Xem tử vi tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1908 tới 1968 và 2028 Cung CẤN Mạng ĐẠI TRẠCH THỔ(đất nhà lớn) Xương CON KHỈ. Tướng tính CON LẠC ĐÀ

Phật Bà Quan m phù hộ : Mậu Thân cung Cấn số nàng, Mạng Thổ đất lớn khá nhiều người tài cao. Thuận sinh Thìn, Tuất, Sữu, Mùi, Tỵ. Ngọ, 6 tháng đặng may thanh nhàn. Thu Đông sinh gái là nàng, Mùa Xuân cũng lỗi sinh nàng cực tấm thân. Số cô mất hụt đôi lần, Chớ ở gian xảo thế mà chẳng qua. Răn lo tích đức tu thân, Về sau mới được an nhàn, sung sướng tấm thân. Số phảithay đổi nợ duyên, Chồng sau mới được phi quyền yến anh. Tuổi nhỏ chẳng đặng yên lành, Trở về hậu vận mới hòng yên thân. Nếu lòng tin tưởng Phật Trời. Ngày sau con cháu 1 đời vinh quang.

CUỘC SỐNG: Tuổi Mậu Thân cuộc sống sung sướng và có khá nhiều hay đẹp, tiền vận có lao đao, hậu vận hơi có bị buồn lo, trung vận khá nhiều sung sướng và tốt đẹp. Tuổi Mậu Thân hưởng tuổi thọ tầm từ 58 tới 65 tuổi là mức tối đa, nhưng làm có phúc thì gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn thì giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên tuổi Mậu Thân chia làm 3 trường hợp như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu 3n sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 10 và 12 âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống sẽ được hưởng hoàn mỹ hạnh phúc, trọn vẹn, đấy là nếu sinh vào những tháng: 3, 6, 7, 8 và 11 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo được yên hòa. Phần công danh, chỉ ở vào mức độ tầm bình mà thôi. Sự nghiệp được vững chắc vào số tuổi 40 trở lên. Tiền bạc có khá nhiều triển vọng tốt đẹp và có thừa khả năng trong cuộc sống. Sự nghiệp được vững chắc vào số tuổi 40 trở lên. Tiền bạc có khá nhiều triển vọng tốt đẹp và có thừa khả năng trong cuộc sống.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Những tuổi này hạp với sự làm ăn của tuổi Mậu Thân, đấy là những người tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, kỷ Dậu.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Nếu nên duyên với những người tuổi này, bạn sẽ được sống 1 cuộc sống sang giàu, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ. Đây là những người tuổi rất hạp với tuổi bạn trên mọi phương diện tình cảm cũng như tài lộc và tiền tài. Nếu bạn nên duyên với những người tuổi này đời bạn cũng có thể chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là nếu bạn nên duyên với những người tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Thìn, Bính Ngọ. Nếu kết hôn với những người tuổi này, cuộc sống của bạn cũng có thể bị nghèo túng, và khó tạo được cơ nghiệp như ý muốn, đấy là nếu bạn nên duyên với những người tuổi: Mậu Thân đồng tuổi và Giáp Dần. 2 tuổi trên không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cũng không hạp cả về đường tài lộc và tiền tài nên sẽ nghèo túng chật vật suốt đời. Những năm ở vào số tuổi này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên trong cuộc sống, đấy là những năm bạn ở vào số tuổi: 26, 32, 38 và 44 tuổi. sinh vào những tháng này số bạn có nhiều đời chồng, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Nếu nên duyên hay làm ăn với những người tuổi sau đây sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Tân Hợi và Quý Hợi. Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn thì không nên mua bán về tiền bạc. Trong gia đình thì phải cúng sao hạn từng năm cho cả 2 tuổi. Về vấn đề lương duyên thì nên tránh việc làm lễ hôn nhân hay ra mắt họ hàng gia tộc.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Mậu Thân xuất hành vào những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ thì hạp nhất trong suốt cuộc sống, làm ăn việc gì cũng sẽ được thành công như ý muốn.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Khoảng thời gian này gặp nhiêu xui xẻo về vấn đề tình cảm, tài lộc và tiền tài gặp yếu kém, ít được may mắn hay tốt đẹp trong Khoảng thời gian này. Từ 26 tới 30 tuổi: Khoảng thời gian này, bạn có khá nhiều hy vọng tốt đẹp về vấn đề tình cảm, cũng như về cuộc sống, cuộc sống có khá nhiều hay đẹp, sẽ thâu được khá nhiều kết quả về tài lộc và tiền tài cũng như về việc làm ăn. Từ 31 tới 35 tuổi: Khoảng thời gian này bạn được của, hay có hao tài, cuộc sống gặp khá nhiều may ít rủi, những năm này đi xa hay mua bán về tiền bạc thì có khá nhiều tốt đẹp cho bạn. Từ 36 tới 40 tuổi: Khoảng thời gian này nên cẩn thận về tiền bạc cũng hư về cuộc sống, những năm này, trong gia đình có khá nhiều lộn xộn, ít được khá nhiều may mắn về tình cảm và tài lộc và tiền tài. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời gian sau đây, số bạn có triển vọng kết quả về tài lộc và tiền tài, phần tình cảm và tiền bạc được thành đạt và có khá nhiều tốt đẹp trong cuộc sống. Khoảng thời gian này, có khá nhiều hay đẹp trong cuộc sống bạn. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời gian này, nên sáng suốt và bình tĩnh lái con thuyền gia đạo ra khỏi những thắc mắc và thiếu hụt thì may ra trong năm năm sắp tới mới có hy vọng tốt đẹp trong sự thành công về cuộc sống. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời gian này là Khoảng thời gian cũng có thể phát triển mạnh mẽ về vấn đề tài lộc và tiền tài cũng như về cuộc sống, nếu có sáng suốt, thì việc tạo lấy tiền bạc không mấy khó khăn, vì những năm này tuổi Mậu Thân có cơ hội phát triển về tài lộc và tiền tài cũng như về cuộc sống.

Bài Viết Liên Quan

'