Xem tử vi tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1913 tới 1973 nà 2033 Cung CÀN. Trực PHÁ Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu) Khắc ỐC THƯỢNG THỔ Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ) Xương CON TRU. Tướng tinh CON CUA BIỂN

Ông Tử Vi phù hộ: Số này lúc nhỏ gian nan, Lao tám khổ trí vui chiều buồn mai. Thân phận phải chịu lao đao, Tình duyên trể nải, bằng không đổi đời. Số người thân tự lập thân, Tha phương cầu thực gia môn an hòa. Họ hàng như thể người xa, Cũng như giá lạnh đám đông điêu tàn. Lúc nhỏ chẳng đặng an thân, Hậu vận phú lúc an môn gia hòa. Mùa Xuân mới đặng thảnh thơi, Thanh nhàn sung sướng đố ai sánh kịp bằng

CUỘC SỐNG: Tuổi Quý Sửu ít được tốt về cuộc sống. Cuộc sống có phần lao đao từ lúc nhỏ, được tạm an nhàn, sung sướng vào những lúc mà tuổi được 36 trở lên. Nhưng chỉ có tạm thời mà thôi. cuộc sống khi mất sẽ bị ly tan sự nghiệp. Tuổi Quý Sửu có mạng làm ăn mau phát triển. Nhưng nếu nên duyên với tuổi xấu thì khó mà không hưởng được giàu sang. Theo số Tử Vi thì tuổi này hưởng tuổi thọ tầm vào khoảng từ 48 tới 55. Nhưng nếu có có phúc thì tăng thêm niên kỷ lên thêm năm năm nữa. Làm có phúc, ăn ở hiền hậu, biết giúp kẻ khó thì sống lâu thêm.

