Xem tử vi tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1911 tới 1971 và 2031 Cung CẤN. Trực K2 Mạng XOA XUYẾN KIM (xuyến bằng vàng) Khắc ĐẠI LM MỘC Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý) Xương CON HEO. Tướng tinh CON CỌP

Ông Quan Đế phù hộ: Số này cung mạng tương sinh, Chẳng sang cụng quý số người thuận sinh. Mùa Thu là hạp với chàng, Đều đặng sung sướng thanh nhàn lo chi. Mùa hạ bị khắc hàn vi, Đông xuân cũng lỗi giàu thì cực tấm thân. Số này cách trở quê hương, Tha phương cầu thực mơí nên cửa nhà. Trung vận vất vả gian nan, Kể từ hậu vận thạnh hưng 1 bề. Tiền vận rắc rối lôi thôi, Ngay gian cũng bị kéo lôi ngục tù. Số may gặp được phước hồng, Không thì cũng ở ngục tù từ lâu.

CUỘC SỐNG: C uộc đời của tuổi Tân Hợi, tuổi nhỏ có khá nhiều rắc rối, lớn lên thì thành công về danh phận, cuộc sống có phần sung túc vào năm 37 tuổi trở lên, cuộc sống có khá nhiều có phúc, nên con cái sau này được hưởng phước. Tuổi Tân Hợi hưởng tuổi thọ tầm từ 55 tới 62 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa có phúc thì sẽ gia tăng tuổi thọ, ăn ở ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề tình duyên theo số chiêm tinh thì như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này thì có 3 lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn cói 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng: 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn sẽ được hưởng hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 3, 4 và 8 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: C Công danh chỉ ở vào mức độ tầm bình. Gia đạo được êm ấm không xảy ra những xích mích hay những chuyện rắc rối bất ngờ. Sự nghiệp được hoàn thành vào số tuổi từ trung vận trở lên. Tiền tài có khá nhiều cơ hội tạo nên bất ngờ và luôn luôn có phần đầy ấp và hoàn hảo. Không có sự thiếu thốn thường xuyên.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Tuổi Tân Hợi hợp với hững tuổi này trong sự làm ăn hay bất cứ công việc nào khác trong cuộc sống, đấy là những người tuổi: Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão, hợp tác làm ăn với những người tuổi này sẽ không sợ thất bại mà còn thâu được khá nhiều kết quả về tài lộc và tiền tài.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Những tuổi này rất hạp cho sự nên duyên của bạn cũng có thể đẩy mạnh cuộc sống lên tới mức độ cao của vần đề danh vọng và tiền bạc, đấy là những người tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và kỷ Dậu. nên duyên với những người tuổi này bạn sẽ được sống cao sang quyền quý vô cùng. nên duyên với những người tuổi này đời bạn chỉ hưởng được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là những người tuổi: Giáp Dần và Bính Dần, vì những người tuổi này chỉ hạp về đường tình cảm mà lại khắc về cung tài lộc và tiền tài. nên duyên với những người tuổi này thì cũng có thể đời bạn phải sống trong 1 cuộc sống nghèo túng, đấy là những người tuổi: Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Thìn, đây là những người tuổi khắc kỵ nhất về mọi mặt với tuổi bạn. Những năm này rất kỵ tuổi về việc kết hợp lương duyên, nếu có thành thì cũng sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên đấy là bạn ở vào tuổi: 21, 25, 27, 33, 39 và 45 tuổi. sinh vào những này bạn sẽ có số đào đào hoa, có phần thê thiếp hay đa đoan về việc vợ, đấy là sinh vào những tháng: 1, 5, 7, 9 và 10 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: G ặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, nên tránh sự mua bán về tiền bạc, Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhân và hạnh phúc, nên tránh việc làm lễ thành hôn và ra mắt họ hàng linh đình. Gặp tuổi kỵ trong gia đình gia tộc thì nên cúng sao cho cả 2 tuổi thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Tân Hợi xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày lẻ thì hạp cho sự làm ăn nhứt, xuất hành vào những ngày, giờ nói trên bạn sẽ không sợ bị thất bại mà còn hưởng được khá nhiều tài lộc và tiền tài và thành công về mọi mặt.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi, quá khá nhiều buồn khổ vì cuộc sống. 21 và 22 tuổi, 2 năm này ít được tốt, nên cẩn thận việc thi cử, tình cảm có phần sút kém. 23 và 24 tuổi, 2 năm này có phần vượng phát về tình cảm, cũng như về tài lộc và tiền tài. 25 tuổi, khá nhiều hay đẹp trong cuộc sống. Từ 26 tới 30 tuổi: 26 và 27 tuổi, 2 năm này phần công danh có lên cao, phần tài lộc và tiền tài tầm . 28 và 29 tuổi, 2 năm này bạn không nên đi xa hay mua bán về tiền bạc. 30 tuổi, năm này việc làm ăn được, tiền bạc tầm . Từ 31 tới 35 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này việc làm ăn, công danh hay tài lộc và tiền tài, có phần thành đạt rõ rệt, số tốt, bổn mạng vững, những năm này lo phát triển làm ăn thì tốt. Từ 36 tới 40 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này, có hao tài, việc làm ăn bình thường, 37 tuổi có đại nạn, coi chừng có bệnh hoạn trong những năm này. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này khá tốt, đại lợi, cũng có thể làm giàu trong những năm này, nếu sáng suốt sẽ gặp khá nhiều may mắn và cũng có thể phát triển về công danh cũng như về sự nghiệp, năm này được khá tốt đẹp. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này việc làm ăn cũng như về vấn đề tài lộc và tiền tài có phần yếu kém. Nên đề phòng sự mua bán hay tiền bạc, không nên đi xa hay làm ăn lớn trong những năm này. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này nên nhẫn nhịn là tốt hơn, đừng quá tin tưởng kẻ khác làm cho hao hụt, tài lộc và tiền tài gia đình, nên cẩn thận trong việc đi xa hay làm ăn với người không hạp tuổi. Từ 56 tới 60 tuổi: Năm 56 tuổi, khá hay đẹp về tài lộc và tiền tài tình cảm. 57 tuổi, phần con cháu có thi đỗ gia tăng quyền tước, phần cá nhân được đầy ấp và hoàn hảo. 58 và 59 tuổi, có đau ốm hãy đề phòng vào tháng 10 trở lên. 60 tuổi, năm yên tĩnh và tình cảm tài lộc và tiền tài đầy ấp và hoàn hảo.

Bài Viết Liên Quan

'