Xem tử vi tuổi Canh Thân sinh năm 1980 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1920 tới 1980 và 2040: Cung CẤN. Trực TRỪ/Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá)/Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ/Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh)/Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Ông Quan Đế phù hộ: Đoán xem số mạng tuổi này,/Vì vì lỗi số sinh rày 3n đ êm./Nếu mà sinh đặng Đông Xuân,/2 mùa vượng tướng ung dung thanh nhàn./Tánh người nhờ ở hiền lương,/Gia đạo dời đổi, lương duyên không bền./Số người duyên nợ đa đoan,/Đời sau mới đặng phỉ quyền yến anh./Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân,/Trở về lớn tuổi mới yên thanh nhàn./Nếu mà niệm Phật tụng kinh,/Ngày sau con cháu phước kành hưởng lâu./Tiền vận nhà cửa đổi thay,/khá nhiều lúc giàu có khiến rồi phải tan.

CUỘC SỐNG: Canh Thân bổn mạng tốt, cuộc sống tuy không sống trong tình trạng cao lắm, nhưng cũng cũng có thể có khá nhiều may mắn về danh vọng cũng như về tài lộc và tiền tài. Số sẽ được hưởng của cải hoặc tài lộc và tiền tài của trời 3n. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền hòa cũng có ngày hưởng phú quý, hay con cháu sau này cũng được khá nhiều phước lộc, làm ăn được tấn phát và thành công trên đường đời. Tóm lại, tuổi Canh Thân được khá nhiều phước lộc và cũng có thể thành công về tài chánh. Số con cháu về sau có hưởng phú quý.Tuổi Canh Thân hưởng tuổi thọ tầm từ 58 tới 66 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng niên kỷ từ 5 năm, ác, thủ đoạn thì sẽ giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: Theo chiêm tinh học và khoa huyền bí, tuổi Canh Thân về vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ diễn biến như sau trong cuộc sống. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống phải 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng; 5, 7 và 11 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn sẽ 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì bạn sẽ có hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 11 âm lịch. Ở trên là số mạng của bạn đối với tình duyên và hạnh phúc căn cứ vào những tháng sinh để quyết định cuộc sống.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Gia đạo hay thường xảy ra những thắc mắc và âm thầm ghen ghét với nhau, nếu bạn không sáng suốt mà giải quyết thì trong gia đình có việc lộn xộn mãi cho tới khi bạn 50 tuổi, gia đạo mới êm ấm được. Công danh có lên cao nhưng sụp đổ mau lẹ, vấn đề công danh không quan trọng đối với bạn, Tuy nhiên, nhờ đấy mới tạo lấy được sự nghiệp sau này.Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ lúc bạn ở vào tuổi 35 trở lên, tiền bạc bắt đầu được dễ dàng và có khá nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 45 tuổi có 1 lần phát tài to, nhưng lại có khá nhiều thất bại vào những năm khác.

những người tuổi HẠP LÀM ĂN: Sau đây là những người tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn trong mọi mua bán về tiền bạc, hùn hạp hay cộng tác, hợp tác đều thâu khá nhiều kết quả. Bạn nên chọn cho kỳ được những người tuổi này trong việc làm ăn thì có kết quả tốt về tiền bạc, đấy là những người tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, kỷ Mùi 3 tuổi này bạn sẽ có kết quả tốt về đường tài chánh và không sợ thất bại trong mọi cuộc giao thương mua bán trong suốt cuộc sống.

