Xem tử vi tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1914 tới 1974 và 2034 Cung CẤN. Mạng ĐẠI KHUÊ THÙY (nước khe lớn) Xương CON CỌP. Tướng tinh CON TRU

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ phù hộ : Giáp Dần số gái khôn ngoan, Đại Khê mạng Thủy nước khe đổ dài. Đàn bà sinh thuận mùa Thu Đông, Thanh nhàn sung sướng có chồng giàu sang. Hạ Xuân sinh ra lỗi mùa, Đêm ngày lo lắng muôn phần chẳng an. Nhưng số vận mạng gian nan, Tưởng đâu âm phủ đòi sinh đã rồi. Số gái lập nghiệp phương xa, Duyên tình trắc trở khá nhiều lần mới nên. Anh em cha mẹ chẳng gần, Ở gần sung khắc đi xa nhớ buồn. Tiền vận có của như không, Hậu vận tụ của gia đình ấm no.

CUỘC SỐNG: C uộc đời khá nhiều đau xót từ tuổi nhỏ, cho tới trọn đời cũng chưa yên phận, số chịu khá nhiều nỗi buồn trong suốt cuộc sống, phần tiền bạc dễ chịu tình cảm khá nhiều tốt đẹp. Tuổi Giáp Dần hưởng tuổi thọ tầm từ 57 tuổi tới 68 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở có phước đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: Tuổi Giáp Dần về vấn đề tình duyên có chia ra 3 giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây thì cuộc sống bạn sẽ có thay đổi 3 lần về tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này thì đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống về vấn đề tình duyên của bạn được sống trong hạnh phúc toàn vẹn, đấy là những tháng: 3, 4, 6 và 11 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Công danh nếu có cũng không hoàn mỹ tạo được cơ hội tốt đẹp. Gia đạo được đầy ấp và hoàn hảo và yên hòa bắt đầu kể từ năm 41 tuổi sắp lên. về vấn đề sự nghiệp được vững chắc. Tiền tài trong cuộc sống hay thiếu hụt, cho tới suốt cuộc sống cũng chưa chắc hưởng được hoàn mỹ đầy ấp và hoàn hảo về vấn đề tiền tài 1 cách rộng rãi như ý muốn.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong việc làm ăn, bạn nên chọn lựa những người tuổi này thì tốt, sự làm ăn được thành đạt và không 3o giờ có xảy ra việc thất bại, đấy là những người tuổi hạp với tuổi Giáp Dần, gồm có: Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ và Canh Thân. 3 tuổi này rất hợp với tuổi bạn trên mọi phương diện.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Tuổi Giáp Dần kết hôn với những người tuổi này thì sẽ được sống trong sự cao sang quyền quý, đấy là những người tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi. những người tuổi này đều giúp cho tuổi Giáp Dần tạo được 1 cuộc sống giàu sang hạnh phúc đúng với ý muốn. Nếu kết hôn với những người tuổi này bạn sẽ chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: Bính Thìn, Canh Tuất, Bính Ngọ. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này thì cũng có thể cuộc sống của bạn sẽ bị nghèo túng và khó khăn, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Sửu, vì những người tuổi này rất khắc kỵ về vấn đề tình duyên với tuổi bạn. Những năm này bạn không nên kết hôn vì nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng, đấy là những năm ở vào tuổi: 24, 26, 30, 36, 38 và 42 tuổi. Tuổi Giáp Dần sinh vào những tháng này sẽ cũng có thể có nhiều đời chồng, đấy là nếu sinh vào những tháng: 1, 4, 5 và 10 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Những tuổi này kỵ không nên kết hôn hay làm ăn vì cũng có thể sẽ gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly, đấy là những người tuổi: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, kỷ Tỵ, kỷ Dậu. Trong việc hôn nhân nếu đã lỡ thương yêu nhau mà gặp tuổi kỵ thì nên kết hôn 1 cách âm thầm, kỵ nhất là không nên làm lễ ra mắt linh đình. Trong sự làm ăn nếu gặp tuổi kỵ nên tránh mua bán khá nhiều về vấn đề tiền bạc. Trong họ hàng gia tộc hoặc con cái nếu gặp tuổi kỵ thì phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng sao giải hạn thì mới cũng có thể sống gần nhau được. Ngoài ra, cần phải luôn luôn nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói với những người kỵ tuổi với mình để tránh những sự đáng tiếc cũng có thể xảy ra.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Giáp Dần xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì hạp nhứt. Việc này áp dụng cho suốt cuộc sống không sợ bị thất bại.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Những năm này việc mua bán về tiền bạc và tình cảm ít được tốt đẹp cho lắm, nên cẩn thận về bổn mạng. Từ 26 tới 30 tuổi: Những năm này, bạn có khá nhiều số tốt, việc làm ăn có khá nhiều tốt đẹp về tài lộc và tiền tài cũng như về công danh. Những năm này là những năm bạn có khá nhiều phát triển mạnh mẽ về tài lộc và tiền tài. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi khá tốt, những năm khác tầm , việc làm ăn hay trong gia đình, sự nghiệp có khá nhiều kết quả về tình cảm, tài lộc và tiền tài lẫn công danh những năm này vượng phát tột độ của cuộc sống đối với tài lộc và tiền tài lẫn tình cảm. Từ 36 tới 40 tuổi: Những năm này việc làm ăn hay gia đình sự nghiệp không thành đạt lắm, tuy nhiên đời sống có phần sung túc, về vấn đề gia đạo có khá nhiều hay đẹp. Năm này sinh con thì tốt sẽ phát tài to, đấy là năm 37 tuổi. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời gian này, bạn nên cẩn thận việc mua bán về tiền bạc và có khá nhiều triển vọng tốt đẹp về tình cảm. Đời sống nên lo cho gia đình thì hơn, đừng nên phung phí tiền bạc. Trong những năm này cũng có thể làm ăn nhỏ. Làm ăn lớn sẽ bị thất bại. Từ 46 tới 48 tuổi: Khoảng thời gian này trong gia đình gia tộc có khá nhiều bê bối, không nên đi xa trong Khoảng thời gian này, cuộc sống có khá nhiều buồn bã và lo âu, nên tránh đi những xích mích, để hàn gắn lại việc đổ vỡ. Từ 49 tới 52 tuổi: Khoảng thời gian này, có phần êm đẹp về gia đình, sự nghiệp có phần vững chắc, gia đạo yên vui và sung sướng, nên cẩn thận về việc mua bán về tiền bạc cũng như tình cảm. Từ 53 tới 55 tuổi: Năm 53 tuổi, năm này có khắc kỵ, gặp năm xấu, nên đề phòng bệnh hoạn và hao tài. 54 tuổi, toàn năm khá tốt, làm ăn có cơ hội thành đạt. 55 tuổi, năm này vững, tốt về đường tài lộc và tiền tài và tình cảm. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng thời gian này tài lộc và tiền tài tầm . Những năm này ít được tốt về bổn mạng, nên nhờ gia đạo làm nguồn an ủi, tình cảm êm ấm, gia đạo yên hòa.

Bài Viết Liên Quan

'