Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1917 dến 1977 và 2037: Cung KHÔN. Trực TRỪ/Mạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát)/Khắc DƯƠNG LIỄU MỘC/Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)/Xương CON RẮN. Tướng tinh CON CÚ

Bà Chúa Ngọc phù hộ: Đoán xem số mạng tuổi này,/Trong tâm thường có tánh linh thường thường./Số người khôn khéo mọi đường,/Nếu mà lõi số thiên đình sầu vương./Có khi mắc phải tai ương,/Phu thê cắn đắng đôi phen mới bền./Thấy ai thất nghiệp lỡ đường,/Ai mà than thở thì thương giúp liền./khá nhiều lúc làm có của tiền,/Cũng bị tan rã phá tan rã rời./họ hàng thân thích chẳng trông,/1 tay lập nghiệp gia môn an hòa./Số này Trời đã 3n cho,/Trở về hậu vận mới là thảnh thơi.

CUỘC SỐNG: Đinh Tỵ cuộc sống cũng qua khá nhiều sóng gió. Nhưng khi vừa ở vào số tuổi tầm thì hưởng được 1 cuộc sống khá đầy ấp và hoàn hảo. Số phải nhờ tới gia tộc, người thân mới cũng có thể phát triển được sự nghiệp và cơ nghiệp trong cuộc sống, về danh phận không lên cao mà vẫn âm thầm kín đáo. Cuộc sống không có những sôi động, hấp dẫn và chỉ diễn biến theo mức độ bình thường. Tóm lại, tuổi Đinh Tỵ tuy qua khá nhiều sóng gió từ lúc nhỏ nhưng khi qua tuổi 30 thì tuổi Đinh Tỵ vững vàng việc làm ăn và mức sống ở trong mức độ bình thường.Số tử vi của Tuổi Đinh Tỵ hưởng tuổi thọ tầm từ 53 tới 65 là mức tối đa, tuy nhiên nếu có làm có phúc thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

TÌNH DUYÊN: Về vấn đề này, tuổi Đinh Tỵ ít thay đổi, nhưng thường có những thắc mắc nhỏ nhặt về vấn đề tình duyên, cũng có thể tuổi Đinh Tỵ gặp khá nhiều may mắn về vấn đề này. Cuộc sống đối với tình duyên rất thành thực và trung tín, tuy nhiên nến cần biết được trong cuộc sống có thay đổi hay không nên xem qua ngày và tháng sinh mới biết được cuộc sống phải qua 3o nhiêu sự thay đổi tình duyên sau đây, la nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc sống bạn sẽ có 3 lần thay đổi hạnh phúc hôn nhân, đấy là sinh vào những tháng: 4, 8, 9 và 12 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc sống bạn được hoàn mỹ hạnh phúc và không có sự thay đổi hạnh phúc lương duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Sự nghiệp thì hoàn thành mau lẹ, tuy ít được giàu sang, phú quý nhưng cuộc sống được khá nhiều sung sướng, tiền bạc vẫn ở trong mức độ bình thường, vào ra đều đặn, không 3o giờ thiếu hụt hay dư dả khá nhiều, đấy là mạng số của bạn về sự nghiệp, tiền tài như vậy.

những người tuổi HẠP LÀM ĂN: Sau đây là những người tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn cũng có thể thể hợp tác làm ăn, hùn hạp nên duyên đều có lợi, đấy là những người tuổi Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn. những người tuổi này rất hạp với tuổi Đinh Tỵ trong mọi lãnh vực cuộc sống.

