Xem tử vi tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1907 tới 1967 và 2027 Cung ĐOÀI Mạng THIÊN HÀ THỦY (nước dòng sông thiên hà) Xương CON DÊ. Tướng tinh CON RỒNG

Bà Chúa Ngọc phù hộ: Đinh Mùi mạng Thủy số này, Thiên Hà nước đổ nhỏ hoài như mưa. Thu Đông sinh đặng thuận mùa, Hạ Xuân lỗi sốgái mà chẳng nên. Không phần làm bạn với ai, Ăn rồi quẹt mỏ rõ loài phản ta. Số này thân gái âu lo, Chồng con lo lắng 1 tay dựng nhà. Tiền bạc như thể chiêm 3o, Buổi đầu giàu có sau rồi cũng tan. khá nhiều khi trách phận buồn than, Cũng thời 1 tuổi họ cầm bạc muôn. Có tay thương mại bán buôn, Thế mà chẳng được tình thương đậm đà. Vợ chồng cách trở đôi 3, Nếu mà có phước mới hòa thuận nhau.

CUỘC SỐNG: C uộc đời tiền vận thì vất vả, trung vận lao đao, hậu vận mới được an nhàn, sung sướng. Tuổi Đinh Mùi tuổi nhỏ khá nhiều khổ cực, lớn lên mới sống được 1 cuộc sống an nhàn, sung sướng và đầy ấp và hoàn hảo gần như ý muốn. Tóm lại: Tuổi Đinh Mùi tiền vận khổ cực, trung vận hơi bị lao đao, hậu vận an nhàn, sung sướng sung sướng. Tuổi Đinh Mùi có số vượng khá nhiều về vấn đề tình cảm. Số hưởng tuổi thọ tầm từ 63 tới 72 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu trong cuộc sống có làm khá nhiều việc có phúc, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ. Trái lại, nếu làm khá nhiều việc ác đức, bất nhân thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: Tuổi Đinh Mùi về vấn đề tình duyên chia làm 3 trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này tuổi Đinh Mùi phải có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đấy là sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc sống không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo được êm ấm. Phần công danh nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Sự nghệp phát triển và đầy ấp và hoàn hảo hoàn mỹ vào tuổi 40 trở lên. Tiền tài được tốt và không có sự túng thiếu triền miên.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Những tuổi này hạp cho sự làm ăn của tuổi Đinh Mùi, nên hợp tác hay mua bán tiền bạc với những người tuổi này thì sẽ có khá nhiều lợi to bất ngờ, đấy là những người tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Tuổi Đinh Mùi kết hôn với những người tuổi này thì sẽ được sống cao sang quyền quý, đấy là kết hôn với những người tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần. Kết hôn với những người tuổi này bạn cũng có thể chỉ tạo được cuộc sống tầm mà thôi, đấy là kết hôn với những người tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi và Ất Tỵ. Kết hôn với những người tuổi này cũng có thể bạn phải sống trong sự nghèo nàn, làm ăn khó khăn, không có cơ hội tạo lấy phú quý cho cuộc sống, đấy là những người tuổi: kỷ Dậu, Ất Mão, Quý Mão. 3 tuổi này không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và không hạp cả về đường tài lộc và tiền tài, nên chỉ sống nghèo túng mà thôi. Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng giữa cuộc sống, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 24, 26, 36, 38 và 44 tuổi. sinh vào những tháng này tuổi Đinh Mùi sẽ có nhiều đời chồng hay có số đa phu, đấy là sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Những tuổi này đại kỵ kết hôn hay làm ăn, vì kết hôn hay làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý. Trong vấn đề hôn nhân nếu đã lỡ thương yêu nhau mà gặp phải tuổi đại kỵ thì tốt hơn hết là cứ âm thầm ăn ở với nhau, tránh việc làm lễ hiệp hôn và ra mắt họ hàng thân thuộc, họ hàng 1 cách linh đình. Có như vậy thì vợ chồng mới ăn ở với nhau trọn đời được. Trong vấn đề giao thiệp, làm ăn, nếu lỡ gặp những người tuổi đại kỵ thì nên tránh những việc mua bán, hợp tác lớn lao về vấn đề tiền bạc. Tránh làm ăn lớn và lâu dài với những người kỵ tuổi với mình. Còn trong gia đạo, họ hàng thân thuộc, nếu gặp tuổi kỵ thì phải coi sao hạn của mỗi người để cúng sao giải hạn, và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Đinh Mùi có những năm khó khăn nhất, đấy là những năm bạn ở vào số tuổi: 27, 36 và 42 tuổi.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Đinh Mùi xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn, giờ lẻ thì hạp nhất vì là những ngày giờ và tháng đại lợi trong cuộc sống bạn, kết quả chắc chắn và không sợ thất bại về sau.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Khoảng thời gian này có khá nhiều tốt đẹp về vấn đề sự nghiệp và công danh, nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc, về vấn đề tình cảm có phần yếu kém. Từ 26 tới 30 tuổi: Khoảng thời gian này có khá nhiều tốt dẹp về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, cuộc sống có lên khá cao trong Khoảng thời gian này, trong Khoảng thời gian này cuộc sống được đầy ấp và hoàn hảo và có khá nhiều tình cảm và nên lo việc làm ăn là tốt hơn. Từ 31 tới 35 tuổi: Khoảng thời gian này, bạn được đầy ấp và hoàn hảo về tiền bạc, việc làm ăn có cơ hội phát triển mạnh mẽ, nên tránh việc đi xa hay mua bán về tiền bạc vào những năm này. Lúc này bạn nên cẩn thận việc gia đình, con cháu có đau bệnh. Từ 36 tới 40 tuổi: Khoảng thời gian này, bạn gặp khá nhiều dịp tốt, có cơ hội phát triển về tài lộc và tiền tài và cuộc sống, nên làm ăn với những người tốt, thì được khá nhiều may mắn trong sự nghiệp và công danh. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời gian này, bạn gặp khá nhiều tốt đẹp cuộc sống khả quan, tình cảm được tròn vẹn và có khá nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp và công danh, nên tránh việc mua bán về tiền bạc. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời gian này, có khá nhiều tốt đẹp về tiền bạc, cuộc sống có phần hay đẹp, gia đình được êm ấm và yên vui. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời gian này bạn nên cẩn thận về việc nghề nghiệp và công danh, nên bình tĩnh và sáng suốt trong mọi công việc mua bán về tình cảm cũng như về cuộc sống, bổn mạng được vững.

Bài Viết Liên Quan

'