Xem tử vi tuổi Quý Mẹo sinh năm 1963 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1903 tới 1963 và 2023 Cung ĐOÀI. Trực MẤN Mạng KIM BẠCH KIM (vàng trắng) Khắc LƯ TRUNG HỎA Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý) Xương CON MÈO. Tướng tinh CON HƯƠU

Ông Tử Vi phù hộ : Nhìn xem số mạng tuổi này, Như vàng tây trắng có ngày giàu sang. Tiền vận vất vả khó con, Trung vận mạnh khỏe làm ăn hơn người. Trai thì lại có lắm nghề, Bụng người ngay thẳng không hề tham lam. Mùa Thu sinh đặng thuận mùa, Mùa Hạ hỏa khắc phải dời đổi thay. Bụng người cũng có tánh linh, Nghi đâu trúng đấy thiệt tình chẳng sai. Nếu tu thì phước lại tăng, Tuổi già sung sướng lộc tài thiếu chi. Tuổi nhỏ phải chịu gian nan, Tuổi già vinh hiển giàu sang hơn người.

CUỘC SỐNG: Tuổi Quý Mão có sự phát triển về cơ nghiệp được mau lẹ, cuộc sống vào lúc trung vận được khá nhiều kết quả tốt đẹp, vào hậu vận thì đầy ấp và hoàn hảo và an nhàn, sung sướng sung sướng. Tóm lại, tuổi Quý Mão tạo được khá nhiều tốt đẹp và khá nhiều hy vọng thành công trong cuộc sống. Tuổi Quý Mão sống tầm từ 48 tới 60 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm điều ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ, làm phước đức thì sẽ gia tăng tuổi thọ.