TÌNH DUYÊN: V ấn đề tình duyên cũng có khá nhiều khó khăn phải thay đổi đôi lần mới hưởng được hạnh phúc. sinh theo những tháng dưới đây thì sự thay đổi chồng vợ tùy tháng mà có khá nhiều hay ít. sinh vào những tháng này thì phải thay đổi tình duyên 3 lần mới ở được, đấy là tháng 5, 7, 11 âm lịch; 2 lần thay đổi tình duyên nếu sinh những tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch. sinh vào những tháng này thì 1 vợ 1 chồng: tháng 2, 9 và 10 âm lịch. Ở trên là bảng lượt kê để biết số bạn, nếu sinh vào những tháng kể trên mà sự thay đổi vợ chồng cứ theo tháng sinh mà biết được.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: G ia đạo ấm êm, không có những việc gì xảy ra quan trọng suốt cuộc sống, tuy nhiên, lúc nhỏ thì khá nhiều thắc mắc. Công danh chỉ ở trong mức tầm , không lên cao và cũng không xuống thấp. Sự nghiệp vững chắc, từ lúc tuổi 38. Tiền tài điều hòa vào những năm 34 trở lên và từ đây không có việc sút kém về vấn đề này.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Tuổi Quý Sửu làm ăn với những người tuổi này thì hạp và phát triển mau chóng về vấn đề tài lộc và tiền tài, đấy là những người tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, kỷ Mùi.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Tuổi Quý Sửu nên duyên với những người tuổi này rất hạp với đời sống được cao sang quyền quý, giàu tiền giàu của, đấy là những người tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi. Tuổi Quý Sửu kết hôn với những người tuổi này chỉ có 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là những người tuổi: Bính Thìn, Mậu Ngọ, Quý Hợi. đấy là những người tuổi hạp về tình cảm mà không hạp về tài lộc và tiền tài nến sự làm ăn ít được tấn phát. Nếu Quý Sửu mà nên duyên với những người tuổi này hay hợp tác với những người tuổi này thì làm ăn khó khăn, cuộc sống trở nên bần hàn và khổ sở. đấy là những người tuổi chỉ hạp về tình cảm mà không hạp về mọi khía cạnh khác, đấy là những người tuổi: Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần. Cưới vợ và những năm này hay sinh rầy rà và sống trong cảnh hẩm hiu xa vắng, đấy là lúc ở vào những người tuổi: 17, 23, 29, 35, 39 và 41 tuổi. sinh vào những tháng này số bạn phải có nhiều đời vợ hay có khá nhiều buồn phiền về việc đàn bà, đấy là sinh vào những tháng: 1, 3, 9 và 12 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: D ưới đây là những người tuổi Đại Kỵ trong việc kết hôn cũng như về việc làm ăn, cũng có thể xảy ra tuyệt mạng hay biệt ly, mất vì tai nạn đấy là những người tuổi: Nhâm Tuất, Canh Tuất. Không nên kết hôn hay nên duyên với 2 tuổi này rất hại. Khi kết hôn nhầm tuổi đại kỵ bạn phải cúng sao giải hạn hằng năm và van vái, cùng làm khá nhiều việc công đức, cầu Trời, Phật giúp cho tai qua nạn khỏi, có đạo Chùa thì cầu nguyện, van vái ăn ở hiền đức thì được giải nạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Quý Sửu qua những năm khó khăn nhất là khi bạn ở vào số tuổi này: 25, 29, 33 và 37 tuổi. Những năm này quá khá nhiều khổ trí lao tâm mà lại còn có phần đau khổ về cuộc sống nữa. Khi vượt qua được những người tuổi này thì bạn mới có sự nghiệp vững chắc được.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: M uốn làm ăn, mua bán hay giao thương buôn bán, tuổi Quý Sửu hạp nhất ngày chẵn, giờ chẵn và tháng lẻ. Xuất hành đúng theo như trên sẽ thâu được khá nhiều thắng lợi, mà không sợ bị thất bại.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi khá nhiều tốt đẹp, tình cảm dồi dào, việc tình duyên có phần tốt đẹp, 21 tuổi, năm này kỵ đi xa, công việc bình thường. 22 tuổi, năm này có hoạn tai hay có khá nhiều hy vọng về công danh nghề nghiệp. 23 tuổi, năm xấu, kỵ đi xa và có hao tài lộc và tiền tài. 24 tuổi khá tốt, phần công danh và sự nghiệp có khá nhiều kết quả tốt đẹp. 25 tuổi, năm toàn vẹn làm ăn được khá. Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi hy vọng thành công về công việc dự tính, nên đi xa hay làm ăn lớn tốt. 27 và 28, 2 năm này bạn nên đem hết khả năng làm việc sẽ có kết quả tốt về vấn đề tài lộc và tiền tài lẫn công danh. 29 và 30 tuổi, năm 29 kỵ tháng 6 âm lịch, có đau bệnh, hao tài, năm 30 tuổi kỵ tháng 5 có đại hạn. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi có triển vọng thành đạt về công danh, sự nghiệp vững chắc, danh vọng có tăm tiếng. 32 và 33 tuổi khá tốt, nhưng năm 33 tuổi hơi xấu vào những tháng cuối năm, kỵ đi xa, có hao tài hay đau bệnh bất ngờ. 34 và 35 tuổi, hay và khá nhiều tốt đẹp, nên cẩn thận về việc làm ăn. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi năm này ít được tốt lắm, việc làm ăn chỉ ở vào mức tầm . 37 và 38 tuổi, 2 năm có phần thành đạt tột độ về tiền bạc nhưng gia đình có phần suy yếu về tình cảm và bổn mạng. 39 và 40 tuổi, 2 năm này nên lo việc gia đình tốt hơn không nên làm ăn lớn hay đi xa có hại. Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi khá hay về vấn đề con cái và phần tài lộc và tiền tài tốt đẹp. 42 và 43 tuổi, hay năm này xung kỵ tuổi có đau bệnh, 42 xung kỵ tháng 10, và 43 xung kỵ tháng 9 âm lịch. 44 và 45 tuổi, 2 năm này việc làm tầm . Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này có phần tốt đẹp về tiền bạc, tình cảm, gia đình yên vui, phần con cái có khá nhiều tốt đẹp về tài lộc và tiền tài, bổn mạng vững chắc. Không có việc gì quan trong xảy ra trong Khoảng thời gian này. Từ 51 tới 54 tuổi: Trừ năm 53 tuổi có xung kỵ vào mùa Đông, ngoài ra những năm khác và tháng khác bình thường, bổn mạng vững. Từ 54 tới 56 tuổi: 54 tuổi có đau bệnh nhỏ, năm này cũng khó làm ăn lắm, kỵ vào tháng 9 và 10, coi chừng bệnh hoạn. Năm 55 tuổi: vượt được dễ dàng nhất là những tháng 4,5 và 6 âm lịch tài lộc và tiền tài khá nhiều. Tuổi 56, hay đẹp, tinh thần vững mạnh, cuộc sống lên cao cũng có thể giữ được thân thể bình thường. Từ 56 tới 60 tuổi: 56 tuổi tình trạng sức khỏe yếu kém, tài lộc và tiền tài hao hụt, có hao tài tốn của trong năm này. 57 tuổi ít được may mắn lắm về cá nhân cũng như về tiền bạc, kỵ tháng 8, 58 tuổi là năm vượng phát nhưng gặp năm xung kỵ mùa Đông. 59 tuổi và 60 tuổi nếu vượt được qua khỏi tình trạng bệnh hoạn, sức khỏe thì sống trường thọ.

Bài Viết Liên Quan

'