Xem tử vi tuổi kỷ Hợi sinh năm 2019 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1959 tới 2019 và 2079 Cung KHÔN.Trực ĐỊNH Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đáùt bằng) Khắc SA TRUNG KIM Con nhà THANH ĐẾ (phú quý) Xương CON HEO. Tướng tinh CON GẤU

Phật Bà Quan m phù hộ: Đoán xem số mạng tuổi này, Mạng Mộc bình địa cây trên đất bằng. Đông Xuân cũng thuận ai bằng, 2 mùa thuận số có ăn thanh nhàn. Số này có nạn vào thân, Gian truân lắm độ phong trần lắm khi. Tha hương lập nghiệp xứ xa, Trở về vận cuối làm ra có tiền. Vợ chồng trắc trở khá nhiều phen, Nếu không thì cũng lòng dòng đôi 3. kỷ Hợi có số hiền lương, Thấy ai ngọt dịu thì thương giúp liền. Số tuổi tu niệm ăn chay, Lòng ở nhân đức có ngày làm nên.

CUỘC SỐNG: Tuổi kỷ Hợi có khá khá nhiều hay đẹp trên bước đường công danh và sự nghiệp, cuộc sống có nhiêu hay đẹp về vấn đề tình duyên cũng như về danh phận sau này. Tiền vận có 1 vài đau khổ trung vận và hậu vận mới được an nhàn, sung sướng. Tuổi kỷ Hợi hưởng tuổi thọ tầm vào khoảng từ 62 tới 78 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ, hiền hòa có phúc thì sẽ được gia tăng thêm niên kỷ.

TÌNH DUYÊN: Tuổi kỷ Hợi về vấn đề tình duyên chia ra làm 3 giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng này, cuộc sống bạn có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc sống bạn hoàn mỹ được hưởng lấy hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: S ố phải nhờ gia đình gia tộc trong việc làm ăn, phát triển công danh và sự nghiệp, không có gia đình, thì cuộc sống thường bị đảo lộn bất ngờ. Công danh chỉ vào ở khoảng tầm mà thôi. Về vấn đề sự nghiệp, được vững chắc và cũng có thể hoàn mỹ thành đạt vào số tuổi 31 trở lên. Tiền bạc được khá nhiều may mắn vào thời trung vận và hậu vận.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Nếu làm ăn hay mua bán về tiền bạc, nên lựa những người tuổi này hạp nhấtcho cuộc sống bạn, đấy là hợp tác làm ăn với những người tuổi: kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong sự nên duyên, bạn nên lựa những người tuổi này thì sống được cao sang quyền đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ. Kết hôn với những người tuổi này đời bạn chỉ có 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là kết hôn với những người tuổi: Giáp Thìn, Mậu Tuất, Ất Mùi vì những người tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên mà thôi. Nếu nên duyên với những người tuổi sau đây, bạn sẽ cũng có thể phải sống 1 cuộc sống nghèo túng, bần hàn, vì những người tuổi này không hạp với tuổi bạn về tình duyên và cũng không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên nếu ăn ở với nhau sẽ khó mà xây dựng được sự nghiệp vĩ đại, đấy là những người tuổi: Tân Sửu, Đinh Mùi. Những năm mà bạn ở vào tuổi này không nên cưới vợ, nếu cưới vợ thì gặp cảnh xa vắng triền miên, đấy là cưới vào những năm ở vào số tuổi: 19, 25, 31, 37, 43, 46 và 55 tuổi. sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều đời vợ, đấy là bạn sinh vào những tháng 3, 4, 6, 7 và 12 âm lịch, vì đây là những tháng vượng phát về mặt tình cảm đối với tuổi bạn, nên bạn sẽ có số đào hoa được khá nhiều người khác phái yêu mến.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Nếu gặp những người tuổi này không nên nên duyên hoặc hùn hạp làm ăn, sẽ cũng có thể phải gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đấy là gặp những người tuổi: Quý Mão, Mậu Thân, kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão. Gặp tuổi kỵ trong việc hôn nhân nếu đã lỡ thương nhau thì nên tránh việc tổ chức hôn lễ linh đình. Nếu trong gia đạo có người gặp tuổi khắc kỵ, thì phải coi tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người, mỗi tuổi để cúng sao giải hạn và phải luôn luôn chân thành van vái thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi kỷ Hợi trong cuộc sống có những năm khó khăn nhứt, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 27 và 33 tuổi. Những năm này đề phòng tai nạn hay có hao tài, làm ăn việc gì cũng nên cẩn thận đề phòng, tốt hơn hết là trong những năm này bạn đừng nên tính chuyện làm ăn lớn lao để tránh sự thất bại bất ngờ.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi kỷ Hợi xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn thì hạp nhứt, làm ăn tốt đẹp, không sợ bị thất bại, vì những ngày giờ trên là những ngày, giờ đại lợi.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi khá nhiều triển vọng tốt đẹp cho vấn đề công danh, tình cảm vượng phát, 21 tuổi năm này có khá nhiều bê bối trong cuộc sống, cẩn thận việc mua bán. 23 và 24 tuổi, 2 năm này có khá nhiều buồn bã, không nên đi xa, tình cảm bị sứt mẻ. 25 tuổi, năm này được khá tốt, cũng có thể gặp khá nhiều hên. Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, có thành đạt về vấn đề công danh và sự nghiệp, tình cảm có phần tốt đẹp. 28 và 29 tuổi, 2 năm này tầm , việc làm ăn cũng như cuộc sống không có gì sôi động, tình cảm vượng phát. 30 tuổi, năm này có kỵ tháng 4, những tháng khác nên phát triển làm ăn thì tốt. Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi, 2 năm này gặp khá nhiều may mắn trong vấn đề nghề nghiệp và công danh. 33 và 34 tuổi, khá nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc và tiền tài lẫn tình cảm, nên cẩn thận về bổn mạng. 35 tuổi, năm này quá xấu. Những tháng 4 và 7 đại kỵ, có hao tài. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi có khá nhiều lo lắng về việc gia đình, cũng như về vấn đề tài lộc và tiền tài lẫn tình cảm. 37 và 38 tuổi, khá nhiều hay đẹp về cuộc sống cũng như về cuộc sống, nên cẩn thận việc đi xa hay xe cộ vào năm này. 39 và 40 tuổi: 2 năm này cuộc sống tầm không có gì đáng nói. Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi khá nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc và tiền tài và tình cảm. 42 và 43 tuổi, 2 năm này ít được tốt lắm, coi chừng có đại họa vào thân, nhịn nhục thì hơn. 44 và 45 tuổi, 2 năm này khá vượng phát về vấn đề tài lộc và tiền tài, kỵ đi xa. Từ 46 tới 50 tuổi: 46 tuổi, nên đề phòng mất của, bệnh hoạn trong năm này, những năm khác làm ăn ở vào mức độ tầm bình, không có gì đáng nói, sức khỏe hơi suy yếu. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời gian này gặp khá nhiều may mắn cho cuộc sống, cũng như về tài lộc và tiền tài và lẫn tình cảm. Những năm này không nên làm ăn lớn hay đi xa. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống có vẻ trầm lặng hơn, nên cố gắng, đừng nên phung phí tiền bạc sẽ có hại, phần bổn mạng có suy kém rõ rệt.

Bài Viết Liên Quan

'