xác khá nhiều nơi đã rồi. Nhưng nhờ ơn đức Phật Trời, Độ cho qua khỏi mấy lần nạn tai. Số này trung vận lao đao, Khá rồi tan ra số ta chưa cầm. Hậu vận mới được an thân, Dư ăn dư mặc của tiền đầy kho. Nhưng mà vận mạng đổi đời, Lập nên gia nghiệp phải xa quê nhà.

CUỘC SỐNG: Tuổi Đinh Dậu cuộc sống ít được hoàn mỹ tốt đẹp, vào tiền dận và hậu vận có khá nhiều rối ren về tình cảm, cuộc sống cũng như về danh vọng, nhưng trung vận thì lại rất thành đạt, có tên tuổi và cuộc sống gặp nhều may mắn. Tóm lại: Tuổi Đinh Dậu vào trung vận thì tốt, tiền vận và hậu vận lại xấu. Tuổi Đinh Dậu số hưởng tuổi thọ tầm vào khoảng từ 66 tới 76 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Đinh Dậu chia ra làm 3 trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây, tuổi Đinh Dậu sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu sinh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 âm lịch. Nếu sinh vào những tháng sau đây cuộc sống sẽ có 2 lấn thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch. Nhưng nếu sinh vào những tháng này thì cuộc sống sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu sinh vào những tháng: 1, 5 và 12 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo có khá nhiều tốt đẹp về vấn đề tài lộc và tiền tài, nhưng yếu kém về vấn đề tình cảm. Đường công danh lên bổng xuống trầm và nếu có cũng chỉ ở mức độ tầm bình mà thôi. Sự nghiệp được vững chắc vào số tuổi 30 trở lên. Tiền tài có phần đầy ấp và hoàn hảo và dể tạo được cơ hội thuận tiện, tạo lấy tiền bạc vào lúc ở tuổi trung vận.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Nếu làm ăn hay kết hôn, hợp tác hay cộng tác, thì nên làm ăn với những người tuổi này là những người tuổi thuận về tài lộc và tiền tài, việc làm ăn sẽ thành đạt và sẽ không sợ bị thất bại, đấy là những người tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Nếu kết hôn hay tính chuyện lương duyên, thì bạn nên lựa những người tuổi này mà nên duyên thì cuộc sống sẽ được sống đầy ấp và hoàn hảo cao sang quyền quý, đấy là nếu kết hôn với những người tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân. Nếu nên duyên với những người tuổi này, bạn sẽ chỉ cũng có thể tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là nếu kết hôn với những người tuổi: kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi. những người tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi. Nếu kết hôn với những người tuổi này, cuộc sống của bạn cũng có thể trở nên bị nghèo túng triền miên, không tạo được cơ hội thuận tiện về tiền bạc, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão. những người tuổi trên hoàn mỹ không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc và tiền tài, nên chỉ sống 1 cuộc sống trong sự nghèo túng mà thôi. Những năm này bạn kgông nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên trong suốt cuộc sống, đấy là nếu bạn kết hôn vào những năm ở số tuổi: 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi. sinh vào những tháng này cuộc sống bạn sẽ phải có nhiều đời chồng, hay thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng 7, 8, 10 và 11 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Những tuổi này rất kỵ và đại kỵ với tuổi bạn, nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ cũng có thể bị gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ. Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình, gia tộc. Trong việc làm ăn thì không nên mua bán về tiền bạc. Trong gia đình, thì nên cúng sao hạn cho cả 2 tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Đinh Dậu có những năm khó khăn nhấtđấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 22, 26 và 34 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn, bệnh tật hay có hao tài.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Đinh Dậu xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn thì hạp nhấtcho mọi sự làm ăn, dễ thành công về vấn đề tài lộc và tiền tài.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm này có khá nhiều chuyện buồn lo về danh phận, lẫn cả tình cảm, nên cẩn thận việc đi xa. Năm 21 và 22 tuổi, 2 năm này không nên mua bán về tiền bạc, tình cảm có khá nhiều sứt mẻ. Năm 24 và 25 tuổi, 2 năm này có cơ hội phát triển về công danh và sự nghiệp, tài lộc và tiền tài vẫn còn yếu kém. Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, 2 năm này có phần tốt đẹp về tài lộc và tiền tài và tình cảm, cuộc sống có khá nhiều hay đẹp, nên cẩn thận việc mua bán về tiền bạc. Năm 28 và 29 tuổi, 2 năm này việc làm ăn và công danh ở vào mức độ bình thường. Năm 39 tuổi, năm này khá tốt đẹp, có hao tài, việc làm ăn được thành đạt. Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có triển vọng, năm này cũng có thể thâu khá nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc sống về danh vọng, tiền tài lẫn tình cảm. Năm 32 và 33 tuổi, 2 năm này việc làm ăn bình thường, không có gì quan trọng xảy ra. Năm 34 và 35 tuổi, 2 năm này khá tốt đẹp, có triển vọng cho cuộc sống cũng như về cuộc sống, nên sáng suốt để thâu hoạch thắng lợi về việc làm ăn. Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi, kỵ đi xa hay làm ăn lớn, ngoài những năm khác việc làm ăn chỉ vào mức độ bình thường, không có phần sôi động và cũng không có thâu hoạch được khá nhiều kết quả tốt về tiền bạc, cuộc sống chỉ ở vào mức độ bình thường. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời gian này, không có việc gì quan trọng xảy ra, cứ làm ăn hay phát triển cơ nghiệp rất tốt đẹp có khá nhiều dịp tốt xây dựng cơ nghiệp và cuộc sống, nên đem hết khả năng làm việc sẽ nắm bắt được được khá nhiều sự thắng lợi tốt đẹp. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời gian này, có phần tốt đẹp và tài lộc và tiền tài, cuộc sống sôi động mãnh liệt, việc làm ăn gặp khá nhiều việc tốt đẹp, cẩn thận về sinh mạng như việc đi xa, nhấtlà việc mua bán về tiền bạc. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời gian này, gia đình được êm ấm, tiền bạc điều hòa, việc làm ăn được chắc chắn và được khá nhiều việc tốt đẹp. Những năm này tình cảm có phần vượng phát mạnh. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng thời gian này, việc làm ăn bình thường; tất cả mọi công việc nên tập trung vào việc gia đình thì tốt hơn cả. Vào những năm này phần bổn mạng rất kỵ vào mùa đông, cẩn thận cho lắm mới thoát được đại nạn.

Bài Viết Liên Quan

'