chọn lựa VỢ, CHỒNG: Trong việc làm ăn cũng như về việc nên duyên, bạn nên cẩn thận vì tuổi tác cũng nên lo cho hạp được tuổi, công việc làm ăn mới được phát triển mạnh mẽ. Sự chọn lựa lương duyên cũng cần thiết cho cuộc sống, vậy bạn hãy chọn những người tuổi này mà xây dựng hạnh phúc, hôn nhân thì được sang giàu, đấy là những người tuổi: Canh Thân, Bính Thìn. 2 tuổi này thì rất hạp cho bạn trong việc làm ăn, khi nên duyên với nhau xây dựng hạnh phúc.Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này, thì sự ăn ở và sống cuộc sống chỉ ở vào mức độ tầm bình mà thôi, đấy là nên duyên với những người tuổi: Đinh Tỵ đồng 1 tuổi, kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Ất Mão.Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này, thì hôn nhân sẽ làm, cho bạn phải nghèo túng, không phát triển được nghèo túng, đấy là nên duyên với những người tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão. 3 tuổi này nếu bạn nên duyên thì cuộc sống sẽ bị túng nghèo liên tục.Những năm nà bạn ở vào tuổi này rất đại kỵ và xung khắc nếu tính việc hôn nhân thì bất thành hay phải chịu cảnh xa vắng, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi, đấy là những năm không có sự tốt đẹp cho bạn vậy.Nếu bạn sinh vào những tháng này thì số bạn lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4, 7, 9 và 12 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Trong tuổi này là những người tuổi đại kỵ nhấttrong cuộc sống bạn, như Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý. nên duyên hay làm ăn với những người tuổi này bạn sẽ bị tuyệt mạng, hay sinh ra cảnh biệt ly nhau giữa cuộc sống.Bất cứ sinh vào tháng nào, khi gặp tuổi đại kỵ trong gia đình hay trong bạn bè, người thân, người quen, nhớ phải coi sao mình mà cúng giải hạn hằng năm thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 33 và 45 tuổi là những năm khó khăn nhấttrong cuộc sống bạn. Việc làm ăn hay mọi việc đều không thành công.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Đinh Tỵ hạp vào những giờ lẻ, tháng chẵn và ngày lẻ, nếu xuất hành vào những này giờ và tháng như trên trong suốt cuộc sống thì không 3o giờ mang thất bại.

NHỮNG DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Tuổi 20 khá nhiều sóng gió, chuyện tình cảm hay bị rắc rối. 21 tuổi, kỵ lửa và mùa đông coi chừng có kẻ phản bội. 22 tuổi, kỵ mùa hạ, coi chừng những người bạn không tốt. 23 tuổi, có đau bệnh vào khoảng cuối năm. 24 tuổi, sẽ gặp được 1 cuộc tình duyên mới mẻ. 25 tuổi, đừng nên đi xa trong những năm này, có hại./Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi, việc gia đình hơi có chuyện xích mích. 27 tuổi, kỵ mùa xuân, nhất là đầu tháng 2. 28 tuổi, giữa năm có hao tài. 29 tuổi, năm này thế nào cũng phải chịu 1 cái tang. 30 tuổi, đứa con trai sinh trong năm này sẽ rất tốt và sau này sẽ rất khá./Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi, sẽ đau 1 trận suýt mất, vận xui kéo dành từ năm 31 tới năm 34 tuổi. Trong mấy năm này coi chừng bị hao tài hoặc bị lừa đảo. Năm 35 tuổi, việc làm ăn lại bắt đầu được phấn chấn trở lại./Từ 36 tới 40 tuổi: Năm này công danh, tiền bạc cùng lên 1 lượt như diều gặp gió, làm gì cũng được, tính gì cũng thành, đây là những năm tốt nhất trong cuộc sống./Từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 tuổi, coi chừng 1 tai nạn thình lình. 42 tuổi,có đau bệnh chút đỉnh, 43 tuổi, kỵ nước và mùa thu. 44 tuổi, coi chừng bị lừa đảo. 45 tuổi, 1 tiếng sét về tình cảm cũng có thể tới với bạn trong năm này./Từ 45 tới 50 tuổi: Hãy coi chừng gia đạo cũng có thể bị lộn xộn trong khoảng Khoảng thời gian này, đừng vì tiền bạc mà quên nghĩa nhân. Hay nghĩ tới gia đình,con cái khá nhiều hơn nữa. Có con thi đậu và rạng rỡ việc học hành trong năm 45 tuổi./Từ 50 tới 55 tuổi: Những năm này có khá nhiều thành công trong cuộc sống, có tài lộc và tiền tài và hưởng khá nhiều có phúc, nhưng vào tuổi 53 và 54 ít được tốt về đường danh mạng cũng như về mạng số của bạn./Từ 55 tới 60 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này nếu phát triển công việc làm ăn thì có khá nhiều thắng lợi tuy nhiên cũng có thể có phần suy yếu và cần thiết phải giữ gìn sức khỏe, tài lộc và tiền tài có cơ hội phát triển mạnh.

Bài Viết Liên Quan

'