Xem tử vi tuổi kỷ Dậu sinh năm 1969 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1909 tới 1969 và 2029 Cung KHÔN. Trực CHẤP Mạng ĐẠI TRẠCH THỔ (đất nhà lớn) Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc) Xương CON GÀ. Tướng tinh CON THỎ

Phật Bà Quan m phù hộ: kỷ Dậu mạng Thổ cung Khôn, Đại trạch đất lớn ở thì say mê. Thìn, Tuất, Sửu, Mùi chẳng chê, Tỵ Ngọ 6 tháng đặng bề an thân. Thu Đông hưu tù phân vân, 2 mùa làm đặng công thần cũng lo. Số này lúc nhỏ lao đao, Hậu vận sung sướng phong lưu thanh nhàn. Tánh người ngay thẳng chẳng gian, Lại thêm có số tu hành, thọ thân. Tha phương lập nghiệp mới nên, Cửa nhà an ổn, gia môn thuận hòa. Số này hưởng lộc tuổi già, Cũng như áo gấm lại càng thêm hoa.

CUỘC SỐNG: Tuổi kỷ Dậu cuộc sống được sung sướng về thể xác và tiền bạc được dồi dào, tuổi nhỏ cũng có khá nhiều lao đao lận đận. Từ trung vận trở lên mới được thành công và sống an nhàn, sung sướng. tài lộc và tiền tài được tốt đẹp, công danh sự nghiệp ở vào mức độ tầm bình, Số hưởng tuổi thọ tầm từ 54 tới 66 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm hiền, ăn ở phước đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn thì sẽ giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: T heo khoa lý số thì tuổi Kỵ Dậu về vần đề tình duyên sẽ diễn biến trong suốt cuộc sống như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì trong cuộc sống bạn có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc sống bạn có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5 và 10 âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc sống bạn chỉ 1 lần lập gia đình và trọn đời 1 vợ 1 chồng, sống hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo được yên hòa, công danh tuổi nhỏ lên cao, nhưng sau đấy lại bị lu mờ và sống an thân cho tới lúc tuổi về chiều. Sự nghiệp thành công và vững chắc vào số tuổi 40 trở lên, tiền bạc được dư dả và sống cuộc sống sung túc cho tới hết cuộc sống.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là những người tuổi hạp với tuổi kỷ Dậu trong sự làm ăn, đấy là những người tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: V iệc vợ chồng nên chọn những người tuổi này thì làm ăn được tốt, đấy là những người tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ. Bạn nên duyên với những người tuổi này thì đời bạn chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Nhâm Tuất. đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Quý Sửu, kỷ Mùi, Tân Sửu. những người tuổi này rất khắc kỵ và không hạp với tuổi bạn về cả 2 phương diện tài lộc và tiền tài cũng như tình duyên.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Tuổi kỷ Dậu gặp tuổi kỵ trong sự làm ăn thì nên tránh hay không nên giao thiệp về tiền bạc. Gặp tuổi kỵ về tình duyên thì nên âm thầm ăn ở với nhau, không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt gia tộc 1 cách linh đình. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề con cái thì phải cúng sao giải hạn cho cả 2 tuổi và phải tùy theo sao hạn của từng năm thì sẽ giải được hạn, bạn nhớ đừng nên bỏ qua cũng có thể có hại.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi kỷ Dậu có những năm khó khăn nhấttrong cuộc sống là những năm vào số tuổi 23, 26, 28, 36 và 42 tuổi, những năm này, làm ăn cũng có thể bị thất bại và gặp phải khá nhiều sự khó khăn trong cuôc sống.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi kỷ Dậu có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt. mang lại được khá nhiều tốt đẹp trong cuộc sống, đấy là những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn, xuất hành vào ngày giờ và tháng kể trên sẽ không 3o giờ gặp sự thất bại và có khá nhiều kết quả về đường tài lộc và tiền tài, công danh, sự nghiệp lẫn tiền tài.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi, năm này vượng phát về vấn đề tình cảm, tài lộc và tiền tài yếu kém, 21 và 22 tuổi, những năm này tầm , 23 và 24 tuổi có thành công về công danh, gia đạo, 25 tuổi được khá nhiều may mắn. Từ 26 tới 30 tuổi: Khoảng thời gian này bổn mạng khá tốt đẹp, cuộc sống được đầy ấp và hoàn hảo và có khá nhiều may mắn, việc làm ăn có kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, coi chừng cuối năm 30 tuổi cũng có thể lâm trọng bệnh bất ngờ. Từ 31 tới 35 tuổi: Những năm này công việc làm ăn bình thường, tiền bạc tầm . Vấn đề quan trọng xảy ra cho cuộc sống, bổn mạng vững vàng và có khá nhiều tốt đẹp trong cuộc sống bạn. Từ 36 tới 40 tuổi: Những năm này cẩn thận, sẽ có đại nạn hay gặp khá nhiều xui xẻo, nên cẩn thận cho lắm, đừng nên làm lớn cũng có thể bị thất bại, những năm này bất tiện cho việc đi xa, kỵ mùa Đông, mùa này làm ăn ít được khá, coi chừng có kẻ rấp rang. Từ 41 tới 45 tuổi: Trong khoảng Khoảng thời gian này bạ sẽ gặp được khá nhiều cơ hội, tạo được khá nhiều tiền bạc và giữ vững được tiền bạc, việc làm ăn, buôn bán, mua bán được trôi đổ, không có trở ngại. Đây là những năm đẹp nhất trong đời bạn. Từ 46 tới 57 tuổi: Khoảng thời gian này tầm , không có việc gì quan trọng xảy ra, hoặc những chuyện làm bạn có khá nhiều bực mình, nên cẩn thận về bổn mạng. Những năm này có phần hơi kém về tài lộc và tiền tài, cũng như về những việc bất lợi thình lình xảy ra, cũng có thể làm cho bổn mạng và tài lộc và tiền tài của bạn có phần suy yếu. Từ 58 tới 60 tuổi: Tuổi 58, thường đau bệnh, rất đại kỵ vào những tháng 5 và 10, nên cẩn thận đề phòng bản thể những tháng này rất kỵ, nên phòng ngừa kẻo hao tài.

Bài Viết Liên Quan

'