chọn lựa VỢ, CHỒNG: Trong việc CHỌN LỰA HÔN NHÂN, bạn nên cẩn thận, vì theo chiêm tinh và tướng số, 2 tuổi vợ chồng có liên quan rất khá nhiều cho đời sống, nghèo giàu. Nên bạn cần chọn lựa cho sự kết hợp duyên của mình được hoàn mỹ tốt đẹp hơn. đấy là những người tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn như: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, kỷ Mùi. những người tuổi này rất hạp và cũng có thể đẩy mạnh cuộc sống bạn lên tới sự giàu sang phú quý, công danh được lên cao mau lẹ, con cái đầy ấp và hoàn hảo và không 3o giờ lâm vào cảnh nghèo túng, bần hạn như mọi tuổi khác.Sau đây là những người tuổi mà bạn nên duyên, chi có 1 cuộc sống tầm mà thôi, vì những người tuổi này chỉ hạp vào con đường tình duyên mà không hạp về công danh và sự nghiệp, đấy là những người tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão. những người tuổi này bạn nên duyên chỉ có 1 cuộc sống tầm mà thôi.những người tuổi sau đây nếu bạn kết hôn, rất khó làm ăn được dễ dàng. Không thành công được trên cuộc sống và sự nghiệp, cuộc sống của bạn cứ mãi ở trong sự nghèo túng triền miên, đấy là những người tuổi; Giáp Tý, kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ. những người tuổi này nếu bạn nên duyên thì sẽ phải sống trong cảnh nghèo túng, làm ăn cực nhọc suốt đời.Theo sự nghiên cứu về tướng số cho biết rằng tuổi Canh Thân có những năm xung khắc với tuổi. Những năm này luận việc hôn nhân không thành và phải có khá nhiều khe khắt, nếu tính việc hôn nhân trong những năm này thì sau đấy phải chịu cảnh xa vắng liên tục, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi 18, 20, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Những năm này chỉ khắc về việc hôn nhân, mọi việc khác vẫn làm được.Tuổi Canh Thân sinh vào những tháng này sẽ có nhiều đời vợ hay đa đoan về thê thiếp, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 10 và 12 âm lịch. đấy là những tháng bạn có số đ ào hoa, nếu sinh vào những tháng đấy thì có thê thiếp hay khá nhiều tình yêu.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Tuổi Canh Thân Không nên làm ăn hay nên duyên, hùn hạp với những người tuổi này, cuộc sống bạn có khá nhiều tai hại và cũng có thể bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi đại khắc kỵ với Canh Thân, như: Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần. những người tuổi này là những người tuổi đại xung khắc với tuổi Canh Thân, nên tránh đi là tốt.Gặp tuổi kỵ về việc làm ăn không nên hợp tác về tiền bạc. Về tình duyên thì nên kỵ bỏ việc làm lễ thành hôn, kỵ ra mắt gia tộc. Về gia đình con cái thì cúng sao hạn cho cả 2 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Canh Thân hạp với giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn; xuất hành đúng như trên thì không sợ bị thất bại trong bất cứ việc gì xảy ra và đã có trên đời.

NHỮNG DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 27 tới 30 tuổi: 27 tuổi, năm này làm ăn được phấn chấn, tình cảm dồi dào, gia đạo, yên vui, kỵ tháng 8 không nên đi xa. 28 tuổi, có khá nhiều cơ hội thuận tiện về nghề nghiệp, nên đi xa vào năm này thì có khá nhiều thắng lợi về tiền bạc, nên đi vào những tháng hạp như đã ghi ở trên./Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, năm xui, tránh miệng tiếng thị phi. Coi chừng đau bệnh. 32 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa. 33 tuổi, coi chừng cũng có thể bị lừa đảo hay bị mất của trong năm này. 34 tuổi, dịp may bắt đầu tới, cũng có thể khởi sự làm ăn lớn. 35 tuổi, 1 năm có khá nhiều thành công về tất cả mọi phương diện./Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi, bạn sẽ có 1 tiếng sét lớn về vấn đề tình cảm, kỵ mùa xuân. Tháng 9 năm 37 tuổi bạn hãy đề phòng coi chừng bị tai nạn. Tháng giêng năm 38 tuổi bạn có 1 tin vui bất ngờ về tiền bạ. Năm 39 tuổi, bạn có dịp may đi xa và có khá nhiều cơ hội để tiến thân. Năm 40 tuổi, nghề nghiệp và công danh của bạn cùng phát triển mạnh 1 lượt trong năm này./Từ 41 tới 45 tuổi: 2 năm 42 và 42 tuổi, bạn liên tiếp gặp khá nhiều dịp may bất ngờ về mọi mặt. Năm 43 tuổi, đề phòng tháng 6 có đau bệnh. Năm 44 tuổi, có con cái đỗ đạt. Năm 45 tuổi cũng có thể mua được 1 căn nhà lớn hay 1 tư sản kha khá torng năm này./Từ 46 tới 50 tuổi: 46 tuổi, đại kỵ tháng 10, coi chừng hỏa tai. Tháng 4 năm 47 tuổi, bạn sẽ có dịp gặp lại 1 người thân từ lâu bạn đã bặt tin tức. Coi chừng đau bệnh vào lúc cuối năm. Giữa năm 48 tuổi bạn sẽ bị hao tài bất ngờ, nhưng nhờ vậy bạn mới cũng có thể thoát qua được 1 tai nạn lớn hoặc 1 căn bệnh ngặt nghèo. 49 tuổi, năm này có bệnh hoạn vào tháng 5 và 6, nên tránh đi xa vào tháng 8 và tháng 11, thất lợi. 50 tuổi cũng có thể dồn hết khả năng trong năm này để làm ăn thì gặp khá nhiều may mắn trên đường sự nghiệp cuộc sống./Từ 51 tới 55 tuổi: Từ 51 tới 55 tuổi, có khá nhiều hay đẹp về con cái; nghề nghiệp phát triển tầm thường; có tài lộc và tiền tài vào năm 51 và 53. Năm 54 tuổi, kỵ tháng 9, đề phòng tai nạn./Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này không có gì sôi động về cuộc sống, công việc làm ăn, gia đạo tầm thường, có đau bệnh vào năm 56 tuổi. 57 tuổi tạm yên ổn. 58 tuổi ít được tốt, có hao tài. 59 tuổi káh đẹp về con cái, bản thân có yên ổn.

Bài Viết Liên Quan

'