Xem tử vi tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1907 tới 1967 và 2027Cung CHẤN. Trực BÌNHMạng THIÊN HÀ THỦY (nước dòng sông thiên hà)Khắc THIÊN THƯỢNG HỎACon nhà HẮC ĐẾ (tân khổ)Xương CON DÊ. Tướng tinh CON RỒNG

Cậu Tài, Cậu Quý phù hộ: Đinh Mùi tuổi nhỏ khó nuôi,Thiên Hà nước đổ rỏ hoài như mưa.Thu Đông sinh đặng mới vừa,Lớn lên mạnh khỏe tài 3 hơn người.Hạ Xuân lỗi số chẳng vừa,Gian nan lắm độ hiểm nguy lắm lần.Số mạng tưởng đã qui tiên,khá nhiều lúc nguy hiểm đảo điên gặp hoài.Số người phải chịu truân chuyên,Tuổi trẻ cực nhọc tuổi già hiển vinh.Tiền bạc như thể chiêm 3o,khá nhiều lúc làm khá tốn hao chẳng còn.Lắm khi trách trộm buồn thầm,Người sao cùng tuổi họ cầm bạc muôn.

CUỘC SỐNG: C uộc đời có khá nhiều may mắn trong suốt cuộc sống và hưởng được những việc hên bất ngờ. Vào trung vận và hậu vận cuộc sống hưởng được an nhàn, sung sướng, số phú quý, con cái giàu sang.Tuổi Đinh Mùi số hưởng tuổi thọ tầm từ 56 tới 65 tuổi, nhưng nếu làm phước, hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn thì bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: Tuổi Đinh Mùi sinh vào những tháng này thì phải thay đổi 3 lần tình duyên dó là sinh vào những tháng 8 và 12 âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này thì phải thay đổi 2 lần tình duyên hạnh phúc; đấy là sinh vào những tháng này thì cuộc sống được hạnh phúc toàn vẹn, 1 vợ 1 chồng, không có sự dở dang; đấy là sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch. Nếu sinh vào những này thì cuộc sống được hạnh phúc toàn vẹn, 1 vợ 1 chồng, không có sự dang dở đấy là sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: G ia đạo hưởng được đầy ấp và hoàn hảo và tốt đẹp. Công danh tuổi nhỏ có khá nhiều triển vọng, từ trung vận trở lên công danh rất vững, cũng có thể đoạt được thắng lợi bất ngờ.Sự nghiệp vững chắc vào số tuổi 36 trở lên và từ đấy về sau, sự nghiệp không 3o giờ bị thăng trầm nữa. Tiền bạc tạo ra dễ dàng và cũng bắt đầu hưởng được những điểm tốt vào số tuổi này trở lên.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là những người tuổi hạp cho sự làm ăn và rất tốt với tuổi Đinh Mùi, đấy là những người tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: H iệp hôn với những người tuổi này rất tốt, làm ăn mau tấn phát vì ở vào số vinh hiển và phú quý, đấy là những người tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần. Bạn kết hôn với những người tuổi này chắc chắn đời bạn sẽ luôn luôn thắng lợi trên mọi lãnh vực.Hiệp hôn với những người tuổi này bạn chỉ có 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là những người tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Tỵ, vì những người tuổi này chỉ hạp về mặt tình cảm mà lại không hạp về mặt tài lộc và tiền tài.Hiệp hôn với những người tuổi này thì bạn làm ăn sẽ rất khó khăn hoặc luôn luôn bị nghèo túng, đấy là những người tuổi: kỷ Dậu, Ất Mão.Những năm mà ở tuổi này rất xung khắc việc hôn nhân đấy là những năm bạn ở vào tuổi: 18, 24, 30, 36, 42 và 48 tuổi. Lập gia đình trong những năm này chắc chắn bạn sẽ không thể nào tìm được hạnh phúc.Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch, chắc chắn đời bạn sẽ có nhiều đời vợ hoặc phải thay đổi việc hôn nhân khá nhiều lần hoặc có khá nhiều dòng con.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Sau đây là những người tuổi mà nếu bạn hiệp hôn hay hợp tác làm ăn sẽ vị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý, vì những người tuổi này rất khắc kỵ với tuổi bạn về mọi mặt.2 tuổi kỷ Mùi và Đinh Mùi khi gặp phải tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn thì không nên mua bán về tiền bạc lớn lao hoặc hùn hạp để làm những việc quan trọng. Trong việc vợ chồng thì kỵ mâm trầu, trong lúc làm lễ hiệp hôn và cũng không nên làm linh đình. Về gia đình con cái bạn phải cúng sao cho cả 2 tuổi thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Đinh Mùi thuận vào giờ chẵn, tháng lẻ và ngày lẻ; xuất hành vào những giờ, ngày và tháng này thì sẽ đoạt được khá nhiều thành công về tài lộc và tiền tài, tình cảm cũng như mọi lãnh vực khác.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi, khá nhiều kết quả tốt đẹp về tình cảm cũng như về cuộc sống. 21 và 22 tuổi, có triển vọng tốt đẹp về vấn đề nghề nghiệp lẫn công danh. 23 và 24 tuổi, đầy ấp và hoàn hảo sự tốt đẹp và có khá nhiều ảnh hưởng cho cuộc sống. 25 tuổi, khá nhiều hay đẹp.Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi, nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc cũng như về việc làm ăn. 27 và 28 tuổi, 2 năm này có phần tốt đẹp về tài lộc và tiền tài cũng như về công danh và sự nghiệp. 29 và 30 tuổi, có khá nhiều hay đẹp về tài lộc và tiền tài và tình cảm. Nên cẩn thận việc làm ăn thì có khá nhiều tốt đẹp.Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tới 32 tuổi, 2 năm này, bạn có phần thành đạt về tài lộc và tiền tài và cuộc sống. 33 và 34 tuổi, 2 năm này ít được tốt đẹp lắm, số bạn trong khoảng Khoảng thời gian này ít được khá nhiều may mắn cho lắm, đề phòng bệnh hoạn hay có hao tài. 35 tuổi, năm này kỵ đi xa hay mua bán về tiền bạc, coi chừng bị lừa đảo.Từ 36 tới 40 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này, có khá nhiều tốt đẹp, nhưng vào khoảng 37 tuổi, kỵ đi xa hay làm ăn lớn có hại, ngoài ra những năm khác thì bình thường, việc làm ăn có phần sung túc. tài lộc và tiền tài phát triển mạnh.Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi, khá tốt, năm này việc làm ăn có phần thành đạt về tài lộc và tiền tài cũng như về cuộc sống, 42 và 43 tuổi, 2 năm này khá tốt, việc làm ăn cũng có thể tiến được khá nhiều khả quan. 44 và 45 tuổi, khá nhiều hay đẹp trong nghề nghiệp và cuộc sống, những năm này bạn gặp được khá nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về công danh.Từ 46 tới 50 tuổi: Số bạn có khá nhiều may mắn trong khoảng Khoảng thời gian này, nên cẩn thận về bổn mạng tiền bạc đầy ấp và hoàn hảo. Con cái trong những năm này có đức làm nên danh phận.Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này vẫn gặp được khá nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về công danh, tuy nhiên nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc, trong những năm này cũng có thể bạn sẽ bị hao tài bất ngờ.Từ 56 tới 60 tuổi: Đây là những năm mà bạn cũng có thể nhìn lại quãng đời đã qua của mình để hãnh diện với mọi người về những thành tích mà mình đã đạt được. Con cái của bạn trong những năm này đứa nào cũng đều khá giả hoặc nên danh phận cả rồi.

Bài Viết Liên Quan

'