Xem tử vi tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1958 tới 2018 và 2078 Cung TỐN Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc trên đáùt vàng) Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON VƯỢN

Phật Bà Quan m phù hộ: Đoán xem số mạng tuổi này, Mạng Mộc, bình địa là cây đất bằng. Gái sinh nghịch số Hạ Thu, Thanh nhàn sung sướng ít ai dám bì. Có lúc tai nạn hiểm nguy, Thế mà Phật độ được qua tai nạn. Buổi đầu tai nạn lôi thôi, Nhà cửa khá nhiều lớp có rồi cũng tiêu. Vợ chồng khắc khẩu cải hoài, Thế mà con cháu đầy đàng phải lo. Nữ nhân ít kẻ hiền lương, Gặp chồng mạng nhỏ thì cầm quyền ngay. Số gái tánh cũng như trai, Giận ai muốn xé nuốt tươi mới vừa. Có tánh khẳng khái đảm đương, Thấy mạnh hiếp yếu thì thương nhảy vào.

CUỘC SỐNG: Tuổi Mậu Tuất thường gặp khá nhiều trở ngại trong cuộc sống vào lúc tuổi nhỏ, vào trung vận với hậu vận mới gặp khá nhiều may mắn, cũng có thể tạo được giàu sang vào lúc hậu vận. Tóm lại: Tuổi Mậu Tuất có khá nhiều kết quả trong cuộc sống vào hậu vận, tiền vận sẽ có lao đao đôi chút, trung vận được sáng tỏ về công danh và sự nghiệp. Tuổi Mậu Tuất số hưởng tuổi thọ tầm từ 66 tới 77 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ, ăn ở hiền lành có khá nhiều có phúc thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Tuất chia ra làm 3 trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc sống sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 âm lịch. Nếu sinh vào những tháng sau đây cuộc sống bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống của bạn sẽ hưởng được hạnh phúc toàn vẹn, đấy là nếu sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo, có khá nhiều buồn lo vào trung vận, hậu vận yên vui và êm ấm hoàn mỹ. Công danh chỉ ở vào mức độ tầm bình mà thôi. Phần sự nghiệp, tiền tài không có khá nhiều may mắn, thành công cũng khá nhiều mà thất bại cũng không ít và không có mấy tốt đẹp, chỉ ở vào mức bình thường mà thôi.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Nếu hùn hạp hay làm ăn nên chọn những người tuổi này, cuộc sống có khá nhiều kết quả tốt đẹp, không sợ thất bại trong mọi việc ở cuộc sống, đấy là hợp tác với những người tuổi: kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ. 3 tuổi này rất hạp với tuổi Mậu Tuất về việc làm ăn.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc hôn nhân, bạn nên lựa những người tuổi sau đây cuộc sống sẽ trở nên vui tươi và dễ tạo nên cuộc sống sang giàu, đấy là những người tuổi: kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi. những người tuổi kể trên rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả tài lộc và tiền tài, nên sẽ tạo được 1 cuộc sống sang giàu phú quý như ý muốn. Nếu kết hôn với những người tuổi này, đời sống của bạn cũng có thể chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ. những người tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này, đời bạn sẽ gặp cảnh nghèo túng triền miên, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Nhâm Dần và Bính Thân. những người tuổi trên không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và không hạp cà về đường tài lộc và tiền tài, nên cũng có thể phải sống 1 cuộc sống khá nhiều vất vả khổ cực mà thôi. Những năm này bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 18, 24, 28, 30, 36 và 40 tuổi. sinh và những năm tháng này có số nhiều đời chồng, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 7 và 8 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: K hông nên kết hôn hay làm ăn với những người tuổi này, vì kết hôn hay làm ăn bạn sẽ cũng có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi: Tân Sửu và Quý Sửu. Gặp tuổi đại kỵ trong việc làm ăn không nên mua bán lớn về việc tiền bạc. Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, thì không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt họ hàng gia tộc. Còn nếu gặp tuổi kỵ trong gia đình gia tộc thì nên cúng sao hạn cho cả 2 tuổi, và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Mậu Tuất có những năm khó khăn nhất là năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 29 và 34 tuổi, những năm này bạn nên coi chừng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Mậu Tuất xuất hành vào những ngày tháng lẻ, tháng chẳn và giờ chẳn thì hạp cho mọi việc làm ăn không sợ sự thất bại về tiền bạc cũng như mọi phương diện khác.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Năm 20 và 21 tuổi, 2 năm này không có khá nhiều thành công về vấn đề tình cảm và cuộc sống. Năm 22 và 23 tuổi, 2 năm này khá tốt, công danh có phát triển và thành công. Năm 24 và 25 tuổi, 2 năm này về việc tiền bạc hay mua bán, giao thương tốt, tình cảm chỉ ở mức tầm . Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, 2 năm này có phần tốt đẹp về tài lộc và tiền tài và công danh. Năm 28 và 29 tuổi, 2 năm này có phần hy vọng thành công về cuộc sống cũng như về vấn đề tài lộc và tiền tài và cuộc sống. Năm 30 tuổi, năm này có hy vọng thành công về công danh và sự nghiệp. Từ 31 tới 35 tuổi: 2 năm này có phần vững chắc về tài lộc và tiền tài cũng như về cuộc sống, đấy là năm mà bạn ở vào số tuổi 31 và 32 tuổi. Năm 33 và 34 tuổi, có hy vọng thành công về cuộc sống, công danh và sự ngiệp trong 2 năm này lên cao. Năm 35 tuổi vào cuối năm sẽ có hoạch tài, gia đình yêm ấm, yên vui. Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 và 37 tuổi, 2 năm này không thuận việc làm ăn, gia đạo có phần suy yếu, con cái nên cẩn thận, kỵ đi xa hay làm ăn lớn. Năm 38 và 39 tuổi, 2 năm này việc làn ăn bình thường. Năm 40 tuổi, tiền bạc khá, cũng như việc xã giao, nếu không sẽ có mất của bất ngờ. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời gian này không có gì sôi động cho cuộc sống cũng như vấn đề tình cảm, nên cẩn thận việc mua bán về tiền bạc, cũng như việc xã giao, nếu không sẽ có mất của bất ngờ. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời gian này, việc làm ăn được tiến triển khả quan, gia đình hạnh phúc yên vui, công việc xã giao và mua bán gặp trở ngại, có tin về con cái trong gia đình gia tộc. Nên đề phòng đau bệnh bất ngờ, bổn mạng yếu kém. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này yên tịnh, phần gia đình có bê bối đôi chút, phần bổn mạng có hơi suy yếu rõ rệt. Kỵ mùa Đông, có bệnh hay đau nặng bất ngờ. Nên thận trọng về bổn mạng. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng thời gian này nên cẩn thận về bổn mạng, cũng có thể sẽ bị đau yếu triền miên, có khi gặp đại nạn và ít được vững trong những năm này.

Bài Viết Liên Quan

'