Xem tử vi tuổi kỷ Mùi sinh năm 1979 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1919 tới 1979 và 2039 Cung LY. Trực THU Mạng THIÊN THƯỢNG HỎA (lửa trên trời) Khắc SA TRUNG KIM Con nhà xích đế (cô quạnh) Xương CON DÊ. Tướng tinh CON RÁI

Phật Bà Quan m phù hộ: Đoán xem số mạng tuổi Mùi, Mạng Hỏa là lửa chơi vơi trên trời. Thuận sinh sung sướng biết 3o, Hạ Xuân sinh đặng như cua gãy càng. Thu Đông cực khổ lỗi thay, Dù giàu cũng khổ tảo tần lo âu. Tình duyên lỡ dở buổi đầu, Phải duyên chắp nối mới mong sắt cầm. Vợ chồng gặp gỡ xứ xa, Khác làng khác xã mới là an thân. Số người kế bên người sang, Trên thì yêu mến dưới hay thương tình. Tuổi trẻ khó đặng yên thân, Trở về hậu vận phước lai thanh nhàn.

CUỘC SỐNG: C uộc đời không mấy hay đẹp cho lắm, cũng có thể đoạt được khá nhiều kết quả mau chóng về đường công danh, nhưng không theo đuổi công danh vì khá nhiều trở ngại cho cuộc sống của bạn, về tài lộc và tiền tài có khá nhiều khi tạo lấy cũng khó khăn. Tóm lại: cuộc sống có khá nhiều hay đẹp về công danh, nhưng lại không đường có trường hợp hay hoàn cảnh thuận tiện theo đuổi. cũng có thể vào hậu vận mới nắm chắc được sự nghiệp, tiền tài. Tuổi kỷ Mùi hưởng tuổi thọ tầm từ 56 tới 65 tuổi, làm phước thì sẽ được hưởng thêm niên kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ấn đề tính duyên tuy không có khá nhiều sôi động trong cuộc sống, nhưng thực ra thì có 1 vài thắc mắc và đổ vỡ trong lúc đầu, vậy muốn biết về vấn đề tình duyên ra sao bạn hãy nhớ lại những tháng sinh, để biết về ván đề tình duyên; đấy là bạn sinh vào những tháng: 2, 3 và 9 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn ít ra cũng thay đổi 2 lần về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng: 4, 6, 7, 8 10 và 11 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn được sống hạnh phúc trong cuộc sống không có thay đổi việc vợ chồng, sống với nhau được chung thủy, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 âm lịch. Ở trên là theo khoa chiêm tinh, lấy sự biến chuyển của vũ trụ làm căn bản xét đoán con người, bạn sinh vào những trường hợp trên thì chắc chắn bạn sẽ có sự thay đổi như trên.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Công danh lên cao nhưng cũng mau xuống thấp, vấn đề công danh như dòng nước thủy triều, lên xuống bất thường, phần tuổi này phải nhờ tới tình gia tộc mới cũng có thể phát triển công danh được. Gia đạo tiền vận mang khá nhiều đau xót, trung vận tạm yên, hậu vận mới được êm đềm hạnh phúc. Sự nghiệp bắt đầu bền vững và không có sự đổ vỡ, vào 38 tuổi trở lên nắm chắc và vững vàng sự nghiệp. Tiền tài được dễ chịu vào hậu vận và bắt đầu từ 45 tuổi trở lên thì ít khi có sự túng quẫn và thiếu thốn.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong vấn đề làm ăn phát triển sự nghiệp, tiền tài bạn cần nên lựa những người tuổi cho hạp với mình, đừng lên hợp tác hay hùn hạp với những người tuổi không hợp tuổi mình vì hay có sự thất bại. Vậy những người tuổi hạp với tuổi làm ăn của bạn là những người tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý. những người tuổi này là những người tuổi mà bạn cũng có thể hợp tác làm ăn hay phát triển cơ nghiệp thì có nhềiu thắng lợi cho bạn.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: H ạnh phúc, hôn nhân, cuộc sống bạn có sáng tỏ hay không, có được giàu sang hay nghèo hèn cũng do ở sự trùng hạp của 2 tuổi vợ chồng, trong sự trọn lựa cho hợp với tuổi tác của mình cũng là 1 điều khó. Những nếu bạn chọn được những người tuổi này thì cuộc sống bạn sẽ trở nên tốt đẹp và suốt đời hưởng được sự sung sướng, ít khi túng thiếu 3o giờ. đấy là bạn con được những người tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ. Bạn kết hôn với tuổi Canh Thân và Quý Hợi: Cuộc sống trở nên giàu sang và đầy ấp và hoàn hảo hạnh phúc. Kết hôn với tuổi Giáp Tý và Bính Dần: Cuộc sống phát triển mạnh mẽ công danh cũng như về sự nghiệp. Kết hôn với tuổi Mậu Ngọ và Đinh Tỵ: Cuộc sống bạn có khá nhiều khía cạnh đặc biệt cũng có thể phát triển mau lẹ về tiền tài cũng như về sự nghiệp công danh, những người tuổi trên về hào con được đầy ấp và hoàn hảo và sung túc. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này thì cuộc sống bạn chi sống được 1 cuộc sống tầm mà thôi: cuộc sống không phát triển được mạnh mẽ về nghề nghiệp, tài lộc và tiền tài cũng như về công danh; đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: Nhâm Tuất, Giáp Dần, Nhâm Tý. những người tuổi kể trên, nếu bạn kết hôn thì bạn chỉ hưởng được 1 cuộc sống bình thường mà thôi. