Xem tử vi tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1912 tới 1972 và 2032 Cung CHẤN. Trực CHẮP Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu) Khắc ỐC THƯỢNG THỔ Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ) Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON HEO

Ông Tử Vi phù hộ : Nhâm Tý số mạng như vầy, Phong sương cũng lắm tha phương cũng khá nhiều. Số này cách trở quê hương, Đi ra xứ khác sinh phương nên nhà. Số phải khắc khẩu mẹ cha, Ở gần cắng đắng đi xa thì buồn. Số này cách trở lương duyên, Thay nhà đổi bạn truân chuyên lắm bề. Chẳng nhờ cốt nhục họ hàng, Tự mình lập nghiệp cửa nhà mới nên. Tiền vận chẳng đặng thành thơi, Trở về vận cuối an nhàn, sung sướng tấm thân. Nhâm Tý nhờ có quý nhân, Tu nhân tích đức phước Trời 3n cho.

CUỘC SỐNG: Tuổi Nhâm Tý thuộc mạng Mộc, tuổi nhỏ cuộc sống hay lắm gian truân, cũng như 1 cây khi đơm bông kết trái, thì người khác hưởng, cuộc sống ít được dồi dào từ lúc nhỏ. Không 3o giờ được thảnh thơi, thường lao tâm khổ trí, tuổi càng cao càng khá nhiều lo nghĩ không lúc nào bằng. Vì vậy số Nhâm Tý chỉ được hưởng sự an nhàn, sung sướng vào khoảng độ từ 49 tuổi trở lên mà thôi. Cuộc sống khá nhiều lao nhọc sôi động bất thường, ít khi có cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Cuộc sống chỉ ở mãi trong mức độ tầm bình. Tuổi Nhâm Tý suốt đời lo nghĩ lao tâm khổ trí, tuy được an nhàn, sung sướng về bản thể, nhưng tâm não khá nhiều lo nghĩ. Cuộc sống chỉ ở mức tầm về tài lộc và tiền tài cũng như về đường con cái. Con cháu nên danh mau lẹ nhờ có có phúc. Sống hưởng tuổi thọ tầm từ 57 tới 60, nếu làm có phúc thì hưởng thêm niên kỷ.

