Xem tử vi tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1914 tới 1974 và 2034: Cung KHÔN. Trực K2/Mạng ĐẠI KHÊ THÙY (nước khe lớn)/Khắc SƠN HẠ HỎA/Con nhà HẮC ĐẾ (phú quý)/Xương CON CỌP. /Tướng tinh CON TRU

Ông Quan Đế phù hộ: Đoán xem số mạng Giáùp Dần/Đại Khê mạng Thủy nước dòng sông đổ hoài/Số tuổi lúc nhỏ gian nan/Có lúc bệnh tật khóc hoài khó nuôi/Lớn lên làm có của kho/Có rồi lại hết sớm đầy tối vơi/Số này phải chọn phương xa/Lập nên cơ nghiệp vậy mà mới yên/Nhân duyên trắc trở buổi đầu/Về sau mới được an hòa gia môn/Trung vận thành đạt giàu sang/Cũng nhờ hồng phước, của Trời 3n cho/Nhưng nhà chẳng đặng yên vui/Trở về vận cuối gia môn đắc thành.

CUỘC SỐNG: Tuổi Giáp Dần cuộc sống có khá nhiều may mắn sống trong sự thanh thản của cuộc sống hiện tại, tuy tuổi nhỏ cũng có lao đao nhưng rất ít. Tóm lại, tuổi Giáp Dần rất tốt, ít khi khổ cực về xác thể cũng như về tâm trí.Tuổi Giáp Dần không có khá nhiều khổ cực lắm. Số hưởng tuổi thọ tầm khoảng từ 52 tới 58 tuổi, nhưng nếu biết tu thân, làm phước đức thì được gia tăng tuổi thọ.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Gia đạo cũng ít được hoàn mỹ êm ấm, hay có những bất đồng ý kiến, và cũng có thể yên vui bắt đầu từ 47 tuổi trở lên, con cháu yên hòa và có phần phát triển về cơ nghiêp. Công danh tuổi nhỏ có phần lên cao, nhưng sau phải trở xuống tới mức độ tầm bình.Sự nghiệp bắt đầu hoàn thành vào những năm 36 và 42 tuổi, tiền bạc vẫn ở trong 1 mức độ không cao lắm, cũng có thể nói rằng dư dả mà không có sự thiếu hụt, nếu có chỉ là 1 vấn đề tạm thời mà thôi.

những người tuổi HẠP LÀM ĂN: những người tuổi mà Giáp Dần rất trùng hạp nhất cho sự làm ăn cũng như về duyên phận là những người tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi. những người tuổi này bạn cũng có thể hùn hạp làm ăn mau tấn phát.

chọn lựa VỢ, CHỒNG: Tuổi Giáp Dần nếu nên duyên nhằm những người tuổi này sẽ sống 1 cuộc sống cao sang quyền quý, đấy là những người tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi. nên duyên với những người tuổi này có số hạp làm ăn đặng khá mau thành đạt.Kết hôn với những người tuổi này chỉ có cuộc dòng sông tầm mà thôi, đấy là Giáp Dần kết hôn với những người tuổi: Bính Tuất, Canh Tuất,Giáp Tý.Kết bạn với những người tuổi này thì nghèo túng làm ăn khó khăn: đấy là những người tuổi: kỷ Mùi, Quý Sửu.Những năm này tuổi Giáp Dần rất kỵ không nên cưới vợ vì sẽ sinh ra cảnh xa vắng phòng không, đấy là những năm: 20. 24, 26, 32, 38 và 44 tuổi.sinh vào những tháng này tuổi Giáp Dần có rất nhiều đời vợ, đấy là sinh vào những tháng 2, 3, 4, 8, 9 và 12 âm lịch, có số lưu thê hay đau không về đ àn bà.

những người tuổi ĐẠI KỴ: những người tuổi này rất đại kỵ trong việc hùn hạp làm ăn, hay nên duyên, đấy là những người tuổi: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, kỷ Tỵ, kỷ Dậu.Khi gặp tuổi kỵ, tuổi Giáp Dần phải xa lánh ngay, phải xem sao hạn của mình mà cúng cho đúng ngày, nhắm cho đúng hướng, phải đầy ấp và hoàn hảo hoa quả, van vái và khấn nguyện và không nên làm những điều có tánh cách ác đức, nhất là nhân tâm thì sẽ được giải hạn ngay.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Giáp Dần có những năm khó khăn nhất, làm ăn ít được thành đạt, bệnh hoạn hay khá nhiều thất bại, đấy là những năm ở vào số tuổi 25, 28. 34, 38 và 42 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Giáp Dần chỉ cũng có thể được may mắn, nếu xuất hành đúng vào những ngày giờ này, ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ, chẳng những không sợ thất bại mà còn có khá nhiều may mắn về vấn đề tài lộc và tiền tài.

NHỮNG DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi có thành công đôi chút về tình duyên và sự nghiệp. 21 tuổi ít được tốt, cẩn thận về sinh mạng, việc làm ăn bình thường, 22 và 23 tuổi, có số tốt vào tháng Giêng, những tháng khác đều xấu. 24 và 25 tuổi, 2 năm này việc làm ăn tầm ./Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi có khá nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp công danh. 27 và 28 tuổi, 2 năm này có phần tốt đẹp về gia đạo, xấu về công danh, những năm này không nên làm ăn và phát triển về nghề nghiệp. 29 và 30 tuổi, số ít được tốt đẹp, trong 2 năm này nên cẩn thận việc đi đứng và mua bán về tiền bạc./Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi thành công lớn về tài lộc và tiền tài và công danh. 32 tuổi có phần xui xẻo. 33 tuổi nên cẩn thận về tiền bạc. 34 tuổi, hay tốt nên cẩn thận về việc làm ăn và hay đẹp về vấn đề nghề nghiệp. 35 tuổi khá nhiều triển vọng tốt đẹp trong sự làm ăn./Từ 36 tới 40 tuổi: 36 và 37 tuổi, 2 năm này tiếng tăm nhưng về vấn đề tài lộc và tiền tài thì bình thường, 38 và 39 tuổi, 2 năm này toàn vẹn và có xui xẻo vào tháng 12 năm 38 tuổi và tháng giêng năm 39 tuổi./Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi xấu, năm nay có hao tài tốn của. 42 và 43 tuổi, 2 năm này thất bại về công danh sự nghiệp, việc làm ăn có phần tốt đẹp đôi chút tài lộc và tiền tài và tình cảm. 44 và 45 tuổi, 2 năm này không nên đi xa, hay làm ăn lớn có thất bại, tài lộc và tiền tài yếu kém. /Từ 46 tới 50 tuổi: 40 và 47 tuổi, 2 năm này làm ăn ít được khá. 48 và 49 nên cẩn thận về bổn mạng, phần tài lộc và tiền tài bình thường, 50 tuổi hy vọng lấy sự nghiệp vững vàng. /Từ 51 tới 52 tuổi: 2 năm này việc tài lộc và tiền tài phát triển. Số có khá nhiều triển vọng về công danh, cũng như về sự nghiệp, đời sống về gia đình, con cái được sung túc. Cẩn thận đề phòng đau bệnh về mùa Đông.

Bài Viết Liên Quan

'