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi sau đây, bạn làm ăn sẽ rất khó khăn, dòng sông 1 cuộc sống nghèo khô và bần hàn nhất, không 3o giờ bạn cũng có thể làm nên được sự nghiệp vĩ đại hay cũng có thể tạo được sự nghiệp vừa ý, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: kỷ Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu. Bạn nên duyên với những người tuổi này thì cuộc sống trở nên nghèo túng vô cùng. Có những năm tuổi bạn rất xung khắc, rất đại kỵ hiệp hôn. Vì những năm này, mà bạn hợp hôn thì bị gãy gánh nửa đường khó thành công trong việc hôn nhân và hạnh phúc, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi 17, 23, 29, 35, 47 và 53 tuổi. Ở vào những năm mà bạn ở vào tuổi trên rất đại kỵ hiệp hôn, hãy nên cẩn thận. Bạn sinh vào những tháng này trong cuộc sống bạn có số lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đấy là bạn sinh vào những tháng: 2, 3, 6, 8, 9 và 10 âm lịch. sinh vào những tháng này là những tháng bạn có khá nhiều thê thiếp.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Trong việc làm ăn cũng như tất cả những công việc khác trong cuộc sống như hiệp hôn, công tác hay hiệp tác làm ăn nên tránh những người tuổi này, vì những người tuổi này rất khắc kỵ với tuổi kỷ Mùi trên mọi phương diện của cuộc sống. Nếu gặp nhằm những người tuổi này thì bạn sẽ phạm vào 1 cuộc sống hết sức trầm trọng như tuyệt mạng hay biệt ly xa vắng giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu. những người tuổi này rất đại xung khắc vậy bạn nên cẩn thận để tránh những thiệt 2 của bạn trong cuộc sống. Sau đây là những người tuổi mà nếu bạn hiệp hôn hay hợp tác làm ăn sẽ vị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi: Nhâm Tý, Bính Thìn, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý, vì những người tuổi này rất khắc kỵ với tuổi bạn về mọi mặt.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: C ó những năm mà bạn làm ăn rất khó khăn, khó tạo được 1 đời sống sung túc, đấy là những năm bạn ở vào số tuổi 29, 33, 38 và 43 tuổi. Những năm mày là những năm khó khăn nhấtcho tuổi bạn.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi kỷ Mùi thuận ngày lẻ, tháng lẻ, giờ lẻ; xuất hành vào những giờ kể trên sẽ đoạt được khá nhiều thắng lợi về tài lộc và tiền tài, tình cảm và tất cả mọi vấn đề khác.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 25 tới 30 tuổi: 25 tuổi, có 1 tin vui bất ngờ nắm thành công về mặt tình cảm. 26 tuổi, thắng lợi về mặt thi cử, coi chừng đau bệnh thình lình. 27 tuổi, kỵ mùa xuân, kỵ lửa. 28 tuổi, có hao tài. 29 tuổi, 1 tiếng sét về tình cảm sẽ tới với bạn trong năm này. Năm 30 tuổi, bạn sẽ được tái ngộ với 1 người thân mà tưởng rằng đã mất hoặc biệt tích. Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi là năm bạn, coi chừng đau bệnh, kỵ đi xa, kỵ hùn hạp làm ăn, coi chừng bị tiếng thị phi. Năm 32 tuổi, coi chừng cũng có thể bị ra tòa hoặc bị kiện tụng. 33 tuổi, năm này kỵ nhất mùa hạ, kỵ lửa, nhất là không nên tin những kẻ theo nịnh hót bạn, coi chừng bị phản trắc lừa đảo, nếu không sẽ bị đau binh hoặc hao tài bất ngờ. Từ 36 tới 40 tuổi: Những năm xui đã qua, bây giờ tiền bạc, tài lộc và tiền tài và tình cảm 3o nhiêu dịp may cùng tới với bạn 1 lượt trong khoảng Khoảng thời gian này. Năm 37 tuổi có hao tài rất lớn. Từ 41 tới 45 tuổi: Dịp may vẫn còn tới với bạn trong khoảng Khoảng thời gian này, tuy nhiên năm 45 tuổi bạn nên làm khá nhiều điều phước đức để đứa con bạn sinh trong năm này sẽ rất khá và sau nhờ hồng phúc của bạn. Từ 46 tới 48 tuổi: 2 năm này tài lộc và tiền tài tầm nhưng coi chừng về vấn đề tình cảm, hãy cứng rắn để khỏi bị quyến rũ. Từ 48 tới 50 tuổi: 48 tuổi thành công khá nhiều về mọi mua bán và khá nhiều tài lộc và tiền tài vào những tháng 7 và 8 âm lịch, ngoài ra những tháng khác được khá tốt. Năm bạn 49 tuổi có khá nhiều hy vọng về tài lộc và tiền tài vào tháng 2 và 3 âm lịch và coi chừng tai nạn vào tháng 7 âm lịch, ngoài ra những tháng khác tầm . 50 tuổi tràn đầy triển vọng tốt đẹp, không có gì khó khăn xảy ra trong tuổi này. Từ 51 tới 55 tuổi: 51 tuổi, ít được hay đẹp lắm, năm này có xung khắc mọi tuổi, nên tránh đi xa vào những tháng 6 và 10 âm lịch có hao tài, tốn của đôi chút, nhưng về tánh mạng thì không có việc gì xảy ra. 52 và 53 tuổi, được bình thường và có triển vọng tốt đẹp về tài lộc và tiền tài. 54 và 55 tuổi được tốt, 2 năm này tài lộc và tiền tài điều hòa gia đình, con cái được yên vui. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này không có gì xảy ra trừ những bệnh tật hay có khá nhiều buồn bực mà thôi, ngoài ra tài lộc và tiền tài được điều hòa, làm ăn thành đạt.

Bài Viết Liên Quan

'