Xem tử vi tuổi T6an Sửu sinh năm 1961 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1961 tới 2021và 2081 Cung ĐOÀI. Trâu THU Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách) Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY Con nhà HUỲNG ĐẾ (phú quý) Xương CON TRU. Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI

Ông Quan Đế phù hộ: Tân Sửu mạng Thổ tuổi này, Số cùng với mạng lắm lần khắc khe Vận thời đời đổi ngửa nghiêng, khá nhiều phen lận đận lắm lần gian nan. Nếu sinh mùa Hạ thời may, Thanh nhàn thong thả ít ai dám bì. Số này mất hụt khá nhiều khi, Nhờ ơn trời Phật không thì mạng vong. Anh em cha mẹ 2 dòng, Nếu không chồng vợ lòng dòng đôi 3. Nếu không thay vợ đổi nhà, cuộc sống luống chịu vui chiều buồn mai. Cho hay số phận Thiên Tài, Tu nhân tích đức phước nhờ mai sau.

CUỘC SỐNG: T ân Sửu, cuộc sống khá nhiều may mắn, đường công danh phát triển mạnh mẽ, cũng có thể vào trung vận có khá nhiều kết quả về danh phận. Đời sống cũng có thể lên tới tuyệt đỉnh của cuộc sống. Tóm lại tuổi Tân Sửu có khá nhiều hay đẹp về cuộc sống cũng như về danh vọng và sự nghiệp. Tuổi Tân Sửu, phát triển mạnh về công danh, trung vận và hậu vận khá nhiều sung sướng. Số hưởng tuổi thọ trung bìn từ 55 tới 60 tuổi. Hiền đức thì tăng thêm niên kỷ, ác, thủ đoạn thì giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên tuổi Tân Sửu có chia làm 3 giai đoạn như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc sống có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn được hưởng hạnh phúc, 1 chồng 1 vợ mà thôi, đấy là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Công danh lúc trung vận cũng có thể lên tới tuyệt đỉnh của dạnh vọng đời sống có phần sung túc về vấn đề này. Gia đạo yên hòa, không có gì xảy ra, nhưng về hậu vận thì hay lộn xộn và bê bối. Phần sự nghiệp hay đẹp, liên quan tới vấn đề công danh, công danh lên cao thì sự nghiệp được vững chắc tiền bạc đầy ấp và hoàn hảo hoàn mỹ sung túc cho cả cuộc sống.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Nếu trong sự làm ăn hay phát triển công danh, bạn nên lựa những người tuổi này mà cộng tác hay hợp tác thì có phần tốt đẹp, thâu được những thắng lợi về tài lộc và tiền tài, đấy là những người tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ. Kết hôn hay làm ăn với những người tuổi này thì được tốt.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc kết hôn, bạn nên chọn lựa những người tuổi này thì cuộc sống bạn có khá nhiều tốt đẹp và có phần làm ăn được thành đạt giàu sang, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, bệnh Ngọ, kỷ Dậu, Canh Tý, kỷ Hợi. Nếu kết hôn với những người tuổi trên bạn sẽ tạo được cuộc sống giàu sang phú quý. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này thì bạn chỉ tạo được cuộc sống tầm mà thôi, vì những người tuổinày chỉ hạp vào đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc và tiền tài, đấy là những người tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân. Nếu kết hôn với những người tuổi này, đời sống của bạn chỉ tạo được 1 cuộc sống khả dĩ bảo đảm cho cuộc sống ở mức tầm và chỉ sống trong sự nghèo túng triền miên, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Giáp Thìn, Bính Thìn. Có những năm không hạp tuổi, nếu bạn tính việc hôn nhân sẽ không thành, hay thành thì sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi. Những năm mà không nên cưới vợ, nếu cưới vợ thì gặp cảnh trên. sinh vào những tháng này cuộc sống bạn sẽ có nhiều đời vợ, đấy là sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch. Tuổi Tân Sửu có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi: 18, 24, 28 và 33 tuổi. những người tuổi này đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Những tuổi sau đây, bạn không nên nên duyên hoặc hợp