Xem tử vi tuổi kỷ Dậu sinh năm 1969 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1909 tới 1969 và 2029 Cung LY Mạng ĐẠI TRẠCH THỔ (đất nhà lớn) Xương CON GÀ. Tướng tinh CON THỎ

Phật Bà Quan m phù hộ: kỷ Dậu mạng Thổ cung Ly, Đất ở nhà lớn dễ gì tìm ra. Hạp thì Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Tỵ, Ngọ 6 tháng hạp mùa thuận sinh. Thu Đông chẳng hạp chẳng an, Tuy làm giàu có cũng là cực tấm thân. Đầu tiên là có của kho, Thế mà chẳng đặng vững bền tiêu hao. Nhà của khá nhiều lớp rã tan, Sắm rồi bán đấy chẳng bền vè sau. Nhưng mà nhờ đức Phật Trời, Làm ăn có của ở thời vận sau. Lỗi sinh vô phước xấu phần, Chơi bạn không tốt khá nhiều lần hại ta. Vợ chồng chẳng được thuận hòa, Thế mà co cái đầy đàng phải lo.

CUỘC SỐNG: Tuổi kỷ Dậu cuộc sống có khá nhiều hay đẹp về hậu vận, trung vận và tiền vận hơi có khá nhiều vất vả lao đao về cuộc sống. Tóm lại, tuổi kỷ Dậu chỉ có phúc và được hưởng sung sướng trọn vẹn vào hậu vận, cuộc sống vào tiền vận và hậu vận có khá nhiều kết quả tốt đẹp. Nhất là về hậu vận sẽ được gặp khá nhiều may mắn như ý muốn. Tuổi kỷ Dậu hưởng tuổi thọ tầm từ 62 tới 66 là mức tối đa, nếu có làm được khá nhiều việc lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi kỷ Dậu có 3 trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 1 và 9 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này bạn sẽ phải 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 3, 5 và 10 âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc sống bạn sẽ hưởng được hoàn mỹ hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 6, 7, 8, 11 và 12 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo hoàn mỹ được tốt đạp về hậu vận, trung vận có khá nhiều buồn lo. Công danh không có lên cao và chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Sự nghiệp có khá nhiều sôi động vào trung vận, hậu vận mới thành công về vấn đề sự nghiệp. Tiền bạc có phần sung túc và kết quả rất khả quan, và có khá nhiều tốt đẹp.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây những người tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác làm ăn hay mua bán tiền bạc với những người tuổi này thì có khá nhiều tốt đẹp cho cuộc sống, đấy là hợp tác hay mua bán về tiền bạc với những người tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần. những người tuổi trên rất hạp với tuổi kỷ Dậu về đường tài lộc và tiền tài.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Tuổi kỷ Dậu nếu nên duyên với những người tuổi này thì cuộc sống cũng có thể tạo được sang giàu, đấy là những người tuổi: Tân Hợi, Nhâm Kỵ, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân. Vì những người tuổi Ở trên rất hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên lẫn cả tài lộc và tiền tài, nên dễ tạo được cuộc sống sang giàu. Nếu nên duyên với những người tuổi này, bạn chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là nếu bạn nên duyên với những người tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn. Vì những người tuổi này chỉ hạp với bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi. Nếu bạn nên duyên với những người tuổi này, đời sống của bạn sẽ không tạo được 1 cuộc sống hoàn mỹ êm ấm, trái lại sẽ phải chịu cảnh nghèo túng liên miên, đấy là nếu bạn nên duyên với những người tuổi: Quý Sửu, Đinh Mùi và Tân Sửu. những người tuổi kể trên không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà cũng không hạp cả về đường tài lộc và tiền tài, nên chì sống trong sự nghèo túng mà thôi. Những năm này bạn không nên kết hôn vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 29, 30, 36 và 41 tuổi. Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống bạn sẽ có nhiều đời chồng hay sẽ phải gặp sự khó khăn trong việc lập gia đình, đấy là những bạn nào sinh vào sinh vào những tháng: 1, 2, 4, và 5 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn với những người tuổi này bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đấy là bạn hợp tác hay kết hôn với những người tuổi: kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão. Ở trên là những người tuổi rất đại kỵ trong cuộc sống, không nên nên duyên hay hợp tác làm ăn. Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình, gia tộc. Trong việc làm ăn thì không nên mua bán về tiền bạc. Trong gia đình, thì nên cúng sao hạn cho cả 2 tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi kỷ Dậu có những năm khó khăn nhấtlà những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 30, 40 tuổi. Những năm này nên đề phòng bệnh tật hay tai nạn, có hao tài vào những năm kể trên.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi kỷ Dậu xuất trình vào những giờ chẵn, ngày lẻ và tháng lẻ. Xuất trình vào những ngày, giờ và tháng kể trên chắc chắn sẽ gặp được khá nhiều sự may mắn.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này, có khá nhiều buồn bực, nên nhịn nhục, việc tiền bạc hơi yếu kém, không tạo được 1 cuộc sống hoàn hảo tốt đẹp như ý muốn. Từ 26 tới 30 tuổi: Khoảng thời gian này có khá nhiều may mắn và có cơ hội tạo lấy sự nghiệp, cuộc sống cũng có thể tự tạo lấy được 1 cuộc sống cá nhân cho mình hoàn mỹ như ý muốn, nhất là về phương diện tình cảm. Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm này có hao tài tốn của. Việc làm ăn không có khá nhiều tốt đẹp lắm. Năm 32 tuổi, năm này bạn chỉ ở vào mức độ bình thường của cuộc sống. Năm 33 tuổi, năm này đề phòng tai nạn hay bệnh tật. Năm 34 và 35 tuổi, 2 năm này việc làm ăn tầm . Từ 36 tới 40 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn và vấn đề tình cảm có phát triển mạnh mẽ. Đường tài lộc và tiền tài có lên cao, cuộc sống có cơ hội tạo nên danh phận cho sự nghiệp và cuộc sống. Từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 tuổi, khá nhiều triển vọng tốt đẹp cho vấn đề công danh và sự nghiệp. Năm 42 và 43 tuổi, 2 năm này có kết quả tốt đẹp về đường danh phận cũng như về vấn đề tình duyên và sự nghiệp. Năm 44 và 45 tuổi, có hay đẹp, cuộc sống có phần chắc chắn về cuộc sống cũng như về đời sống có phần chắc chắn về cuộc sống cũng như về đời sống, tiền bạc dồi dào. Từ 46 tới 50 tuổi: Năm 46 tuổi, có triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống, bạn nên cẩn thận về đường tài lộc và tiền tài. Những năm này bổn mạng yếu kém, kỵ mùa Thu. Năm 47 và 48 tuổi, 2 năm này công việc làm ăn bình thường. Năm 49 và 50 tuổi, 2 năm này có kết quả về gương tài lộc và tiền tài lẫn tình cảm. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời gian này gia đạo hơi có sự bê bối, không nên đi xa hay mua bán lớn về tiền bạc, những năm này nên lo việc gia đình là hơn. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng thời gian này phần bổn mạng có sự suy yếu rõ rệt, cũng có thể được khá nhiều có phúc về tài lộc và tiền tài và con cái, nên thành khẩn cầu trời, để được hưởng an vui trong ít năm nữa.

Bài Viết Liên Quan

'