Xem tử vi tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1912 tới 1972 và 2032 Cung CHẤN. Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu) Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON BEO

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ phù hộ: Nhâm Tý cung Chấn số này, Tang đố mạng Mộc cây tầm trồng dâu. sinh ra lỗi số mùa Thu, Mùa Hạ cũng chẳng có mưu chước gì. Vì sinh lỗi số cực tấm thân, Sáng lo chạy gạo bước chân không ngừng. Đông Xuân thì đặng thuận mùa, Làm ăn có của chẳng thua bạn bè, người thân, người quen. Nhưng mà duyên lỡ buổi đầu, khá nhiều chổ đi nói khẩn cầu không nghe. Vì số Nhâm Tý cứng đầu, Ai mà nói khích chẳng cầu chẳng ưa. Chịu người ngọt dịu đầu môi, Bởi thế phải khổ lôi thôi khá nhiều lần. Nhưng nhưới trí sáng thông minh, Ai tính mưu kế thì nàng hiểu ngay. Số cô nhờ có quý nhân, Tu nhân tích đức Thánh Thần đỡ cho.

CUỘC SỐNG: Tuổi Nhâm Tý cuộc sống lao nhọc về tâm trí khá nhiều hơn là thể xác. Trung vận thì được đầy ấp và hoàn hảo, hậu vận an nhàn, sung sướng, nhưng còn khá nhiều lo nghĩ về sự nghiệp và việc làm ăn, tuy nhiên cuộc sống còn khá nhiều việc lo âu. Số về tâm trí ít được rảnh rang, có lo nghĩ khá nhiều việc, cho tới mãn cuộc sống cũng vẫn còn lo và còn khổ cực về tâm trí. Tuy vậy, nhờ ở có phúc phần con cái có cơ hội phát triển mạnh mẽ sau này. Tóm lại: tuổi Nhâm Tý khá hay về tiền bạc, tâm trí khá nhiều lo nghĩ, con cháu được thành đạt mạnh. Tuổi Nhâm Tý hưởng tuổi thọ tầm khoảng từ 58 tới 69 tuổi, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: Tuổi Nhâm Tý về vấn đề tình duyên được chia ra làm 3 giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng này, thì cuộc sống phải 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc sống có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc sống tình ái của bạn chỉ có 1 lần và hưởng được hạnh phúc hoàn mỹ, đấy là sinh vào những tháng: 1, 2, 9 và 10 âm lịch. Ở trên là diễn biến về vấn đề tình duyên của tuổi Nhâm Tý theo khoa chiêm tinh và huyền bí học.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Công danh tuổi Nhâm Tý nếu có cũng chỉ ở vào mức độ tầm . Gia đạo tuổi nhỏ có khá nhiều rối ren, phần con cái ít được an vui, nhưng hậu vận thì an nhàn, sung sướng và có khá nhiều tốt đẹp về con cái. Sự nghiệp được vững chắc từ năm 35 tuổi trở lên. Tiền bạc từ trung vận trở lên và từ đấy về sau sẽ có khá nhiều dịp may phát triển về tài lộc và tiền tài.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Nếu làm ăn hay mọi việc có liên quan tới tiền bạc và cuộc sống, nên cần chọn những người tuổi này làm ăn mau thành đạt và không sợ thất bại, vì những người tuổi này thuận về là ăn với Tuổi Nhâm Tý, đấy là những người tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc hôn nhân nên cần chọn lựa với những người tuổi này thì không sợ nghèo túng và thất bại trong cuộc sống, đấy là những người tuổi hạp về tình duyên và cả tài lộc và tiền tài nữa, đấy là những người tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất. Nếu nên duyên với những người tuổi này thì chỉ có 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là những người tuổi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, kỷ Mùi, Tân Hợi. Bạn kết hôn với những người tuổi này, đời bạn cũng có thể phải sống trong 1 cuộc sống nghèo túng không tạo được những điều kiện bảo đảm cho cuộc sống, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: Tân Dậu, kỷ Dậu. những người tuổi Ở trên nếu kết hôn, ăn ở với nhau thì nghèo túng, khó tạo được 1 cuộc sống đầy ấp và hoàn hảo hoàn mỹ. Những năm ở vào tuổi này kỵ kết hôn, nếu kết hôn thì lâm vào cảnh xa vắng hay có khá nhiều đau xót về vấn đề tình duyên, đấy là những năm bạn ở vào số tuổi: 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 tuổi. sinh vào những tháng này tuổi Nhâm Tý có số đa phu, hay ít ra cũng đa đoan về việc lấy chồng, đấy là sinh vào những tháng: 1, 4, 5 và 7 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Nên tránh những người tuổi này vì rất đại kỵ trong cuộc sống bạn trong tất cả mọi khía cạnh, nếu kết hôn hay làm ăn với những người tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ. những người tuổi này không nên làm ăn cũng như về việc nên duyên. Gặp tuổi kỵ trong gia đình nên cúng sao hạn cho cả 2 tuổi. Về tình duyên không nên làm lễ hôn nhân linh đình hay ra mắt họ hàng gia tộc. Về việc làm ăn không nên mua bán về tiền bạc