TÌNH DUYÊN: V ề tình duyên, tuổi Quý Mão chia ra làm 3 trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng này, thì cuộc sống sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đấy là sinh vào những tháng 5, 6 và tháng 9 âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc sống có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này bạn được hưởng hạnh phúc toàn vẹn, không thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 3 và 4 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: G ia đạo khá nhiều tốt đẹp, vào trung vận có khá nhiều ảnh hưởng tốt đẹp về gia đạo và hạnh phúc, công danh chỉ vào mức độ tầm bình mà thôi. Sự nghiệp có khá nhiều tốt đẹp, cuộc sống về tiền bạc được khá nhiều hay đẹp, tiền bạc được dễ dàng.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Tuổi Quý Mão hợp cho làm ăn hay mua bán về tiền bạc với những người tuổi này: Quý Mão, Ất Tỵ và kỷ Dậu, hùn hạp hay mua bán làm ăn với những người tuổi này có phần tốt đẹp về tài lộc và tiền tài.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc chọn lựa hôn nhân, bạn nên kết hôn với những người tuổi này thì cuộc sống tạo được sự cao sang quyền quý, đấy là kết hôn với những người tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu. Kết hôn với những người tuổi Ở trên cuộc sống hoàn mỹ tốt đẹp về tình duyên cũng như tài lộc và tiền tài. Nếu kết hôn với những người tuổi này bạn chỉ tạo được cuộc sống tầm mà thôi, đấy là kết hôn với những người tuổi: Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất, Nhâm Dần. những người tuổi này chỉ hạp vào đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc và tiền tài, nên chỉ tạo được cuộc sống tầm mà thôi. Nếu kết hôn với những người tuổi này, bạn sẽ bị thất bại và phải gặp 1 cuộc sống khó khăn nghèo túng, đấy là nên duyên với những người tuổi: Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Dần vì những người tuổi này không hạp về đường tình duyên và cũng không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên cuộc sống trở nên nghèo túng, buồn chán. Những năm này bạn không nên cưới vợ, vì cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng giữa cuộc sống, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi 20, 24, 26, 32, 34 và 46 tuổi. sinh vào những tháng này cuộc sống bạn có nhiều đời vợ, đấy là sinh vào những tháng 1, 5, 6, 9 và 10 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Những tuổi này không nên kết hôn và cũng không nên hợp tác làm ăn, vì hợp tác làm ăn hay kết hôn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi: Nhâm Tý và Canh Tý. Nếu tình duyên mà gặp tuổi đại kỵ, không nên làm đám cưới, rất kỵ mâm trầu, chỉ cũng có thể nên duyên âm thầm, người con gái không nên quá đòi hỏi, trái lại phải từ mình đi tới nhà chồng mà ăn ở, không có đấyn rước linh đình. Nếu về làm ăn, hùn hạp, gặp tuổi đại kỵ có nói ở trên thì phải cúng sao hạn cho đúng ngày tháng và hoa quả đầy ấp và hoàn hảo, xem phương hướng cho chính xác mà van vái. Nếu gặp tuổi đại kỵ con cái gia tộc, thì nên ăn ở hiền lành, cầu Trời khẩn Phật. nếu tin Chúa thì cầu nguyện, bạn sẽ được giải trừ.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Quý Mão qua những năm khó khăn nhấtlà những năm mà bạn vào số tuổi 25, 27, 29 và 33 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng bệnh tật hay tai nạn.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Quý Mão xuất hành vào giờ lẻ, tháng lẻ và ngày lẻ thì hạp nhấtvà có khá nhiều hay đẹp nhứt.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi, năm này có khá nhiều triển vọng tốt đẹp, cuộc sống có hay đẹp, tình duyên được kết quả, 21 tuổi tình duyên thành công về công danh, tài lộc và tiền tài hơi yếu kém. 22 tuổi, có phần hay đẹp về gia đạo, công danh được vững chắc, 23 tuổi năm bình thường, 24 và 25 tuổi khá tốt về việc làm ăn cũng như về bước công danh. Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi, năm này xấu, không nên đi xa hay mua bán về tiền bạc. 27 và 28, 2 năm này làm ăn được tốt, tiền bạc dồi dào và khá tốt, 29 và 30 tuổi, 2 năm này bình thường, năm 30 tuổi có đau bệnh vào tháng 10. Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp lẫn công danh. 32 và 33 tuổi, khá nhiều triển vọng tốt đẹp trong cuộc sống, 34 và 35 tuổi có xấu coi chừng bệnh hoạn hay hao tài tốn của. Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm tầm , năm này việc làm ăn ít được thành đạt lắm. 37 và 38 tuổi, 2 năm này khá, làm ăn được may mắn, cuộc sống có phần hay đẹp về tài lộc và tiền tài, 39 và 40 tuổi năm này không nên làm ăn lớn hau tạo cuộc sống lớn lao thì có sự thất bại. Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi, năm này không nên đi xa vào những tháng 4 và tháng 8 âm lịch, đề phòng tai nạn hay có sự thất bại trong làm ăn. 42 và 43 tuổi, năm này nên cẩn thận việc mua bán tiền bạc, cũng như về tình cảm sẽ có hại. 44 và 45 tuổi, 2 năm này không nên quá lo lắng về công danh và sự nghiệp ít được khá nhiều tốt đẹp. Từ 46 tới 50 tuổi: 46 tuổi, hy vọng được khá nhiều dịp tốt cho vấn đề công danh và sự nghiệp, cũng có thể thành công trong cuộc sống. 47 và 48 tuổi, tràn đầy hạnh phúc, công danh có phần phát triển về tài lộc và tiền tài. 49 và 50 tuổi, 2 năm này bổn mạng vững, tài lộc và tiền tài yếu kém, lại có hao tài. Từ 51 tới 55 tuổi: 51 tuổi, cần nên phấn đấu vượt qua trở ngại trong cuộc sống. 52 và 53, nên cẩn thận việc mua bán và nên lo việc làm ăn lớn thì tốt, 54 và 55 tuổi, 2 năm này chỉ tạo được cuộc sống bình thường không hay đẹp về vấn đề tài lộc và tiền tài lẫn công danh. Từ 56 tới 60 tuổi: 56 tuổi, triển vọng khá tốt về nghề nghiệp và cuộc sống, 57 và 58 tuổi, khá nhiều hy vọng tốt đẹp, cuộc sống có phần tốt đẹp hơn và con cái có đầy ấp và hoàn hảo khả năng để tự tạo lấy cuộc sống hoàn mỹ. 59 và 60 tuổi, 2 năm này bổn mạng có phần suy yếu, tài lộc và tiền tài kém, nhưng cuộc sống và gia đình vẫn có khá nhiều điều tốt đẹp.

Bài Viết Liên Quan

'