Xem tử vi tuổi kỷ Hợi sinh năm 2019 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1959 tới 1919 và 2079 Cung CẤN Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc trên đất bằng) Xương CON HEO. Tướng tinh CON GẤU

Phật Bà Quan m phù hộ: kỷ Hợi cung Cấn số này, Mạng Mộc, bình địa cây trên đất bằng. Đông Xuân sinh đặng thời sang, 2 mùa thuận số có căn thanh nhàn. Hạ Thu sinh gái là nàng, Ấy là lỗi số thiếp đành cực tấm thân. Thuận sinh gái sướng hơn trai, Giàu cũng thong thả guốc giày nhổn nhang. Gái thì có tánh hiền lương, Thấy ai nghèo khó thì thương giúp liền. Số phải niệm Phật ăn chay, Lòng ở nhân đức có ngày làm nên. Số người ăn trước ngồi trên, Chức cao tước trọng kẻ trêb giúp mình.

CUỘC SỐNG: Tuổi kỷ Hợi lúc tuổi nhỏ gặp khá nhiều lận đận lao đao, trung vận và tiền vận có sự buồn lo cho sự sống, hậu vận mới được an nhàn, sung sướng. Tuy nhiên dù tiền vận trung vận hay hậu vận có điều ít được an nhàn, sung sướng bi não. cuộc sống có sự đau buồn về tình duyên và sự nghiệp nhất là về sự nghiệp công danh luôn luôn gặp phải khá nhiều sự trắc trở khó khăn. Tuổi Kỵ Hợi số hưởng tuổi thọ tầm từ 80 tới 93 tuổi, nếu có ăn ở hiền lành thì cón được gia tăng tuổi thọ hơn nữa, còn nếu ăn ở ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi kỷ Hợi có 3 trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây cuộc sống phải có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc sống bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, bạn sẽ hưởng được hoàn mỹ hạnh phúc, không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo tuổi nhỏ có khá nhiều tốt đẹp, trung vận thì có khá nhiều bê bối xích mích. Công danh có lên cao vào trung vận, hậu vận bình thường. Sự nghiệp có phần tốt đẹp và vững chắc. Tiền bạc được dễ dàng và có khá nhiều kết quả khả quan về vấn đề lộc cũng như về cuộc sống.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là những người tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác làm ăn hay mua bán về tiền bạc với những người tuổi sau đây, sẽ thâu được khá nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc sống, đấy là hợp tác hay mua bán tiền bạc với những người tuổi: kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần. những người tuổi kể trên rất hạp cho sự làm ăn của bạn.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc chọn lựa về vấn đề hôn nhân, bạn nên kết hôn với những người tuổi sau đây, thì sẽ được tốt đẹp về đường tài lộc và tiền tài, có quyền tước hay gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ. những người tuổi này rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc và tiền tài nên sẽ tạo được 1 cuộc sống giàu sang, phú quý cho cuộc sống. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này thì đời sống của bạn cũng có thể chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thìn. những người tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này thì cuộc sống bạn cũng có thể trở nên nghèo túng suốt cuộc sống, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Đinh Sửu, Tân Mùi và Ất Mùi. những người tuổi này không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lẫn cả về tài lộc và tiền tài, nên nếu kết hợp chỉ tạo nên 1 cuộc sống bần hàn, nghèo nàn. Những năm này bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 31, 39 và 43 tuổi. sinh vào những tháng này số bạn có nhiều đời chồng hay có số đa phu, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 7 và 8 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: K hông nên nên duyên hay làm ăn với những người tuổi sau đây, vì chẳng những gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống mà còn sinh khá nhiều rối ren, đấy là những người tuổi: Quý Mão, Mậu Thìn, kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão. những người tuổi Ở trên rất đại kỵ không nên nên duyên hay hợp tác làm ăn có hại. Gặp tuổi đại kỵ trong việc làm ăn thì không nên mua bán khá nhiều về tiền bạc. Trong việc hôn nhân và hạnh phúc thì không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt họ hàng gia tộc linh đình. Trong gia đình thì phải cúng sao giải hạn cho cả 2 tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn và mới cũng có thể sống gần nhau được.