Xem tử vi tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1913 tới 1973 và 2033 Cung TỐN. Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu) Xương CON TRU. Tướng tinh CON CUA BIỂN

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ phù hộ: Quý Sửu số cô như là, Tang đấy mạng Mộc cuộc sống ít lo. Mùa Thu sinh lỗi khó khăn, cuộc sống gian khổ phải lo tháng ngày. Mùa Xuân sẽ mới vui tươi, Thanh nhàn sung sướng cuộc sống lên hương. Số cô thuở nhỏ gian nan, Tưởng đâu đã mất ngày nay đâu còn. Nhưng nhà nhờ đức ông cha, Ngày nay an hưởng cuộc sống ấm no. Số này tự lập 1 mình, Tha phương cầu thực gia môn an hòa. Họ hàng thân thích chẳng trông, Cũng như giá lạnh đêm đông điêu tàn. Lúc nhỏ chẳng đặng an nhàn, sung sướng, Trở về hậu vận gia đình vui tươi.

CUỘC SỐNG: Q uý Sửu chỉ thuận vào mùa Đông, cuộc sống năm tháng đầy dẩy những lo âu. Nhưng cứ mỗi năm đúng vào mùa Đông thì lại có khá nhiều hay đẹp, tình cảm vượng phát. Suốt cuộc sống chỉ thuận vào mùa Đông mà thôi. Cuộc sống quá khá nhiều khe khắt vào tiền vận, trung vận vẫn còn khá nhiều lao đao, hậu vận thì được an nhàn, sung sướng và nắm vững tài lộc và tiền tài. cuộc sống có khá nhiều tươi vui về hậu vận. Tuổi Quý Sửu có khá nhiều đổ vỡ về công danh và sự nghiệp, hậu vận mới được an nhàn, sung sướng. Số hưởng tuổi thọ tầm từ 59 tới 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở ngay thẳng, hiền hòa thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề tình duyên tuổi Quý Sửu chia ra làm 3 giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc sống có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đấy là sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 âm lịch. Nếu sinh vào nhưng tháng này thì cuoộc đời bạn có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn được hưởng hạnh phúc trọn đời, không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch. Đây là những diễn biến về vấn đề tình duyên và hạnh phúc theo khoa học huyền bí và tướng số, bạn nên căn theo đấy mà quyết định cho cuộc sống của mình về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo được êm ấm và hoàn mỹ hạnh phúc. Công danh nếu có thì được lên cao về thời trung vận, hậu vận trở lại bình thường, không có đường công danh thì thay vào đường sự nghiệp, tiền tài. Nhưng tất cả đều chỉ cũng có thể tốt đẹp được hoàn mỹ kể từ lúc tuổi trung vận trở lên. Tiền bạc dư dả, cuộc sống có phần lên cao về vấn đề tiền bạc. Sự nghiệp được vững chắc và không có sự đổ vỡ.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong việc làm ăn hay mua bán tiền bạc, nên hợp tác với những người tuổi này thì thắng lợi, đấy là những người tuổi: Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ. Hợp tác làm ăn hay mua bán tiền bạc với những người tuổi trên thì không sợ bị thất bại.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: V iệc chọn lựa lương duyên và xây dựng hạnh phúc, sự giàu sang phú quý, đấy là những người tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi. những người tuổi này rất hạp với tuổi bạn về tình duyên và hạp luôn cả về tài lộc và tiền tài. Nếu kết hôn với những người tuổi này thì chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là những người tuổi: Bính Thìn, Mậu Ngọ, Nhâm Tý. những người tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc và tiền tài. Đây là những người tuổi rất khắc kỵ với tuổi bạn trên mọi lãnh vực, nếu bạn nên duyên với những người tuổi này, thì cuộc sống trở nên khó khăn, cũng có thể nghèo túng suốt đời, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần. những người tuổi này không hạp với tuổi bạn về tình duyên cũng như về tiền bạc. Những năm này kỵ tuổi, kết hôn thì chịu cảnh xa vắng luôn luôn, đấy là những năm vào số tuổi: 21, 23, 27, 33, 35, 39 tuổi. sinh vào những tháng