Xem tử vi tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1916 tới 1976 và 2036 Cung KHẢM Mạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát) Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHUỘT

Bà Chúa Ngọc phù hộ : Bính Thìn cung Khảm sinh ra, Mạng Thổ cát trắng thật là chẳng sai. Mùa Hạ sinh đặng thời may, Nghèo giàu cũng sướng guốc giày nhởn nhan. Mùa xuân sinh cái khổ nàng, Rất là cực nhọc chẳng màng tấm thân. Anh em cũng chẳng được gần, Tình đầu trắc trở Vì xầu lương duyên. Về sau nhờ phước lộc trời, Cửa nhà yên ổn gia môn phát tài. Trung vận còn phải bôn 3, Trở về cuối vận mới là hiền vinh. Nếu nàng tích đức tu thân, Về sau con cháu muôn phần nhẹ lo.

CUỘC SỐNG: Tuổi Bình Thìn cuộc sống khá nhiều rủi ro về kỷ, số không gặp được khá nhiều may mắn, tuy nhiên sự sống có cơ hội tạo lấy danh vọng, tiền tài vào tuổi nhỏ, vào trung vận thì sung sướng và có khá nhiều đặc biệt về cuộc sống, hậu vận hoàn mỹ được hay đẹp và có khá nhiều may mắn. Năm 51 tuổi gặp hạn Diêm Vương đề phòng đại nạn. Tóm lại: Tuổi Bính Thìn tuổi nhỏ khá nhiều rủi ro nhưng vào trung vận và hậu vận thì lại được sung sướng. Tuổi Bính Thìn có sự nghiệp khá tốt, giữa trung vận đời có lần bị bấp bênh nghiêng ngửa nhưng không có xảy ra điều gì quan trọng. Số hưởng tuổi thọ tầm từ 59 tới 68 tuổi là mức tối đa, ăn ở hiền lành sẽ được gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Bính Thìn có khá khá nhiều trở ngại, hay trong việc tình duyên mang lại cho cuộc sống khá nhiều buồn tuổi vào tuổi nhỏ, tuy nhiên về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Thìn chia ra làm 3 trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng này, cuộc sống bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 4 và 9 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn đối với vấn đề hạnh phúc, hôn nhân được hoàn mỹ êm đẹp, không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7, 11 và 12 âm lịch. Ở trên là những diễn biến về vấn đề tình duyên và hạnh phúc của bạn, theo tháng sinh của bạn. Tuy nhiên vấn đề duyên số cũng sẽ quyết định 1 phần lớn đối với vấn đề tình duyên của mỗi tuổi từng người.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: V ề vấn đề gia đạo, có phần lo lắng về tuổi nhỏ, nhưng vào trung vận thì êm ái và có khá nhiều hay đẹp. Công danh nếu có chỉ ở mức độ bình thường mà thôi, nhưng tuổi Bính Thìn thuận về đường giao thương buôn bán hơn. Sự nghiệp được vững chắc vào năm 40 tuổi trở lên. Tiền bạc có khá nhiều kết quả tốt đẹp, về vấn đề tiền bạc cũng có thể lên cao vào năm mà bạn ở số tuổi 30 sắp lên, vào tuổi 40 thì tiền bạc được dễ dàng và mau có kết quả tạo lấy tiền bạc.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: V ề việc làm ăn hay phát triển công danh sự nghiệp hay mọi việc có liên quan tới cuộc sống, bạn cần nên tự chọn những người tuổi này mà mua bán về tiền bạc hay làm ăn thì có khá nhiều may mắn, đấy là những người tuổi thuận với Bính Thìn như: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu. những người tuổi này rất hạp với sự làm ăn của bạn.