Xem tử vi tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1958 tới 2018 và 2078 Cung CHẤN. Trực BÌNH Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng) Khắc SA TRUNG KIM Con nhà THANH ĐẾ (phú quý) Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON VƯỢN

Phật Bà Quan m phù hộ: Đoán xem số mạng tuổi này, Mạng Mộc bình địa là cây đất bằng. Hạ Thu lỗi số khó khăn, 2 mùa vất vả lăng xăng cực hoài. Đông Xuân thời đặng gặp may, Thanh nhàn sung sướng ít ai dám bì. Có lúc tai nạn hiểm nguy, May nhờ Phật độ không bì bỏ thân. Tiền vận lắm lúc lôi thôi, Nhà cửa khá nhiều lớp có rồi cũng tan. Nhưng mà mạng số giàu sang, Vinh hoa phú quý an nhàn, sung sướng tấm thân. Số đặng vui vẻ thảnh thơi, Người nhờ âm đức của Trời 3n cho.

CUỘC SỐNG: Tuổi Mậu Tuất hoàn mỹ sung sướng vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh, tiền bạc lẫn tình cảm đều được dồi dào. Tóm lại, tuổi Mậu Tuất hoàn mỹ tốt đẹp về cuộc sống, không quá long đong như những người tuổi khác. Tuổi Mậu Tuất số hưởng tuổi thọ tầm từ 57 tới 65 tuổi là mức tối đa. ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ; cũng như nếu có khá nhiều có phúc, làm được khá nhiều việc thiện thì sẽ gia tăng thêm niên kỷ.

TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Tuất chia ra làm 3 giai đoạn như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này; thì trong cuộc sống bạn có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này; thì cuộc sống bạn có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6 và 12 âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng này; thì cuộc sống bạn hoàn mỹ được hưởng lấy hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Phần gia đạo có khá nhiều tốt đẹp, số phải nhờ tới sự phụ giúp của vợ mới tốt. Công danh vào mức tầm , có tên tuổi vào khoảng năm 30 tuổi trở lên. Sự nghiệp được xây dựng hoàn thành vào khoảng tuổi 31 trở lên. Tiền bạc đầy ấp và hoàn hảo và có phần sung túc trong suốt cuộc sống.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Nếu làm ăn hay mua bán về tiền bạc nên tìm những người tuổi này: Đinh Hợi, Quý Mão; hợp tác hay hùn hạp làm ăn với những người tuổi này thì không sợ có sự thất bại, mà trái lại có khá nhiều thành công.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Nếu kết hôn hay tính việc hôn nhân, nên chọn lựa những người tuổi sau đây kết hôn, thì tạo được cuộc sống giàu sang phú quý, đấy là những người tuổi: kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi. Kết hôn với những người tuổi này đời bạn chỉ có 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn, Bính Ngọ. Nếu nên duyên với những người tuổi này, đời bạn cũng có thể bị nghèo túng, khó thoát được cuộc sống không có khá nhiều hay đẹp, đấy là nếu bạn nên duyên với những người tuổi: Nhâm Dần và Bính Thân. Những năm này bạn không nên cưới vợ, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi. Nếu cưới vợ vào những năm này phải gặp cảnh xa vắng hoặc vợ hoặc chồng ăn ở với nhau ít được chọn đời. sinh vào những tháng này bạn phải có nhiều đời vợ hay có số đào hoa, đấy là bạn sinh vào những tháng 2, 3, 5, 6, 7 và 11 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Nếu kết hôn hay làm ăn với những người tuổi này thì cũng có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi: Tân Sửu và Quý Sửu. Trong cuộc sống, kỵ nhất là gặp phải những người tuổi đại kỵ, như vậy nếu trong việc hôn nhân nếu đã thương yêu nhau rồi sau mới biết là 2 bên ở trong trường hợp tuổi khắc kỵ thì tốt hơn là nên âm thầm ăn ở với nhau, tránh việc làm lễ lạt hôn phối linh đình. Kỵ ra mắt 2 họ, có như vậy thì mới cũng có thể ở với nhau được trọn đời. Còn trong việc làm ăn, nhờ tránh kỵ hùn hạp hoặc hợp tác với người có tuổi khắc kỵ với mình. Trong gia tộc nếu gặp tuổi kỵ thì hằng năm phải coi theo sao hạn của từng người mà cúng sao giải hạn thì mới khỏi bị xung khắc.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Mậu Tuất có những năm khó khăn nhấtlà những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 27, 29 và 31. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay hao tài

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Ngày giờ xuất hành hạp nhấtcủa tuổi Mậu Tuất là những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ; xuất hành theo như trên thì sẽ thâu được khá nhiều kết quả, khá nhiều thắng lợi về tài lộc và tiền tài, cũng như về mọi sự trong cuộc sống.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Năm 20 tuổi, có khá nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc và tiền tài, việc thi cử có phần kết quả chắc chắn. 21 tuổi, năm này công việc bình thường, tài lộc và tiền tài yếu kém rõ rệt, 22 và 23 tuổi, 2 năm này nên cẩn thận, coi chừng tai nạn hay gặp khá nhiều rủi ro trong cuộc sống. 24 và 25 tuổi, 2 năm này phát vượng về tình cảm, công danh khá nhiều tốt đẹp. Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi, cẩn thận vào việc mua bán làm ăn, không nên đi xa, hay mua bán về tiền bạc có hại, nên cẩn thận việc thi cử. 27 và 28 tuổi, 2 năm này công việc làm ăn hay cuộc sống ở trong mức độ bình thường. 29 và 30 tuổi, 2 năm này, nên lo cho danh phận, kết quả nhỏ về tài lộc và tiền tài. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, có triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống, năm này thành đạt mạnh mẽ và có phần tốt đẹp về công danh lẫn sự nghiệp, 32 và 33 tuổi, có kết quả mau lẹ về tài lộc và tiền tài, năm 33 tuổi nên cẩn thận việc tiền bạc và coi chừng tai nạn. 34 và 35 tuổi, 2 năm này bình thường, không có gì quan trọng xảy ra. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi, những năm này gặp khá nhiều may mắn, số bạn vào những năm này thì được khá nhiều kết quả tốt đẹp. 37 và 38, 2 năm này có hơi kỵ, không nên đi xa hay làm ăn lớn. 39 và 40 tuổi, 2 năm này nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống, nên lo toan cuộc sống gia đình thì tốt hơn. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời gian này, cuộc sống bạn có khá nhiều tốt đẹp tuy nhiên nên cẩn thận công việc làm ăn, nên lo lắng về vấn đề công danh và sự nghiệp. Cuộc sống có khá nhiều buồn lo về gia đạo. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này bạn nên bình tĩnh tinh thần, có khá nhiều sự xích mích xảy ra cho cuộc sống của bạn, nên cẩn thận trong việc mua bán hay những việc làm ăn. Tất cả mọi việc gì bạn cũng nên suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào việc. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời gian này mọi việc đều có phần tốt đẹp, về cuộc sống cũng như về gia đạo và tình cảm. Hãy cố gắng xây dựng làm ăn và lo lắng khá nhiều cho con cái, bổn mạng của bạn rất vững vàng trong suốt Khoảng thời gian này và đây cũng là lúc bạn gặp được khá nhiều tốt đẹp cho cuộc sống bạn.

Bài Viết Liên Quan

'