tác làm ăn, vì nên duyên hay hợp tác làm ăn bạn sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống. đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi. Như đã nói ở trên, khi phạm nhằm tuổi Đại Kỵ, bạn nên giản dị và cẩn thận tới mức tối đa trong cuộc sống cũng như trong việc làm ăn. Về việc hôn nhân hạnh phúc, nếu gặp tuổi đại kỵ thì nên âm thầm nên duyên hơn là làm rầm rộ, kỵ nhất là mâm trầu hay ra mắt họ hàng cha mẹ. Đây là vấn đề tạm thời, chứ thật ra gặp tuổi Đại Kỵ mà hiệp hôn hay làm ăn thì quá khó khăn trong vấn đề tài lộc và tiền tài, lẫn công danh và sự nghiệp. Nên tùy theo năm mà cúng sao hạn, nếu gặp hạn trường hợp kết hôn, mua bán với tuổi Đại Kỵ, vì sao hạn mỗi năm khác và thay đổi suốt 60 năm.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Tân Sửu xuất hành vào ngày chẵn, giờ lẻ và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc và tiền tài. Xuất hành vào những ngày, giờ nói trên thì rất tốt về tài lộc và tiền tài cũng như về tình cảm.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi, năm phát triển về công danh; tài lộc và tiền tài yếu kém; tình cảm dồi dào. 21 tuổi, năm này khá tốt đẹp về vấn đề tài lộc và tiền tài và cuộc sống. 22 tuổi, kỵ các tháng 3, 4 và 6 âm lịch, các tháng này không nên đi xa, ngoài ra những tháng khác tốt đẹp. 23 tuổi, năm này quá xấu, không nên làm những chuyện lớn. 24 tuổi, tạm được, làm ăn có đôi phần kết quả, nhưng về tình cảm thì khó khăn. 25 tuổi, được tốt đẹp, năm này đi xa làm ăn thắng lợi. Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi khá nhiều hy vọng thành công về công danh, tài lộc và tiền tài cũng như tình cảm. 27 tuổi năm này khá tốt cũng có thể vượng phát vấn đề tiền bạc, đi xa vào những tháng 4 và 6 có hại cho bản thân. 28 và 29, 2 năm này tạm tốt đẹp nhưng rất khá nhiều tháng xấu: 28 tuổi xấu vào những tháng 4, 7 và 11; 29 tuổi xấu vào những tháng 1, 7 và 12. 30 tuổi, cũng có thể lên cao về danh vọng, sự nghiệp và cuộc sống. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi có khá nhiều hay đẹp về việc gia đình cũng như ngoài xã hội. 32 và 33 2 năm này tạm yên tĩnh công việc làm ăn bình thường. 34 tuổi khá tốt đẹp, công danh và tài lộc và tiền tài lên cao. 35 tuổi, năm này có bệnh hay gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi khá tốt, bổn mạng vững, cuộc sống có khá nhiều may mắn. 37 và 38 tuổi hy vọng sẽ thành công hoàn mỹ trong trong cuộc sống. 39 tuổi ít được tốt hoàn mỹ năm đều xấu! nên cẩn thận vào tháng 3 và 6 có tai nạn hoặc hao tài, tốn của. 40 tuổi ảnh hưởng của năm 39 còn, nên lo toan việc gia đình làm ăn lớn sẽ thất bại to. Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi, năm này phát triển làm ăn xây dựng sự nghiệp rất tốt đẹp. 42 tuổi, thành công đôi chút về vấn đề tình cảm, gia đình. 43 tuổi, năm này nên đi xa hay hợp tác, mua bán tiền bạc, sẽ gặp khá nhiều việc may. 44 tuổi, năm này tầm không có gì quan trong xảy ra. 45 tuổi, năm này cũng có thể làm ăn hay hùn hạp làm ăn khá tốt. Từ 46 tới 50 tuổi: 46 tuổi, được phần thắng lợi về tài lộc và tiền tài cũng như về tình cảm, cuộc sống hay đẹp về công danh và sự nghiệp. 47 và 48, 2 năm có 2 tháng kỵ, có bệnh trầm trọng hay hao tài tốn của đấy là tháng 1 của 47 tuổi và tháng 10 của 48 tuổi, ngoài ra những tháng khác tầm . 49 và 50, 2 năm này vượng phát mạnh, tiền bạc thêm dồi dào và khá nhiều tốt đẹp. Từ 51 tới 55 tuổi: 51 tuổi, khá nhiều tốt đẹp. 52 tuổi, cẩn thận bổn mạng xấu. 53 tuổi tầm . 54 tuổi khá tốt, trong gia đình, con cái có phần phát triển về danh vọng. 55 tuổi, tạm tốt đẹp về gia đình, bổn mạng có phần yếu kém. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này nên cẩn thận về tài lộc và tiền tài lẫn tình cảm, bổn mạng có suy yếu. Những năm này rất kỵ việc đi xa.

Bài Viết Liên Quan

'