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong sự chọn lựa lương duyên, để xây dựng cuộc sống bạn nên cẩn thận chọn lựa người cùng hạp với tuổi mình mới phát triển trọn vẹn về nghề nghiệp, mới tạo được 1 cuộc sống đầy ấp và hoàn hảo và sung sướng được, đấy là những người tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão. Bạn nên duyên với tuổi Đinh Tỵ và Mậu Ngọ, 2 tuổi này cũng có thể phát triển được cuộc sống tốt đẹp, làm ăn mau thành đạt và giàu có. Với tuổi Tân Dậu, Quý Hợi, bạn có cơ hội tạo nên 1 sự sống tốt đẹp cho cuộc sống, được sống giàu sang phú quý. Với tuổi Giáp Tý và Ất Mão, 2 tuổi này làm cho cuộc sống bạn khá nhiều sung túc và đầy ấp và hoàn hảo. những người tuổi Ở trên đều hạp với tuổi bạn về tình duyên cũng như về đường tài lộc và tiền tài, nên sự kết hôn sẽ tạo được 1 cuộc sống hoàn mỹ tốt đẹp cho cuộc sống. Nếu bạn kết hôn với những tuồi này thì đời bạn chỉ cũng có thể hưởng được 1 cuộc sống tầm mà thôi, vì những người tuổi sau đây chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc và tiền tài, đấy là những người tuổi: Canh Thân, Giáp Dần, Bính Dần, Nhâm Thân. những người tuổi này nếu bạn kết hôn chỉ có được 1 cuộc sống tầm mà thôi, không tạo được sự giàu sang phú quý. Nếu bạn nên duyên với những người tuổi này thì cuộc sống của bạn cũng có thể có phần suy kém, không phát triển được về vấn đề tài lộc và tiền tài lẫn cả tình cảm, vì những người tuổi này không hạp về đường tình duyên cũng như không hạp về đường tài lộc và tiền tài, bạn cũng có thể phải sống trong 1 cuộc sống khắc khổ, bần hàn, làm ăn có khá nhiều khó khăn trong cuộc sống. đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Bính Thìn đồng tuổi, Nhâm Tuất, Canh Tuất. Kết hôn với những người tuổi này, không tạo được cuộc sống đầy ấp và hoàn hảo và cũng có thể hoàn mỹ bị nghèo túng suốt đời. Những năm này rất xung kỵ tuổi, nếu bạn tính việc hôn nhân sẽ không thành hay nếu thành thì sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 20, 26, 29, 32, 38 và 41 tuổi. Những năm này rất kỵ việc kết hôn, vậy nên tránh là tốt hơn hết. Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc sống có số đa phu, hay có nhiều đời chồng, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 6, 8 và 12 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Trong việc kết hôn cũng như trong việc làm ăn, bạn không nên hợp tác, hay kết hôn hay bất cứ việc gì trong cuộc sống, vì gặp những người tuổi này, bạn sẽ cũng có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống và thêm khá nhiều đau xót, đấy là những người tuổi: kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu. những người tuổi trên rất xung khắc và đại kỵ với tuổi bạn, vậy nên tránh những người tuổi trên thì tốt hơn. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, không nên mua bán về tiền bạc. Trong vấn đề hôn nhân, không nên ra mắt họ hàng. Trong vấn đề gia đình con cái nên cúng sao giải hạn từng năm cho cả 2 tuổi thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Bính Thìn có những năm khó khăn nhứt, không tạo được tiền bạc cũng như gặp khá nhiều xui xẻo, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28, 36 và 42 tuổi. Những năm vào ở tuổi trên rất xui xẻo cho cuộc sống bạn.