Xem tử vi tuổi Canh Thân sinh năm 1980 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1920 tới 1980 và 2040 Cung KHÔN Mạng THẠCH LỰU MỘC (Cây lựu đá) Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ phù hộ : Canh Thân số mạng như vầy, Cung Khôn, mạng Mộc rõ ràng đá xanh. Hạ Thu lỗi số bất thành, Thuận Thu sinh đặng Đông Xuân mới nhàn. Số cô có bị hàm oan, Nhưng mà nhờ phước trời 3n yên lành. Khuyên cô tích đức tu thân, Về sau mới được an nhàn, sung sướng tấm thân. Chỉ buồn duyên nợ đa đoan, Người sau mới đặng thỏa nguyện ước mơ. Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân, Trở về lớn tuổi mới hòng làm nên. Nếu mà niệm phật ăn chay, Ngày sau được hưởng của Trời 3n cho.

CUỘC SỐNG: Tuổi Canh Thân tốt về mạng số cũng như về vấn đề tài lộc và tiền tài, tiền vận được hay đẹp trung vận có lao đao đôi chút, hậu vận mới được an nhàn, sung sướng. Tuổi Canh Thân hưởng tuổi thọ tầm từ 58 tới 66 tuổi là mức tối đa. Nếu ăn ở có phúc cũng có thể gia tăng được thêm niên kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề tình duyên, tuổi Canh Thân chia ra làm 3 trường hợp sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây cuộc sống phải có 3 lần đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc sống của bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng; 4, 5,8 và 11 âm lịch. Còn nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc sống của bạn sẽ hoàn mỹ hạnh phúc và không có chuyện bị thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch. Ở trên là những diễn biến của tuổi bạn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc qua tháng sinh của bạn, bạn nên nhớ tháng sinh của mình và nếu có 1 trong những trường hợp kể trên đấy là mạng số của bạn vậy.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: V ề vấn đề gia đạo công danh của tuổi bạn có phần rối ren vào tiền vận, trung vận êm ái và hậu vận mới được yên vui. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Sự nghiệp được vững chắc vào thời trung vận trở lên. Tiền tài có khá nhiều kết quả tốt đẹp, trong thời trung vận có khá nhiều tốt đẹp và thành công về vấn đề này.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: V à sau đây là những người tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, cần làm ăn hay bất kỳ vấn đề nào bạn cũng cũng có thể hợp tác hay cộng tác với những người tuổi này: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn. những người tuổi này là những người tuổi hạp với sự làm ăn của bạn. Nên hợp tác trong mọi vấn đề, mua bán hay giao thương thì sẽ rất có lợi.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: V ề vấn đề hôn nhân và hạnh phúc nếu bạn nên duyên với những người tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ được sống cao sang quyền quý, đấy là những người tuổi: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, kỷ Mùi. Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Tuất và Ất Sửu. cuộc sống bạn lên cao và cuộc sống giàu sang phú quý. Với tuổi Mậu Thìn và kỷ Mùi, cuộc sống được đầy ấp và hoàn hảo hạnh phúc và cuộc sống có phần sung túc vô cùng. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này cuộc sống của bạn cũng có thể chỉ tạp được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi Tân Dậu, Đinh Mão. 2 tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc và tiền tài nên chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi. Nếu kết hôn với những người tuổi này thì đời sống của bạn cũng có thể bị nghèo túng và làm ăn rất khó khăn, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: Nhâm Tuất, Giáp Tý, kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Giáp Dần. những người tuổi này không những không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp cả về đường tài lộc và tiền tài, nên cũng có thể bạn phải sống trong 1 cuộc sống nghèo túng mà thôi. Ở vào tuổi này kỵ kết hôn, nếu kết hôn thì gặp cảnh xa vắng hay đau buồn về việc chồng, đấy là bạn ở vào số tuổi: 20, 24, 30, 32, 34 và 40 tuổi. sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều đời chồng, vì có số đa phu, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 10 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Những tuổi sau đây đại kỵ, nếu bạn kết hôn hay làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần. Về vấn đề gặp tuổi đại kỵ thì tuổi nào cũng phải để ý và làm những công việc như dưới đây để tránh việc xung khắc