Xem tử vi tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1961 tới 2021 và 2081 Cung ĐOÀI Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách) Xương CON TRU. Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI

Bà Chúa Tiên phù hộ : Tân Sửu mạng Thổ cung Đoài, Đất ở đầu vách ít ai cuốc đào. Tháng giêng lỗi số biết 3o, Thu Đông cũng cực số sao hẫm hiêu. Số này khắc mẹ khắc cha, Gần nhau xích mích đi xa lại buồn. Tánh người nòi dữ nói hung, Khẩu xà tâm phật nói rồi bỏ qua. Gái thì lập nghiệp phương xa, Tình đầu luống chịu vu chiều buôn mai. Cho hay trời đã an bày, Tu nhơn tích đức để rày mai sau. Trời Phật tin tưởng phụng thờ, Cho nên hậu vận mới nhờ tấm thân.

CUỘC SỐNG: Tuổi Tân Sửu cuộc sống có khá nhiều tốt đẹp về vấn đề tình cảm. Số tuổi nhỏ vào tiền vận có khá nhiều lao đao về cuộc sống, trung vận mới được bền vững, nhưng về gia đình và sự nghiệp có sụp đổ đôi lần mới thành công được, hậu vận mới được an nhàn, sung sướng. Tuổi Tân Sửu hưởng tuổi thọ tầm từ 68 tới 76 tuổi là mức tối đa. Nếu ác, thủ đoạn thì cũng có thể sẽ bị giảm kỷ, ăn ở hiền lành có phúc thì sẽ gia tăng tuổi thọ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Tân Sửu có chia ra làm 3 giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống bạn có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, đời bạn hưởng được hạnh phúc toàn vẹn, không có thay đổi tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo, có khá nhiều tốt đẹp vào tiền vận và trung vận. Phần công danh có khá nhiều tốt đẹp vào tiền vận, nhưng trung vận và hậu vận ít được tốt đẹp mấy về vấn đề này. Sự nghiệp có khá nhiều tốt đẹp và cũng có thể hoàn thành vào khoảng 32 tuổi sắp lên. Tiền bạc được tốt đẹp và đầy ấp và hoàn hảo vào trung vận.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là những người tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nếu hùn hạp hay mua bán tiền bạc sẽ cũng có thể thâu được khá nhiều kết quả tốt đẹp, đấy là những người tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, kỷ Dậu.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Nếu kết hôn với nhưng tuổi sau đây, cuộc sống bạn cũng có thể được sống trong sự cao sang quyền quý, đấy là kết hôn với những người tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, kỷ Dậu, Canh Tý, kỷ Hợi. những người tuổi trên rất hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên lẫn tài lộc và tiền tài, nên cũng có thể sẽ tạo được 1 cuộc sống cao sang, giàu có. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này, đời sống của bạn chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân. những người tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi. Nếu nên duyên với những người tuổi này, đời sống của bạn cũng có thể bị nghèo túng, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Giáp Thìn, Bính Thìn. những người tuổi này không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và tài lộc và tiền tài, nên bạn khó mà tạo được 1 cuộc sống như ý muốn. Những năm này bạn không nên kết hôn. đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm trên, bạn cũng có thể sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên. sinh vào những tháng này, bạn có số đa phu hay nhiều đời chồng. đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4, và 5 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Nếu nên duyên hay hợp tác làm ăn với những người tuổi sau đây, cuộc sống bạn sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi: Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi. Nếu gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên mà đã lỡ thương nhau từ trước rồi mới biết, thì nên ăn ở với nhau 1 cách âm thầm. Kỵ nhất là việc làm lễ thành hôn hoặc ra mắt họ hàng gia tộc 1 cách linh đình. Trong sự làm ăn nếu gặp phải tuổi kỵ thì nên tránh, đừng nên hùn hạp hoặc hợp tác làm ăn cũng có thể bị thất bại bất ngờ. Trong gia đình hoặc họ hàng gia tộc mà gặp tuổi kỵ thì phải coi sao hạn từng năm của mỗi người để cùng sao giải hạn thì mới tránh khỏi được sự khắc kỵ và mới cũng có thể ở gần nhau được.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Tân Sửu có những năm khó khăn nhứt, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 26 và 31 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài vào những năm này.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Nếu bạn xuất hành, vào những ngày lẻ, tháng chẵn vò giờ chẵn thì hay nhứt, việc làm ăn sẽ gặp được khá nhiều kết quả tốt đẹp, khá nhiều thắng lợi trong cuộc sống, không sợ bị thất bại trong mọi trường hợp của đời sống bạn.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Khoảng thời gian này bạn có khá nhiều xui xẻo về tình duyên, có khá nhiều buồn rầu và đau khổ cho duyên số của bạn, tình cảm ít được dồi dào cho lắm. Từ 26 tới 30 tuổi: Khoảng thời gian này bạn sẽ có thắng lợi về vấn đề tình cảm, cuộc sống có phần êm đẹp, cuộc sống được hoàn mỹ tốt đẹp về làm ăn, cũng như về vấn đề tài lộc và tiền tài trong những năm này. Từ 31 tới 35 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn có phần bê bối. Vào tuổi 32 không nên đi xa, 33 tuổi có khá nhiều xui xẻo, nên cẩn thận về tiền bạc trong 2 năm này. 34 và 35 tuổi, có lợi nhỏ, nên làm ăn hay mua bán tiền bạc trong 2 năm này được tốt. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi, việc làm ăn bình thường, gia đình hạnh phúc yên vui. 37 và 38 tuổi, khá nhiều triển vọng tốt đẹp cho nghề nghiệp và công danh, tài lộc và tiền tài sáng tỏ. 39 và 40 tuổi, 2 năm này vượng phát về tài lộc và tiền tài, lẫn cả tình cảm. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời gian này có khá nhiều tốt đẹp cho cuộc sống, cuộc sống có phần sung túc nên cẩn thận việc làm ăn và mua bán thì tốt. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời gian này có triển vọng hoàn thành sự nghiệp, tài lộc và tiền tài được dồi dào, việc làm ăn không gặp trở ngại, nên giao thương, buôn bán thì có khá nhiều tốt đẹp cho cuộc sống. Năm 47 tuổi, có đại kỵ vào tháng 2. Từ 51 tới 55 tuổi: 51 tuổi tầm . Những năm khác phần bổn mạng có yếu kém, việc làm ăn nên tránh những việc phải gây ra sự buồn lo cho gia đạo, có hao tài vào những năm này. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng thời gian này tình cảm, gia đình, tài lộc và tiền tài đều ở trong mức độ bình thường, nên đề phòng bệnh tật.

Bài Viết Liên Quan

'