này cuộc sống của bạn sẽ có nhiều đời chồng, hoặc bị gặp khá nhiều khó khăn trong việc lập gia đình. đấy là bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 7 và 11 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi bạn, không nên nên duyên hay làm ăn sẽ sinh ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi: Nhâm Tuất, Canh Tuất. Nếu gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên mà đã lỡ thương nhau từ trước rồi mới biết, thì nên ăn ở với nhau 1 cách âm thầm. Kỵ nhất là việc làm lễ thành hôn hoặc ra mắt họ hàng gia tộc 1 cách linh đình. Trong sự làm ăn nếu gặp phải tuổi kỵ thì nên tránh, đừng nên hùn hạp hoặc hợp tác làm ăn cũng có thể bị thất bại bất ngờ. Trong gia đình hoặc họ hàng gia tộc mà gặp tuổi kỵ thì phải coi sao hạn từng năm của mỗi người để cùng sao giải hạn thì mới tránh khỏi được sự khắc kỵ và mới cũng có thể ở gần nhau được.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Quý Sửu có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi: 24, 17, 31 và 43 tuổi. Những năm này làm ăn ít được khá, có khá nhiều sự trắc trở và khó khăn.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Quý Sửu thuận xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày lẽ thì tốt, làm ăn, mua bán tiền bạc không sợ bị thất bại. Sự xuất hành theo như trên áp dụng cho suốt cuộc sống.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Khoảng thời gian này được tốt đẹp về vấn đề công danh và sự nghiệp, phần tài lộc và tiền tài và tình cảm có phần yếu kém, nên lo cho bản thân, không nên nghe lời kẻ khác mà tình cảm bị lừa lọc oan uổng. Từ 26 tới 30 tuổi: Khoảng thời gian này có khá nhiều dịp tốt trong việc làm ăn hay có hao tài vào những năm này. Số có phát triển về tiền bạc, cuộc sống có khá nhiều sung túc. Từ 31 tới 35 tuổi: Khoảng thời gian này, cũng có khá nhiều may mắn trong việc làm ăn, vấn đề tình cảm cũng có thể bị sứt mẻ, nên sáng suốt, đừng nên gây xáo trộn trong gia đình, cuộc sống ít được khá nhiều hy vọng giàu sang trong những năm này. Từ 36 tới 40 tuổi: Những năm này, bạn nên cẩn thận về tiền bạc. Nếu cần làm ăn hay mua bán về tiền bạc thì nên lựa những người tuổi hạp với tuổi mình như đã có nói ở phần trên, thì mới thâu đoạt khá nhiều kết quả tốt đẹp. Ngoài ra, hợp tác làm ăn hay mua bán tiền bạc với những kẻ khác thì cũng có thể sẽ phải mang lấy sự thất bại não nề, làm cho cuộc sống trở nên khó khăn, cũng có thể liên quan tới sự nghiệp và cuộc sống của những năm trong tương lai và của những năm trở về sau. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời gian này có phước lộc. Việc làm ăn được khá nhiều tốt đẹp và chắc chắn. Số có của cải hay tạo được khá nhiều tốt đẹp trong Khoảng thời gian này. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời gian này có khá nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc và tiền tài, khá tốt trong việc làm ăn, cũng như về tình cảm và gia đình, có đem lại khá nhiều kết quả về tiền bạc cũng như về cuộc sống. Từ 51 tới 53 tuổi: Khoảng thời gian này yên tịnh, cuộc sống đầy ấp và hoàn hảo, gia đình sung túc và yên vui, phần con cái cũng có thể được phát triển về danh vọng. Từ 54 tới 60 tuổi: Năm 54 tuổi, cẩn thận trong việc mua bán tiền bạc. Kỵ đi xa trong năm này. 55 tuổi, bổn mạng khá tốt, việc làm ăn được phát triển mạnh. 56 và 57 tuổi, 2 năm này bổn mạng hơi xấu, nhấtlà những tháng 4 và 9 năm 56 tuổi và tháng 6 và 10 năm 57 tuổi, 2 năm này phần con cái có khá nhiều may mắn hơn. Năm 58 và 59 tuổi, 2 năm này không nên mua bán về tiền bạc, cần có sự giúp đỡ của gia đình, gia tộc, việc làm ăn mới có cơ hội tốt. Năm 60 tuổi, năm này quá xấu cho bổn mạng, hãy cẩn thận vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch. Kỵ xuất hành, đi xa hay mua bán trong năm này.

Bài Viết Liên Quan

'