Xem tử vi tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1962 tới 2022 và?2 Cung CẤN Mạng BẠCH LẠP KIM (chân đèn bằng vàng) Xương CON CỌP. Tướng tinh CON NGỰA

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ phù hộ: Nhâm Dần, cung Cấn mạng Kim, Lá vàng tây trắng dễ gì tìm ra. Nếu người sinh thuận mùa mùa Thu, Là người tốt số được phần giàu sang. Đông Xuân ở mức tầm , Nếu mà mùa Hạ là mùa lỗi sinh. Số này tuổi nhỏ khó nuôi, Ốm đau bệnh tật triền miên khá nhiều ngày. Lớn lên y lộc đủ dùng, Không dư chẳng thiếu ung dung thanh nhàn. Nữ nhân sau số nhân người, Gặp chồng hiền đức phải thời nhịn ngay. Làm ơn cho bạn chẳng nài, Bạc tiền trợ giúp có ngày hại ta. Anh em cũng chẳng thuận hòa, Tuổi nhỏ tự lập tuổi già hiển vinh.

CUỘC SỐNG: Tuổi Nhâm Dần cuộc sống tiền vận gặp khá nhiều khó khăn, trung vận thì khá nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, hậu vận mới tạo được cơ hội thuận tiện cho cuộc sống lẫn cuộc sống. Tóm lại: Tuổi Nhâm Dần khe khắt về tình duyên và cuộc sống. Tiền bạc vào trung vận sẽ được dồi dào và hậu vận mới được sung sướng toàn vẹn như ý muốn. Tuổi Nhâm Dần số hưởng tuổi thọ tầm từ 59 tới 69 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Dần chia ra làm 3 giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống bạn phải có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1 và 4 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn được hưởng hoàn mỹ hạnh phúc và không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 âm lịch. Ở trên là những diễn biến về vấn đề tình duyên và hạnh phúc của tuổi bạn căn cứ theo tháng sinh.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo, ít được khá nhiều tốt đẹp cho lắm, trung vận và tiền vận lao đao và có khá nhiều đau khổ về tình duyên và hạnh phúc, hậu vận mới an nhàn, sung sướng. Công danh thì tốt đẹp, có phần lên cao vào lúc tiền vận và trung vận. Sự nghiệp tạo lấy không mấy khó khăn và cũng có thể hoàn thành vào lúc 30 tuổi trở lên. Tiền bạc được dồi dào và khá nhiều tốt đẹp.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là những người tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác làm ăn hay mua bán tiền bạc với những người tuổi này thì sẽ gặp được khá nhiều chuyện tốt đẹp. đấy là những người tuổi: Giáp, Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn nên cẩn thận trong sự chọn lựa những người tuổi hạp để vợ chồng cũng có thể ăn ở với nhau được trọn đời và không sợ bị trắc trở hoặc gặp cảnh nửa đường đứt gánh, và sau đây là những người tuổi rất hạp mà bạn nên chọn những người tuổi này thì cũng có thể bạn sẽ được sống 1 cuộc sống sung sướng và sang dễ tạo ra tiền bạc, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất. những người tuổi trên rất hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên và tài lộc và tiền tài, nên sẽ tạo được 1 cuộc sống sang giàu hoàn mỹ như ý muốn. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này, cuộc sống bạn sẽ chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, kỷ Hợi. những người tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên sẽ chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi. Nếu bạn nên duyên với những người tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên khó khăn, nghèo nàn, khó tạo được 1 cuộc sống êm đẹp mà luôn luôn cũng có thể phải sống trong sự bần cùng, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: Quý Mão, kỷ Dậu. những người tuổi trên chẳng những không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp luôn cả về vấn đề tài lộc và tiền tài, nên bạn cũng có thể chỉ tạo được 1 cuộc sống vừa phải trong sự chật vật mà thôi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi sau đây thì không nên kết hôn, vì nếu kết hôn bạn cũng có thể sẽ gặp cảnh xa vắng, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 26, 32, 38, 33 và 50 tuổi. sinh vào những tháng này đời bạn cũng có thể sẽ có nhiều đời chồng hoặc sẽ gặp phải khá nhiều sự khó khăn trong việc lập gia đình, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 10 và 11 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Những tuổi sau đây bạn không nên hợp tác làm ăn hay nên duyên vì cũng có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đấy là bạn kết hôn hay làm ăn với những người tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ. những người tuổi này đại kỵ hiệp hôn. Nếu gặp tuổi kỵ trong việc hôn nhân nên tránh việc làm lễ thành hôn, linh đình. Trong việc làm ăn nên tránh mua bán về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao giải hạn cho cả 2 tuổi và phải tùy theo sao hạn của mỗi tuổi hằng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn và mới cũng có thể sống gần nhau được. Ngoài ra, những người tuổi đại kỵ nên nhịn lẫn nhau về việc điều tiếng để tránh sự khắc khẩu cũng có thể xảy ra những việc có hại.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Nhâm Dần có những năm khó khăn nhứt, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 25, 29 và 34 tuổi. Đây là những năm khó khăn nhấttrong đời bạn, trong những năm này bạn không nên tính làm ăn hay những chuyện lớn lao, hoặc quyết định những việc quan trọng. Vì trong những năm này sẽ có hao tài hay đau bệnh.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi bạn nếu xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì hạp cho sự làm ăn, khỏi sợ bị thất bại trong mọi vấn đề.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Khoảng thời gian này, có khá nhiều buồn lo cho duyên phận, nên cẩn thận về bổn mạng và cuộc sống. Những năm này tài lộc và tiền tài có phần yếu kém rõ rệt. Từ 26 tới 30 tuổi: Khoảng thời gian này có phát triển công danh và sự nghiệp có khá nhiều tốt đẹp, việc làm ăn kết quả tốt. Những năm tuổi bạn có số hên, luôn luôn gặp được khá nhiều may mắn bất ngờ. Từ 31 tới 35 tuổi: Khoảng thời gian này cũng có phần phát triển về tài lộc và tiền tài lẫn công danh. Đây là những năm mà bạn sẽ gặp khá nhiều cơ hội phát triển công danh và sự nghiệp, bạn nên cẩn thận việc đi xa và hãy nên xuất hành theo ngày giờ như trên thì sẽ gặp được khá nhiều tài lộc và tiền tài bất ngờ. Từ 36 tới 40 tuổi: Khoảng thời gian này cũng có thể sẽ có khá nhiều xui xẻo cho phần bổn mạng của bạn, tình cảm có sứt mẻ đôi chút, nên bình tĩnh tạo cơ hội tốt đẹp cho cuộc sống bạn, đừng nên có khá nhiều tự ái ít được tốt. Nhất là về vấn đề tình cảm, đừng nên vì 1 phút bồng bột mà quyết định 1 cách nông nổi cũng có thể làm tan vỡ hạnh phúc của đôi bạn. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống có phần trầm lặng, việc làm ăn chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Nên cẩn thận mọi việc về tiền bạc cũng như trong cuộc sống. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời gian này sẽ có khá nhiều việc tốt đẹp nhấttrong cuộc sống, nếu sáng suốt thì sẽ được giàu sang hay có cơ hội thuận tiện trong mọi việc mua bán tiền bạc. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời gian này khá tốt, sẽ có sự giúp đỡ của những người trong gia đình, gia tộc, nên cẩn thận về tiền bạc. Coi chừng đau bệnh bất ngờ. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng thời gian tầm , cuộc sống có khá nhiều tốt đẹp về tài lộc và tiền tài lẫn bổn mạng và gia đạo.

Bài Viết Liên Quan

'