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Những năm khó khăn nhất trong cuộc sống bạn, làm ăn khó khăn, gặp khá nhiều trở ngại trong cuộc sống, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 34, 38 và 45 tuổi.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Đó là ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Xuất hành vào những tháng, giờ và ngày này trong suốt đời, không sợ bị thất bại mà trái lại sẽ cũng có thể nắm bắt được được sự thành công hoàn mỹ.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Khoảng thời gian này gặp khá nhiều may mắn về tình cảm; tài lộc và tiền tài lẫn công danh có phần yếu kém, nên cẩn thận việc mua bán, nên cẩn thận bản thân, coi chừng bị lừa lọc tình cảm. Từ 26 tới 30 tuổi: Khoảng thời gian này về cuộc sống, có khá nhiều thành đạt, nên tránh những sự mua bán tiền bạc không phải là việc làm ăn, nên phòng tai nạn hay bệnh tật trong những năm 27 và 28 tuổi. 29 tuổi kỵ vào tháng 4 có bệnh hoạn. Từ 31 tới 35 tuổi: Khoảng thời gian này, nên tránh sự mua bán về tiền bạc, sự nghiệp có cơ hội phát triển mạnh mẽ, nên hùn hạp hay phát triển việc làm ăn, sẽ có khá nhiều kết quả tốt về vấn đề tài lộc và tiền tài, cuộc sống lên cao. Từ 36 tới 40 tuổi: Khoảng thời gian này nên cẩn thận việc xuất hành hay đi xa, nên tránh việc giao thương, mua bán có tánh cách lớn lao, Khoảng thời gian này nên lo việc gia đình thì tốt. 37 tuổi có tai nạn nhỏ. 38 tuổi sẽ có hao tài vào những tháng 4, 7 và 9 âm lịch; 3 tháng này đại lợi và đại thành đạt cho tuổi Nhâm Tý. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời gian này, gặp khá nhiều dịp tốt, tạo được cơ hội để phát triển sự nghiệp và cuộc sống, nên dốc hết khả năng sẵn có vào những năm này thì có phần tốt đẹp cho cuộc sống bạn. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời gian này ít được khá nhiều tốt đẹp cho phần bổn mạng và tài lộc và tiền tài, nên cẩn thận cho lắm không sự nghiệp và cuộc sống sẽ có khá nhiều đau xót. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời gian này, nên cẩn thận cho gia đình, trong con cái có người gặp khó khăn, dung hòa và sáng suốt, vui tươi cho con cái được phần vui vẻ và tiếp tục cuộc sống hoàn mỹ hạnh phúc. Từ 56 tới 60 tuổi: 56 tuổi, năm này hay đẹp về tình cảm lẫn tài lộc và tiền tài. 57 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp tuy hơi có bệnh hoạn, tài lộc và tiền tài, tình cảm đều thắng lợi. 58 tuổi năm tầm , tài lộc và tiền tài có đôi phần thành đạt. 59 và 60 tuổi, 2 năm này xung kỵ tuổi, coi chừng bổn mạng ít được vững.

Bài Viết Liên Quan

'