Xem tử vi tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1916 tới 1976 và 2036 Cung CHẤN. Trực KIÊN Mạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát) Khắc DƯƠNG LIỄU MỘC Con nhà HUỲNG ĐẾ (phú quý) Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHUỘT

Bà Chúa Ngọc phù hộ: Bính Thìn số mạng tuổi này, Tuổi cùng với mạng ấy là tương sinh. Số người tánh nết hiền lành, Tánh thì đằm thắmthuận hoà tương lân. Mạng may có phước lộc trời, Phong sương cũng lắm gian nan cũng khá nhiều. Số phải lập nghiệp phương xa, Cửa nhà yên ổn gia môn hiệp hòa. Trung vận làm có của kho, Nhưng mà hậu vận mới là hiển vinh. Số này phước lớn mới an, Không thời mất hụt mất oan đã rồi. Giận ai nói dữ nói khá nhiều, Lòng không độc ác nói rồi bỏ qua.

CUỘC SỐNG: Tuổi Bính Thìn, cuộc sống đối với tiền tài và sự nghiệp đào tạo không mấy khó khăn, cũng có thể thành công liên tục làm cho cuộc sống có khá nhiều sung túc đặc biệt. Không 3o giờ tuổi Bính Thìn mang vào cuộc sống 1 cuộc sống cực khổ về thể xác mà nếu có thì chỉ là lo nghĩ về tinh thần khá nhiều hơn. Tóm lại: cuộc sống của tuổi Bính Thìn không sống quá cao sang quyền quý, nhưng cũng ở vào bực trung của cuộc sống hiện tại. Số có có phúc và hưởng lâu bền cơ nghiệp. Tuổi Bính Thìn có số tốt. Tuổi này có rất khá nhiều may mắn trong cuộc sống, có khá nhiều cơ hội phát triển được sự nghiệp. Số hưởng tuổi thọ tầm từ 65 tới 67 tuổi. Nếu làm có phúc thì hưởng được kỷ đấy, nhưng mất đức thì bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề tình duyên tuổi Bính Thìn lúc tuổi nhỏ cũng trải qua khá nhiều cay đắng, khổ đau khá nhiều về vấn đề này. Nếu không giẫm lên điều cay đắng thì cũng mang lấy khá nhiều sầu thương. Bính Thìn rất tốt đẹp về sự nghiệp mà ít được tốt đẹp cho lắm về vấn đề tình duyên, có thay đổi đôi lần hay cũng khá nhiều sầu đau, tủi hận về vấn đề này. Sau đây là những tháng sinh của tuổi Bính Thìn qua sự thay đổi tình duyên trong cuộc sống. Nếu bạn sinh vào những tháng này sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên, đấy là tuổi Bính Thìn sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này tuổi Bính Thìn chỉ có 1 chồng 1 vợ mà thôi, đấy là tuổi Bính Thìn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch. Hãy căn cứ vào những tháng sinh để hiểu biết cuộc sống còn có thay đổi về vấn đề này nữa hay không.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần công danh tuổi nhỏ ít được sáng tỏ, khi trên 30 tuổi mới có cơ hội phát triển về công danh, nhưng cũng chỉ ở vào mức độ tầm thường mà thôi, không lên tới tuyệt đỉnh của cuộc sống. Gia đạo có khá nhiều rối ren từ lúc khi có vợ con, việc rối ren kéo dài khá nhiều năm tháng và vừa yên tịnh từ lúc 36 tuổi trở lên, gia đạo hiện tại trở lên thuận hòa, con cái có cơ hội phát đại. về vấn đề sự nghiệp thì vững chắc rồi không có những đổ vỡ hay kiệt quệ tài chánh như ngày xưa, tiền bạc điều hòa và cũng có thể thâu khá nhiều thắng lợi trong những ngày ở tuổi trung vận; từ tuổi 40 trở lên có gặp khá nhiều may mắn về tiền bạc và từ 52 trở lên thì sự nghiệp, tiền bạc bề vững cho suốt cuộc sống.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: M uốn làm ăn được phát triển mau chóng và không mang lấy những thất bại não nề, tuổi Bính Thìn phải lựa những người tuổi hạp cho sự làm ăn với mình mới có cơ hội phát triển mạnh mẽ về tiền bạc; những người tuổi đấy là những người tuổi rất hạp với tuổi Bính Thìn trong mọi khía cạnh của cuộc sống, như những người tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi. 3 tuổi này rất hạp với tuổi Bính Thìn trong mọi công việc làm ăn, phát triển cơ nghiệp và gầy dựng sự nghiệp.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc CHỌN LỰA HÔN NHÂN muốn có những người tuổi hạp, tuổi Bính Thìn co những người tuổi nên duyên rất hạp và khi nên duyên sẽ có khá nhiều thuận hòa, êm ấm; chẳng những êm ấm thuận hòa, mà con cũng có thể giúp cho tuổi Bính Thìn làm ăn mau thành đạt, đấy là những người tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão. những người tuổi Ở trên bạn cũng có thể nên duyên có khá nhiều sự thành đạt và cũng có thể thúc đẩy cuộc sống bạn lên cao. nên duyên với những người tuổi trên, gia đạo được thuận hòa, con cái thuận thảo và có khá nhiều có phúc làm nên sự nghiệp mau chóng, về công danh cũng được sự êm ấm và mau lên cao hơn, tạo đủ điều kiện đưa cuộc sống vào con đường vinh quang của cuộc sống. Nếu bạn nên duyên với những người tuổi này