Xem tử vi tuổi Quý Mẹo sinh năm 1963 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1903 tới 1963 và 2033 Cung LY. Mạng KIM BẠCH KIM (vàng trắng) Xương CON MÈO. Tướng tinh CON HƯƠU

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ phù hộ: Quý Mão mạng Kim cung Ly, Là vàng tây trắng đặng thì giàu sang. Nếu sinh thuận mùa số mùa Thu, Như là nước đổ bon bon chẳng ngừng. Mùa Hạ nóng bức chẳng hay, Như cây mọc ở đầu làng gió 3y. Gái mà sinh đặng số này, Hiền lành giàu kẻ sang giàu lắm thay. Ăn nói ngọt dịu mỏng mềm, Ít ai ghen ghét kẻ trên thương mình. Bụng người cũng có tánh linh, Nghi ai thì có thiện tình chẳng sai. Số này cũng lắm nghề hay, Tánh tình ngay thẳng chẳng ưa làm phiền.

CUỘC SỐNG: Tuổi Quý Mão cuộc sống có khá nhiều tốt đẹp trong cuộc sống, vấn đề về tình duyên, tài lộc và tiền tài, công danh và sự nghiệp đều tốt và có khá nhiều cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Tiền vận, trung vận và hậu vận đều sung sướng, không có cực khổ lo âu. Tuổi Quý Mão số sống tầm từ 58 tới 65 tuổi. Nếu ăn ở ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

TÌNH DUYÊN: V ấn đề về tình duyên, tuổi Quý Mão chia ra làm 3 trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1 và 7 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn phải có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 6, 9, 10 và 11 âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc sống bạn sẽ được hoàn mỹ hưởng hạnh phúc, không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 8 và 12 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: G ia đạo, có khá nhiều tốt đẹp. Phần công danh được lên cao và có khá nhiều tốt đẹp vào lúc ở tuổi tiền vận và trung vận. Sự nghiệp được hoàn thành và có khá nhiều tốt đẹp vào tuổi 34 trở lên. Tiền bạc dồi dào sung sướng, suốt cuộc sống có khá nhiều may mắn không phải thiếu thốn về vấn đề này.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong sự làm ăn hay mua bán về tiền bạc, nên tìm những người tuổi này mà làm ăn thì được tốt, đấy là những người tuổi: Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi. những người tuổi này rất hạp với tuổi bạn trong mọi trường hợp, nhất là trong việc làm ăn.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Nếu bạn định việc hôn nhân hay kết hôn với những người tuổi này, thì cuộc sống của bạn sẽ tạo được sự giàu sang như ý muốn, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu. Đây là những người tuổi rất hạp với tuổi bạn trên tất cả mọi phương diện. Kết hôn với những người tuổi này đời bạn chắc chắn sẽ không 3o giờ gặp phải sự thất bại vì tất cả những người tuổi trên rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và lẫn cả tài lộc và tiền tài, nên sẽ tạo được 1 cuộc sống sang giàu. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi sau đây, đời bạn cũng có thể chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, vì những người tuổi sau đây không hạp với tuổi bạn về đường tài lộc và tiền tài, đấy là những người tuổi: Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này, cũng có thể đời bạn sẽ phải sống trong 1 cuộc sống nghèo nàn suốt đời, vì những người tuổi sau đây không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả tài lộc và tiền tài, nên cuộc sống cũng có thể sẽ bị nghèo túng, đấy là nếu kết hôn với những người tuổi: Mậu Thân, Nhâm Dần, Bính Thân. Những năm này bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn bạn sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 23, 24, 30, 35, 36 và 42 tuổi. Nếu bạn sinh vào những tháng này, cũng có thể sẽ gặp cảnh đa phu hay khá nhiều lần thay đổi về việc gia đình, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 10 và 11 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Nếu kết hôn hay làm ăn với những người tuổi này, đời bạn sẽ cũng có thể phải gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đấy là nếu kết hôn với những người tuổi: Nhâm Tý và Canh Tý. Nếu gặp phải tuổi kỵ trong việc hôn nhân thì nên tránh việc làm hôn lễ linh đình. Trong việc làm ăn thì không nên mua bán lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình, nếu gặp tuổi kỵ thì phải cùng sao giải bạn cho cả 2 tuổi, và phải tùy theo sao hạn từng năm của tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Quý Mão có những năm khó khăn nhấtlà những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 27 và 31 tuổi. Những năm này cũng có thể có tai nạn hay bệnh hoạn hoặc hao tài, hoặc những chuyện rủi ro bất ngờ xảy ra cho bạn.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Quý Mão có những ngày giờ xuất hành hạp nhấtlà ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ. Xuất hành theo những ngày giờ và tháng nói trên bạn sẽ gặp được khá nhiều may mắn về tài lộc và tiền tài, không sợ có thất bại.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi, ít được khá nhiều tốt đẹp cho lắm, bạn nên đề phòng có kẻ lừa lọc tình cảm và cũng có thể làm cho cuộc sống khá nhiều buồn bực. 21 và 22 tuổi, 2 năm này vượng phát về đường công danh, tài lộc và tiền tài yếu kém. 23 và 24 tuổi, 2 năm này có phần thành đạt về vần đề tài lộc và tiền tài và tình cảm. 25 tuổi, năm này bạn nên cẩn thận việc đi xa hay mua bán về tiền bạc. Từ 26 tới 30 tuổi: Khoảng thời gian này bạn có cơ hội và dễ dàng tạo lấy cuộc sống khá nhiều êm đẹp về tài lộc và tiền tài cũng như về tình cảm. Nếu sáng suốt cũng có thể tạo lấy giàu sang. Từ 31 tới 35 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống của bạn có phần tốt đẹp về tình cảm, tài lộc và tiền tài lên cao và khá nhiều hy vọng thành tựu về công việc dự tính hay sự phát triển gia đình, sự nghiệp đều được tốt. Từ 36 tới 40 tuổi: Khoảng thời gian này có xấu hổ về vấn đề bổn mạng, không sáng suốt sẽ có sụp đổ sự nghiệp trong số tuổi này. Không nên làm ăn lớn hay mua bán tiền bạc với những kẻ ít được tốt hay những người tuổi có nói ở đoạn trên. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống có lên xuống bất thường, cuộc sống có phần yếu kém về tài lộc và tiền tài cũng như về cuộc sống, nên cẩn thận trong việc mua bán hay giao thương. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống có hơi trầm lặng, mọi việc làm ăn bình thường, không có sôi động và cũng không lắng xuống quá độ. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời gian này được tốt về đường tài lộc và tiền tài cũng như về tình cảm, cũng có thể có hao tài trong những năm này.

Bài Viết Liên Quan

'