cũng có thể gây nên khá nhiều chuyện rắc rối, khó khăn cho cuộc sống. Có 3 trường hợp mà gặp tuổi đại kỵ bạn phải lưu ý: Trường hợp thứ nhất: Gặp tuổi kỵ về việc hôn nhân, trong việc hôn nhân nếu 2 bên đã lỡ thương yêu nhau và quyết định cùng nhau lập gia đình, nhưng ruổi lại gặp tuổi kỵ thì tốt hơn hết thì hãy âm thầm ăn ở với nhau, tránh việc làm lễ hiệp hôn hoặc ra mắt họ hàng, họ hàng thân thuộc 1 cách linh đình, có như vậy mới cũng có thể ăn ở với nhau trọn đời được và không sợ nữa đường đứt gánh hoặc gặp những chuyện trắc trở, tan vở bất ngờ. Trường hợp thứ 2: Gặp tuổi kỵ về việc mua bán làm ăn, trong vấn đề mua bán, làm ăn nếu gặp phải những người có tuổi kỵ không hạp với tuổi của bạn thì nên tránh không nên hùn hạp, hợp tác làm những công việc có tính cách lâu bền và tránh những chuyện làm ăn lớn, tránh mua bán khá nhiều vấn đề tiền bạc, để khỏi bị thua lỗ hoặc thất bại. Trường hợp thứ 3: Gặp tuổi kỵ trong gia đình thân thuộc, nếu trong gia đình gia tộc mà có người kỵ tuổi với bạn thì nếu cũng có thể được hãy tránh ở gần nhau, nên nhường nhịn nhau để tránh việc khắc khẩu. Hằng năm phải coi sao hạn của mỗi người, mỗi tuổi mà cúng sao để giải hạn thì sẽ được yên ổn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Canh Thân qua những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi 30, 34, 38 và 42 tuổi.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Canh Thân xuất hành vào những giờ chẵn, ngày chẵn thì hạp nhất, làm ăn sẽ có khá nhiều kết quả tốt.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 18 tới 22 tuổi: Năm 18 tuổi, bạn sẽ gặp 1 tai nạn rất nặng, đấy là số của bạn, chỉ trừ trường hợp nếu gia đình bạn có âm đức đặc biệt thì mới cũng có thể thoát qua khỏi. Năm 19 và 20 tuổi, bạn sẽ gặp được 2 dịp may bất ngờ cùng vào mùa xuân. Năm 21 tuổi, tình yêu tới với bạn 1 cách bỡ ngỡ, đẹp tới nỗi bạn không tin nổi rằng đấy là Thượng Đế đã đền bù cho bạn. Bạn cũng có thể sẽ lập gia đình vào năm 22 tuổi và sẽ có hạnh phúc tuyệt vời. Từ 23 tới 25 tuổi: Những năm này, bạn không những thành công lớn về vấn đề tài lộc và tiền tài mà còn cũng có thể thành công về vấn đề công danh nữa. Bạn sẽ được mời đi du lịch hoặc đi chơi xa bất ngờ vào 25 tuổi. Những năm tốt đẹp của đời bạn. Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 tuổi kỵ mùa hè, kỵ lửa, năm 27 tuổi coi chừng bị vấp té hay bị lừa đảo. Năm 28 tuổi, sẽ có hao tài bất ngờ vào mùa xuân. Năm 29 tuổi, nếu đã có gia đình vào năm 22 tuổi, thì đứa con bạn sinh trong năm này sẽ là 1 quí tử và sau này bạn sẽ nhờ nó rất khá nhiều. Năm 30 tuổi, coi chừng bị đau bệnh bất ngờ vào mùa đông. Từ 31 tới 35 tuổi: 2 năm 31 tuổi và 33 tuổi, bạn sẽ bị đau bệnh rất nặng và gặp khá nhiều chuyện rắc rối, hao tài tốn của vô cùng, vì đấy là những năm vận hạn lớn của tuổi bạn. Năm 32 tuổi, cũng chỉ được ở trong mức độ tầm bình. Năm 34 tuổi, hơi sáng sủa 1 chút nhưng cũng ít được may mắn gì cho lắm. Năm 35 tuổi, bạn sẽ gặp 1 sự giao động về vấn đề tình cảm khá mạnh. Hãy coi chừng hạnh phúc bị đổ vỡ bất ngờ. Từ 36 tới 40 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất của cuộc sống bạn trong suốt mấy năm này, làm bạn bất ngờ cứ việc gì cũng đều gặp được sự thắng lợi tuyệt đối. Tình cảm và hạnh phúc đều hết sức dồi dào. tài lộc và tiền tài vào như nước, không có chuyện gì buồn xảy tới với bạn trong mấy năm này. Từ 41 tới 46 tuổi: Những năm tất cả mọi việc đều ở mức độ tầm bình, không có gì đáng nói. Chỉ có vấn đề tình cảm vào năm 41 tuổi hơi bị xao động 1 chút, nhưng rồi tất cả lại trở lại êm đẹp. tài lộc và tiền tài ở mức độ tầm bình. Từ 47 tới 50 tuổi: Năm 47 tuổi, có triển vọng, làm ăn được khá, năm khá nhiều tốt đẹp, nên phát triển sự nghiệp thì tốt đẹp, toàn năm đều hay, đẹp, chỉ nên cẩn thận vào tháng 10. Năm 49 tuổi, năm này đại kỵ tháng 6. Tháng 7 hao tài, những tháng khác tầm . Năm 50 tuổi, năm này tròn vẹn toàn năm, việc làm ăn khá tốt đẹp và vô cớ phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp. Từ 51 tới 55 tuổi: Năm 51 tuổi, năm ít được tốt lắm. Năm 52 tuổi, có kỵ vào tháng 3 có hao tài, mùa Đông bổn mạng kém. Năm 53 tuổi, năm này toàn năm đều xấu, đề phòng bệnh hoạn và có nhiêu việc buồn lo. Năm 54 và 55 tuổi, 2 năm tầm , công việc bình thường không có gì quan trọng xảy ra. Từ 56 tới 60 tuổi: Những năm này bổn mạnh yếu kém, tài lộc và tiền tài có phần thát bại, nên cẩn thận cho bổn mạng.

Bài Viết Liên Quan

'