TÌNH DUYÊN: Tuổi Nhâm Tý về vấn đề tình duyên thì buổi đầu khe khắt, sau mới thành có khá nhiều thay đổi lương duyên vào lúc tuổi nhỏ. Nếu sinh nhằm những tháng này thì có khá nhiều thay đổi lương duyên hay ít ra trong việc vợ chồng xảy ra lắm buồn phiền, đấy là Nhâm Tý sinh nhằm những tháng 1, 3, 7, 6 và 12 âm lịch. Nhưng nếu sinh vào tháng này thì phải qua 3 đời vợ, đấy là những tháng 5, 7 và 11 âm lịch; nếu sinh nhầm những tháng này phải qua 2 đời vợ, đấy là những tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 và nếu sinh vào những tháng này thì tình duyên chung thủy, đấy là những tháng 2, 9 và 10. Ở trên là tháng sinh của sự quyết định lương duyên; nếu nhờ đúng tháng tháng sinh mà chưa thực hiện đúng như trên, thì chắc chắn sẽ còn có thêm nữa vậy.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: C uộc đời với công danh trầm lặng, dường như là bước công danh không có khá nhiều may mắn lắm, không tạo được 1 sự vững chắc về vấn đề nay, phần gia đạo lúc nhỏ có khá nhiều thay đổi, hay khác biệt về lối sống, nhưng qua 36 tuổi trở lên thì êm ấm và yên vui. Những việc nhỏ nhặt xảy ra không đáng kể. Việc to tát về xích mích gia đạo dường như không 3o giờ xảy ra cả. Sự nghiệp không mấy vững chắc vào những năm ở giữa cuộc sống, nhưng qua 47 tuổi thì có vài thành công nhỏ để tạo cuộc sống cho tới ngày nay. Tiền tài rất ít nhưng không thiếu kém quá đỗi, cũng có thể tạo được rất khá nhiều nhưng thường hao hụt.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Nên chọn những người tuổi này rất hợp cho sự làm ăn: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân. những người tuổi này làm ăn thì thành đạt vì hợp với Nhâm Tý.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Tuổi Nhâm Tý nếu chọn lựa được những người tuổi này thì sống cao sang quyền quý, đấy là những người tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất, những người tuổi này rất hạp và tạo được hiển vinh. những người tuổi này kết hợp với Nhâm Tý chỉ tạo được cuộc sống tầm mà thôi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ, Tuổi Nhâm Tý Nếu gặp phải những người tuổi này thì cuộc sống rất bần tiện và cơ cực: Tân Dậu, kỷ Dậu. Nhâm Tý sinh vào những tháng này có nhiều đời vợ hay thường đau khổ về đàn bà, đấy là những tháng 1, 3, 7, 11 và 12 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: N hâm Tý đại kỵ với những người tuổi này: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão và Bính Ngọ. Gặp những người tuổi này thì sinh cảnh biệt ly hay tuyệt mạng. Về vấn đề làm ăn cũng như về lương duyên, khi gặp phải những người tuổi kỵ như đã nói ở trên, thì tất cả công việc đều cũng có thể bị rắc rối phiền phức và thất bại. Cần phải xem sao Hạn để cùng kiến và van vái Phật, Trời mỗi năm tuổi của bạn đều thay đổi vì sao, đấy là luật tuần hoàn. Thí dụ như năm Bính Ngọ, bạn gặp hạn Tam Kheo, sao La Hầu. Trường hợp năm nào bạn gặp sao hạn thì phải cúng sao thế này: Tháng nào cũng được như thường thì nên cúng vào ngày 8 tháng Giêng, tháng 4, 8 và 12 âm lịch, đốt chín ngọn đèn, chín chén nước lã, lạy về hướng Bắc, thì được giải sao hạn ngay.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Nhâm Tý xuất hành vào ngày lẻ, giờ chẵn, tháng chẵn thì có lợi hơn những ngày giờ khác.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Năm 20 tuổi có khá nhiều cay đắng trong cuộc sống nhưng phần tình duyên khá nhiều tốt đẹp, 21 tuổi có phần hay đẹp về công danh, làm ăn khá được tốt, 22 tuổi năm này cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống, 23 tuổi không nên đi xa, làm ăn có phần thất bại, bổn mạng yếu, 24 tuổi khá nhiều trở lực, 25 tuổi tạm yên, không có gì xảy ra quan trọng. Từ 26 tới 30 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này rất tốt đẹp cho sự làm ăn, 26 tuổi kết quả tốt đẹp về việc phát triển làm ăn, 27 tuổi khá nhiều hy vọng về tài lộc và tiền tài, 28 tuổi kỵ tháng 3 những tháng khác đều tốt, 29 tuổi khá nhiều kết quả và có triển vọng tốt đẹp, cuộc sống hoàn mỹ hay đẹp. 30 tuổi có có phúc, năm này tài lộc và tiền tài dồi dào. Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi tầm kỵ đi xa hay làm ăn lớn, 32 tuổi có khá nhiều triển vọng tốt đẹp trong nghề nghiệp và cuộc sống, 33 và 34 2 năm này, bổn mạng có phần suy yếu, đề phòng bệnh tật, 35 tuổi năm khá hay về hay về số mạng và cuộc sống. Từ 36 tới 40 tuổi: Năm này nên thận trọng, tuổi 36 sao bản mệnh chiếu mạng ít được tốt về bổn mạng, hao tài, 37 tuổi có khá nhiều hy vọng tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc sống, 38 tuổi, trừ tháng 2, 6 và 10 có hao tài ngoài những tháng khác yên tịnh, 39 tuổi đỡ khổ, năm này làm ăn thâu khá nhiều tài lộc và tiền tài, kỵ tháng 4 có đau bệnh, đi xa có tai nạn, 40 tuổi tài lộc và tiền tài có phần hao hụt, nên cẩn thận về tiền bạc. Từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 tuổi, tạm được, kỵ tháng 4, 6, 8, 9 và 11 những tháng này bất lợi. Năm 42 và 43 tuổi, 2 năm có khá nhiều trở ngại trong việc làm ăn. Năm 44 và 45 tuổi, 2 năm có khá nhiều tiền bạc cũng như về tài lộc và tiền tài và cuộc sống. Từ 46 tới 50 tuổi: Năm 46 tuổi, được tốt, hy vọng tốt đẹp về tài lộc và tiền tài và cuộc sống. Năm 47 và 48 tuổi, 2 năm gia đạo có khá nhiều rối ren trong gia tộc có đại nạn. Năm 49 và 50 tuổi, 2 năm bình thường, việc làm ăn phát triển chậm chậm.. Từ 51 tới 55 tuổi: Năm 51 tuổi, ít được tốt đẹp lắm, bổn mạng yếu. Năm 52 và 53 tuổi, 2 năm này được khá tốt đẹp, việc làm ăn nên cẩn thận về tiền bạc. Năm 54 và 55 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn lớn, bổn mạng yếu. Từ 55 tới 55 tuổi: Năm 55 tuổi, bị hạn nặng gặp sao La Hầu và hạn Tam Kheo, cần phải lo liệu và cẩn thận trong mọi công việc, nhất là bản thân có khá nhiều bất an. Năm 56 và 57 tuổi, vượt qua được tuổi 55 thì 56 và 57 yên tịnh, cuộc sống an nhàn, sung sướng, sợ không vượt qua khỏi tháng 8, 9 và 10 năm Bính Ngọ. Từ 58 tới 60 tuổi: Năm 58 tuổi, ít được bền vững lắm cho gia đạo, bản thân, cũng có thể mang khá nhiều đại họa cho cuộc sống. Năm 59 tuổi, tạo được khá nhiều tình cảm mến thương, tóm lại những năm này, có khá nhiều tình cảm, con cháu thương mến khá nhiều cầu lấy có phúc làm căn bản cho cuộc sống may ra còn cũng có thể tăng thêm niên kỷ.

Bài Viết Liên Quan

'