Xem tử vi tuổi Ất Mẹo sinh năm 1975 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1915 tới 1975 và 2035: Cung TỐN. Trực BẾ /Mạng ĐẠI KHÊ THỦY (nước khe lớn)/Khắc SƠN HẠ HỎA/Con nhà HẮC ĐẾ (phú quý)/Xương CON MÈO. Tướng tinh CON DƠI

Ông quan Đế phù hộ: Số tuổi Ất Mão như vầy,/Đại Khê nước lớn đổ về thiên nhiên./Thu Đông sinh thuận mùa mới yên,/Thanh nhàn sung sướng sáng kiến khá nhiều nghề./Hạ Xuân lỗi số bị chê,/Giàu có làm đặng công thần cũng lo./Xét qua trong đạo vợ chồng,/Hoa thơm hương nhụy, trăng vòng tròn gương./Chẳng qua gãy gánh giữa đường,/Duyên sau chắp nối mới yên gia đ àng./Tiền bạc làm có trong tay,/3 chìm bảy nổi đổi thay gia đình./Số phải xa mẹ khắc cha,/Tha phương lập nghiệp tiền tài thạnh hưng.

CUỘC SỐNG: Tuổi Ất Mão cuộc sống gặp khá nhiều hay đẹp tuy ít được sung sướng về thể xác, nhưng được sung sướng về tinh thần, cuộc sống không lấy gì làm cực khổ cho lắm. Số hưởng được sự giàu sang và cũng có thể được khá nhiều kết quả tốt. Trong Khoảng thời gian tuổi già, tiền bạc đầy ấp và hoàn hảo, gia cảnh êm đềm.Tuổi Ất Mão hưởng tuổi thọ tầm từ 55 tới 60 tuổi là mức tối đa. Nhưng muốn sống lâu hơn cần phải làm có phúc thật khá nhiều.

TÌNH DUYÊN: Tuổi Ất Mão nếu sinh vào những tháng này thì có khá nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên và tối thiểu là 3 lần, đấy là tuổi Ất Mão sinh vào những tháng 8 và 12 âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này thì việc thay đổi tình duyên cũng phải 2 lần thay đổi, đấy là những người sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này thì việc tình duyên được chung thủy đấy là sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch. Cứ căn cứ vào những tháng sinh, bạn cũng có thể biết được mình thay đổi mấy lần về tình duyên của cuộc sống bạn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Tuổi Ất Mão, tiền tài được dư dả không có sự thiếu thốn, số sống an nhàn, sung sướng, sự nghiệp rất vững chắc và lưu truyền lâu bền về sau, cả 2 vấn đề được hoàn mỹ thành tựu lâu bền, cuộc sống được hưởng sự sung sướng trọn vẹn.

những người tuổi HẠP LÀM ĂN: Trong sự làm ăn, tuổi Ất Mão cần chọn lựa những người tuổi này mà hợp tác làm ăn thì mang khá nhiều thắng lợi, đấy là những người tuổi: Bính Thìn, kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu. những người tuổi này rất hạp với tuổi Ất Mão. Nên hợp tác làm ăn thì khỏi lo thất bại.

chọn lựa VỢ, CHỒNG: Tuổi Ất Mão cần chọn lựa những người tuổi này thì sự sống được cao sang và phú quý, vì những người tuổi này rất hạp cho mọi khía cạnh của tuổi Ất Mão, đấy là những người tuổi: Bính Thìn, kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu. Kết hôn với những người tuổi kể trên sẽ có khá nhiều thắng lợi và triển vọng tiền bạc được tốt đẹp.Kết hôn với những người tuổi này, tuổi Ất Mão chỉ có được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là tuổi Ất Mão kết hôn với những người tuổi: Ất Mão (đồng tuổi), Tân Dậu, Mậu Thìn.Tuổi Ất Mão kết hôn với những người tuổi này thì sự làm ăn trở lên khó khăn, sống 1 cuộc sống bần hàn và việc làm ăn gặp khá nhiều trắc trở, đấy là tuổi Ất Mão kết hôn với những người tuổi: Quý Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi.Tuổi Ất Mão không nên cưới vợ vào những năm tuổi: 16, 22, 28, 34, 38 và 40 tuổi, vì những năm này xung khắc khó thành công về sự nghiệp cũng về tiền bạc.Tuổi Ất Mão sinh vào những tháng này thì số nhiều đời vợ nhứt, đấy là sinh vào những tháng: 2, 4, 8, 9, 10 và 12 âm lịch. sinh vào những tháng này có số lưu thê hay đau khổ khá nhiều về đ àn bà.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Tuổi Ất Mão đại kỵ trong cuộc sống với những người tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, NhâmThân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân, những người tuổi này rất đại kỵ, nếu làm ăn với nhau thì sẽ thất bại, nên duyên thì xảy ra cảnh biệt ly tuyệt mạng.Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, trong việc làm ăn phải cúng sao cho đúng ngày tháng và phải thành tâm cúng dâng đầy ấp và hoàn hảo nhang đ èn hoa quả. Nếu gặp tuổi kỵ trong con cháu gia đình thì nên cầu phước, và van vái Trời, Phật thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Ất Mão gặp khó khăn những năm mà vào ở số tuổi 29, 32, 40 và 45 tuổi, những năm mà bạn phải chịu khá nhiều khó khăn nhấttrong cuộc sống.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Ất Mão xuất hành vào những giờ lẻ ngày lẻ và tháng lẻ, là những ngày, giờ và tháng hạp nhấttrong cuộc sống bạn. Vậy nên xuất hành vào những ngày giờ nói trên thì khỏi sợ bị thất bại, trong việc làm ăn cũng như nghề nghiệp.