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Bính Thìn có những ngày, giờ và tháng xuất hành hạp nhấtđấy là ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành theo ngày, giờ và tháng kể trên, sẽ có đại lợi, luôn luôn thâu lấy kết quả theo ý định của mình chớ không phải gặp sự thất bại. Ngày, giờ và tháng xuất hành trên áp dụng cho suốt cuộc sống.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 17 tới 20 tuổi: Đây là Khoảng thời gian mà bạn nên hết sức cẩn thận về vấn đề tình cảm. Coi chừng có sự lừa lọc. nhấtlà những người hay có những lời hứa hẹn quá đáng. Năm 20 tuổi, kỵ đi xa. Những mối tình xảy ra trong khoảng Khoảng thời gian này cũng có thể rất đẹp nhưng rồi kết quả sẽ hoàn mỹ không đi tới đâu cả. Từ 21 tới 25 tuổi: Năm 21 tuổi, sẽ gặp được người yêu lý tưởng. Năm 22 tuổi là năm đẹp nhất của đời bạn. cũng có thể bạn sẽ lập gia đình trong năm này. Từ 23 tới 25 tuổi là những năm mà bạn hoàn mỹ được sống trong hạnh phúc trọn vẹn. Nhưng cuối năm 25 tuổi coi chừng cũng có thể vì tự ái của bạn mà sẽ sinh ra đổ vỡ hay 1 cuộc chia ly bất ngờ. Từ 26 tới 30 tuổi: Đây là khoảng Khoảng thời gian đẹp nhất trong đời bạn, bạn nên lừa lọc khoảng Khoảng thời gian này mà tạo lập sự nghiệp cho thật vững chắc, vì những năm này bạn làm gì cũng thành công. tài lộc và tiền tài vượng phát tới mức tối đa. Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi, coi chừng bị đau bệnh, hoặc hao tài bất ngờ, 32 và 33 tuổi, 2 năm khá nhiều buồn phiền về gia đạo, 34 và 35 tuổi, hãy đề phòng những tình cảm vụng vặt trong Khoảng thời gian này. cũng có thể vì quá vô tình mà gây ra sự đỗ vỡ thảm khốc. Từ 36 tới 40 tuổi: Đây là những năm sôi nổi nhất của đời bạn. Nếu những năm trước không xảy ra 1 sự gì rắc rối về vấn đề tình cảm thì những năm này thế nào cũng sẽ có! Vậy bạn cần phải suy xét kỹ lưỡng nếu không cũng có thể vì 1 phút nông nổi bồng bột hoặc không dám quyết định dứt khoát mà đời bạn sẽ bị tan nát! tài lộc và tiền tài trong những năm này ở mức tầm . Từ 41 tới 50 tuổi: Sau những cơn sóng gió của cuộc sống đã qua rồi, đây là khoảng Khoảng thời gian yên tỉnh của đời bạn, không có gì quan trọng xảy ra trong những năm này. tài lộc và tiền tài khá. Từ 51 tới 55 tuổi: Năm 51 tuổi, có khá nhiều hay đẹp, và trong năm này làm ăn khá tốt đẹp, thâu thập khá nhiều kết quả khả quan. Năm 52 tuổi hơi xấu, việc làm ăn có khá nhiều thua lỗ, nhấtlà những tháng 6 và 7. Riêng tháng 11 và Chạp có lợi đôi chút. 53 tuổi, tình cảm vượng phát, tiền bạc dễ dàng, năm này xung khắc mùa Đông, cẩn thận sinh mạng. 54 tuổi, năm này khá vững chắc về đường tài lộc và tiền tài, tốt về gia đạo, tiền bạc có khá nhiều kết quả hay đẹp trong toàn năm. 55 tuổi, hy vọng thắng lợi, có cơ hội tốt trong vấn đề nghề nghiệp và cuộc sống. Năm này không có tài lộc và tiền tài nhưng phát về đường tình cảm. Con cháu làm nên danh phận. Từ 56 tới 60 tuổi: 56 tuổi hay đẹp, cuộc sống có phần vững chắc; tuổi 56 vượt qua giai đoạn bệnh tật, bổn mạng năm này rất vững. 57 tuổi có hơi xấu, kỵ mùa Xuân, nhưng bổn mạng không suy kém lắm. 58 tuổi, năm này được khá tốt, việc con cái gia đình có phát triển về công danh. 59 tuổi, năm này xấu vào nửa năm đầu, nửa năm sau tầm . 60 tuổi, kỵ mùa Hạ, chỉ nên cẩn thận về bổn mạng, toàn năm được khá.

Bài Viết Liên Quan

'