bạn chỉ có 1 cuộc sống tầm mà thôi, vì những người tuổi này chỉ hạp về đường tình duyên, mà không hạp về đường tài lộc và tiền tài và công danh, đấy là những người tuổi: Canh Thân, Giáp Dần, Mậu Thân, Đinh Mão. Nếu nên duyên với những người tuổi kể trên cuộc sống của tuổi Bính Thìn chỉ ở vào mức độ tầm bình mà thôi. Tuổi Bính Thìn nếu gặp những người tuổi này thì công việc làm ăn rất khó khăn, không tạo được cơ hội phát triển sự nghiệp, cũng có thể không đem lại cho cuộc sống khá nhiều may mắn trong cuộc sống, như những người tuổi: Bính Thìn đồng tuổi, Nhâm Tuất. 2 tuổi này không hạp về đường tình duyên cũng như về đường tài lộc và tiền tài công danh. Có những năm mà bạn rất đại kỵ cưới vợ, chẳng những không thành mà còn làm cho cuộc sống bạn có khá nhiều rắc rối, không đem lại cho cuộc sống 1 thành công vẻ vang và hay mang lấy những thất bại cho cuộc sống, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi 18, 21, 24, 30, 33, 36 và 42 tuổi. Nếu bạn đã cưới vợ vào những năm này thì khó mà thành công được trong cuộc sống. Nếu bạn sinh vào những tháng này, số bạn có nhiều đời vợ hay ít ra cũng khá nhiều đau khổ vì đàn bà, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4, 8, 9 và 12 âm lịch. sinh nhằm những tháng này bạn thế nào cũng có nhiều đời vợ vậy.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Những năm mà tuổi Bính Thìn ở vào tuổi này không nên cưới vợ vì chẳng những hao tốn tiền bạc mà việc lương duyên cũng không thành công, cuộc sống xảy ra khá nhiều buồn phiền và lo lắng không ít cho cuộc sống bạn, đấy là những người tuổi đại kỵ trong cuộc sống, nếu nên duyên hay làm ăn với những người tuổi này sẽ xảy ra khá nhiều trắc trở trong cuộc sống như: tù tội, tuyệt mạng hay thường xảy ra cảnh biệt ly đau xót vô cùng. đấy là những người tuổi: kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu. những người tuổi này rất đại kỵ hiệp hôn, hay hợp tác làm ăn. Tuổi Bính Thìn nên tránh là tốt hơn. Gặp tuổi kỵ trong sự làm ăn thì cúng kiến Trời Phật, gặp tuổi kỵ trong gia đình thì xem sao hạn mà cúng mỗi năm, tùy theo nặng nhẹ, cúng luôn cho cả 2 tuổi trong gia đình.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Bính Thìn có những năm khó khăn nhất cho cuộc sống, có khá nhiều phiền lụy và khá nhiều chuyện khổ tâm nhất là những năm mà tuổi Bính Thìn ở vào số tuổi 29, 31, 43, 47 và 53 tuổi. Những năm này bạn nên cẩn thận và phải dè dặt thận trọng trong tất cả mọi vấn đề, nếu không bạn sẽ có khá nhiều đổ vỡ trong cuộc sống và sự nghiệp.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Bính Thìn, ngày giờ hạp nhất trong suốt cuộc sống, đấy là những giờ chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành, đi xa hay làm ăn mà xuất hành trong những ngày, giờ và tháng trên, tuổi Bính Thìn cũng gặp khá nhiều thắng lợi về tiền bạc và rất may mắn về cuộc sống. Vậy nếu cần đoạt được những thắng lợi vể vang cho cuộc sống thì nên căn cứ vào những ngày giờ và tháng nói trên mà thực hành thì chắc chắn sẽ không bị thất bại.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Tuổi Bính Thìn từ nhỏ tới lúc trung vận không có gì đặc biệt đáng chú ý, hậu vận cũng ở vào mức trên tầm , dưới đây chúng tôi chỉ ghi lại những năm đáng chú ý nhất trong cuộc sống của tuổi Bính Thìn. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, có sáo hạn rất nặng năm này phải cúng sao và cần phải nhịn nhục mới mong thoát khỏi tai nạn, việc làm ăn ít được tiến triển theo ý muốn. 32 tuổi có thành công đôi chút về tài lộc và tiền tài vào những tháng 7 và 8, cần lo cho gia đạo vì những tháng của mùa đông có khá nhiều tai nạn bất ngờ. 33 tuổi, năm yên tĩnh, việc làm ăn bình thường, kỵ tháng 5 không nên đi xa. 34 tuổi, có thay đổi việc làm ăn hay trong gia đạo có người đau bệnh, tháng 8 có đại tang trong gia tộc. 35 tuổi, tạm lắng yên trong mọi công việc, gia đạo, tài lộc và tiền tài bình thường. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi, thành công hoàn mỹ về vấn đề tài lộc và tiền tài. 37 tuổi, lại bị hơi yếu kém về tài lộc và tiền tài và gia đạo, ít được êm ấm cho lắm. 38 tuổi, yên tĩnh toàn năm, chỉ có những diễn biến bình thường trong mọi khía cạnh cuộc sống. 39 tuổi và 40 tuổi, hy vọng nơi gia đạo khá nhiều hơn cá nhân, cũng có thể nhờ gia tộc về phát triển khả năng tài lộc và tiền tài và tình cảm. Năm 40 là năm an nhàn, sung sướng nhất trong cuộc sống; gia đạo, tài lộc và tiền tài bình thường.

Bài Viết Liên Quan

'