NHỮNG DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi, đầy triển vọng của tình duyên và yêu thương, tài lộc và tiền tài yếu kém, 21 và 22 tuổi, năm này có khá nhiều tốt đẹp về tài lộc và tiền tài công danh, 23 và 24 tuổi, cũng có thể thành công về công danh và tình duyên trong khoảng Khoảng thời gian này, tuổi 23 không nên đi xa vào tháng 4, 6, và 8, 25 tuổi, năm tầm ./Từ 26 tới 30 tuổi: Nên cẩn thận về tình duyên có khá nhiều rối ren, số có khá nhiều buồn lo vào khoảng Khoảng thời gian này. 26 tuổi, năm bình thường, 27 tuổi, không mấy tốt. 28 và 29, năm có khá nhiều triển vọng về tài lộc và tiền tài, cuộc sống. Năm 30 tuổi tạm yên tĩnh, năm này buồn lo khá nhiều hơn hết./Từ 31 tới 35 tuổi: Năm này không mấy tốt đẹp số có khá nhiều lo nghĩ, cuộc sống có khá nhiều lao đao, đấy là năm 31 và 32 tuổi. Năm 33 và 34 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp về tình thương yêu và phần tài lộc và tiền tài, nên cẩn thận cho việc làm ăn. 35 tuổi, hay đẹp và khá nhiều tốt đẹp, cuộc sống được đầy ấp và hoàn hảo và có cơ hội kết quả về tài lộc và tiền tài./Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi, yên tĩnh. 37 tuổi đau nặng hay gặp đại nạn trong gia đình gia tộc. 38 và 39, 2 năm này nên phát triển làm ăn hay hùn hạp làm ăn rất tốt. 40 tuổi, tốt về phát triển công danh và sự nghiệp./Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi, có khá nhiều hay, việc làm ăn bị ngưng trệ đôi chút, việc công danh và sự nghiệp có phần suy yếu, 42 và 43 tuổi, năm này kỵ đi xa, làm ăn lớn sẽ bị thất bại, 44 và 45 tuổi, nên mua bán về tiền bạc có lợi to./Từ 46 tới 52 tuổi: Tuổi 46 và 47, 2 năm này bổn mạng ít được vững, nên cẩn thận tiền bạc cũng như việc làm ăn, 48 và 49 tuổi, 2 năm này thâu hoạch được tiền bạc và có triển vọng về cuộc sống. 50 và 51 tuổi, khá tốt, có phần phát triển về tài lộc và tiền tài công danh, cuộc sống khá đầy ấp và hoàn hảo, 52 tuổi, coi chừng có tai nạn, toàn năm không thắng lợi về tại lộc, kỵ đi xa vào tháng 9, tháng 11 hao tài./Từ 53 tới 55 tuổi: 53 tuổi, khá hay đẹp và con cháu có phần hưởng lộc, 54 tuổi kỵ vào tháng 9 và 11 âm lịch, coi chừng bệnh hoạn hay hao tài tốn của. 55 tuổi tình trạng gia cảnh và tài lộc và tiền tài vẫn ở mức độ bình thường./Từ 56 tới 60 tuổi: Năm năm này không có trở ngại về việc làm ăn, mà chỉ có đề phòng việc đau bệnh.

Bài Viết Liên Quan

'