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi kỷ Hợi có những năm khó khăn nhứt, là những năm ở vào số tuổi: 24, 27, 30 và 35 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng hao tài, có bệnh hoạn hay làm ăn thất bại. Hãy cẩn thận về tất cả mọi phương diện trong những năm này.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi kỷ Hợi xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì sẽ thâu hoạch được khá nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc sống, chẵng những luôn luôn thắng lợi về tài lộc và tiền tài mà còn khá nhiều kết quả về vấn đề tình cảm.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 18 tới 22 tuổi: Năm 18 tuổi sẽ gặp được 1 sự tốt đẹp về vấn đề công danh. Bạn có số lập gia đình sớm, cũng có thể năm 19 tuổi bạn sẽ lập gia đình, nhưng nếu lập gia đình trong năm này thì hạnh phúc chỉ ở mức tầm vì không mấy được tốt. Tuy nhiên vẫn cũng có thể được sống trong hạnh phúc. Năm 20 tuổi, bạn sẽ có hao tài lớn và bất ngờ. Năm 21 tuổi, bạn sẽ bị đau bệnh xoàng vào khoảng giữa năm, kỵ mùa hè, nhưng nếu bạn để tới năm này mà lập gia đình thì tốt nhứt, sẽ có hạnh phúc tuyệt vời và con cái cũng dễ nuôi. Năm 22 tuổi, hạp 3 tháng đầu năm và kỵ tháng 5 âm lịch. Cuối năm sẽ có 1 tin vui bất ngờ làm cho bạn càng có thêm khá nhiều hạnh phúc. Từ 23 tới 25 tuổi: Nếu bạn đã có gia đình, chắc chắn năm 23 tuổi bạn sẽ sinh 1 cậu quý tử. Năm 24 tuổi bạn được mời giữ 1 chức vụ khá quan trọng giới phụ nữ. Năm 25 tuổi, năm đẹp nhấtcủa cuộc sống bạn, năm này hoặc bạn sẽ được mọi người chú ý, như được nổi danh, hoặc bạn sẽ được tài lộc và tiền tài vào như nước, hoặc bạn sẽ có hạnh phúc tuyệt đỉnh tới nổi bạn không thể nào ngờ được tại sao đời bạn lại được sung sướng tới như thế? Từ 26 tới 30 tuổi: Khoảng thời gian này, có khá nhiều tốt đẹp về tình cảm, cũng như có khá nhiều hy vọng tốt đẹp về tiền bạc, việc làm ăn có khá nhiều tốt đẹp, có hy vọng thành công trong cuộc sống. Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi có khá nhiều tốt đẹp về vấn đề tài lộc và tiền tài, cuộc sống có lên cao vào năm này, cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống. Năm 32 và 33 tuổi, 2 năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, 2 năm làm ăn ít được tốt đẹp, gặp khá nhiều xui xẻo vào 2 năm này. Năm 34 và 35, 2 năm này làm ăn được tốt đẹp, việc tiền bạc có khá nhiều cơ hội phát triển. Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này được tốt. Năm 37 và 38 tuổi, 2 năm này việc làm ăn tầm , không lên cao và cũng không xuống quá thấp kém. Năm 39 và 40 tuổi, 2 năm này làm ăn có phần thành đạt mạnh mẽ, không nên đi xa trong 2 năm này. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời gian này việc mua bán tiền bạc, hay làm ăn có phần xút kém, không nên đi xa hay mua bán về tiền bạc, cẩn thận việc đi xa hay không nên làm ăn với những người tuổi kỵ. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời gian này nên cẩn thận về việc tiền bạc. Số gặp khá nhiều kết quả về tài lộc và tiền tài, và tình cảm. Cuộc sống có khá nhiều tốt đẹp. Nên đề phòng có đau bệnh hay mất cắp trong Khoảng thời gian này. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời gian này bạn không nên mua bán hay giao thương gì cả. cũng có thể lo cho việc gia đình thì tốt hơn. Bổn mạng có phần suy yếu nên cẩn thận lo việc tiền bạc và sự sống của gia đình, phần con cái được yên vui. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng thời gian này không có gì sôi động cho lắm, trong cuộc sống, nên lo thủ phận là hơn. Năm 57 và 58 tuổi, kỵ mùa đông, có hao tài trong Khoảng thời gian này.

Bài Viết Liên Quan

'