Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1918 tới 1978 và 2038 Cung KHẢM. Trực THÀNH Mạng THIỆN THƯỢNG HÒA (lửa trên trời) Khắc SA TRUNG KIM Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON HEO

Phật Bà Quan m phù hộ: Đoán xem số mạng tuổi này, Mậu Ngọ mạng Hỏa lửa trời sáng soi. Hạ Xuân sinh đặng gặp thời, Thong thả sung sướng an nơi thanh nhàn. Tiền vận vất vả bôn 3, Kể từ trung vận mới mong thanh nhàn. Anh em xa cách chẳng gần, Vắng mặt thương nhớ lại gần chẳng yên. Vì vì số nghịch cay đắng, Gia đình lập trễ mới là bền lâu. Nếu người tích đức thiện tâm, Tu hành giải bớt oan gia nghiệp đời. Trung vận chẳng đặng thảnh thơi, Số người vận cuối giàu sang thanh nhàn.

CUỘC SỐNG: Tuổi Mậu Ngọ cuộc sống tạm sung sướng về hậu vận, cuộc sống thêm phần trang trọng trong Khoảng thời gian này, nhưng công việc làm ăn thường hay đổ vỡ vì nóng tánh. Nếu có tánh tình kiên nhẫn và cố gắng phát triển sự nghiệp thì cuộc sống có phần sung túc hơn lên. Tóm lại, tuổi Mậu Ngọ, tiền vận lắm vất vả nhưng hậu vận an nhàn, sung sướng, có thành công to về đường tài lộc và tiền tài vào khoảng năm 49 tuổi. Tuổi Mậu Ngọ hưởng tuổi thọ tầm vào khoảng từ 55 tới 65 tuổi, nhưng ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ từ năm năm tới mười năm.

TÌNH DUYÊN: V ề tình duyên vào lúc tuổi nhỏ cũng có khá nhiều khe khắt, cố tìm mới được hưởng 1 hạnh phúc chân thật cho cuộc sống, vì vậy, vấn đề tình duyên trải qua khá nhiều việc đau buồn. Nhưng muốn biết về vấn đề tình duyên, bạn thay đổi như thế nào, bạn nên xem dưới đây để quyết định và hiểu biết những diễn biến về tình duyên của cuộc sống mình trong suốt cuộc sống. Nếu bạn sinh vào những tháng này, cuộc sống bạn sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 2, 3, 9 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc sống bạn ít ra cũng phải thay đổi 2 lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn hoàn mỹ hạnh phúc chỉ 1 lần mà thôi, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 âm lịch. Ở trên là những diễn biến trong đời bạn về vấn đề tình duyên của bạn, nên nhớ mình sinh vào những tháng nào để biết số phận bạn còn thay đổi về tình duyên nữa hay không.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: V ề gia đạo được hoàn mỹ êm ấm, trên thuận dưới hòa, nhờ vậy mà gia đình hạnh phúc, những khe khắt nhỏ nhặt cũng thường xảy ra nhưng không đáng kể. Công danh thì chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Nếu có lên cao đấy chỉ là giai đoạn tạm thời trong cuộc sống, rồi sau đấy cũng trở lại như cũ. Sự nghiệp thì có khi lên cao lắm, nhưng số không hưởng được 1 sự nghiệp lâu bền. Tiền tài vô ra đều đặn, có khá nhiều cơ hội tạo ra tiền, nhưng lại thường xảy ra khe khắt về vấn đề tiền tài, nhưng đấy cũng chỉ là giai đoạn tạm thời, rồi qua đi. Nói tóm lại, tiền bạc rất dễ tạo, sự nghiệp cũng có thể hoàn thành vào tuổi 45 và liên tục về sau. Sự nghiệp vẫn vững chắc như thường, không xao động và cũng không có vấn đề sụp đổ nữa.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là những người tuổi hạp với tuổi Mậu Ngọ trong mọi công việc làm ăn và mua bán, đấy là những người tuổi kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão. Bạn nên hợp tác với những người tuổi này mà làm ăn thì tạo khá nhiều kết quả về tiền bạc.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Tuổi Mậu Ngọ kết hôn với những người tuổi này sẽ được sống sang giàu vì hạp tuổi và thành công về việc hôn nhân, đấy là những người tuổi: kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ. những người tuổi này rất hạp trong việc hiệp hôn và rất tốt cho việc ở đời, sẽ tạo được khá nhiều kết quả tốt đẹp cho sự sống. Nếu bạn kết hôn và xây dựng hạnh phúc với những người tuổi này, chỉ có cuộc sống tầm mà thôi, đấy là những người tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này thì cuộc sống trở nên khó khăn nghèo túng, đấy là kết hôn với những người tuổi: Tân Dậu, Ất Mão, Quý Dậu. Những năm này khắc tuổi, kỵ hiệp hôn, nếu hiệp hôn thì không thành hay cam chịu cảnh xa vắng, đấy là những năm mà bạn ở vào tuổi: 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi. Bạn sinh vào những tháng này sẽ có nhiều đời vợ, đấy là sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 7 và 10 âm lịch, thế nào bạn cũng phải lâm vào cảnh 2 vợ hoặc khá nhiều dòng con.

những người tuổi ĐẠI KỴ: B ạn kết hôn hay làm ăn với những người tuổi này sẽ bị tuyệt mạng, biệt ly hay thất bại liên miên vì tuổi quá xung khắc đấy là những người tuổi; Tân Dậu và Quý Dậu. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì nên tránh, về tình duyên không nên làm lễ hiệp hôn linh đình, về gia đạo thì phải khấn vái Trời Phật, cầu xin giải hạn và làm có phúc thì sẽ được như ý.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Những năm bạn làm ăn khó khăn và gặp khá nhiều trở ngại, đấy là những năm ở vào số tuổi 25 và 37 tuổi.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Mậu Ngọ hạp với giờ lẻ tháng lẻ mà ngày chẵn. Xuất hành làm ăn không sợ thất bại mà trái lại sẽ đoạt khá nhiều kết quả về tiền bạc.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 25 tới 30 tuổi: Năm 25 tuổi, sẽ có 1 lần thất vọng lớn về mặt tình cảm. Năm 26 tuổi, kỵ tháng 8 kỵ lửa, kỵ đi xa. Năm 27 tuổi có hao tài, 28 tuổi, coi chừng bị lừa đảo, 29 tuổi, sẽ có 1 cuộc thay đổi bất ngờ đem lợi lớn lại cho bạn, 30 tuổi, kỵ mùa xuân, kỵ nước, kỵ hùn hạp làm ăn. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, năm xui, thế nào cũng sẽ đau nặng, 32 tuổi có hao tài, nhưng nhờ vậy bổn mạng mới được yên, 33 tuổi coi chừng đáo tung đình, 34 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa, kỵ miệng tiếng thị phi. Năm 35 tuổi, sau những năm hạn dài, năm này là năm bạn gặp được rất khá nhiều dịp may, làm ăn thành đạt vui tươi và may mắn trọn năm. Từ 36 tới 40 tuổi: Đời bạn bắt đầu đi vào 1 khúc quang mới, khá nhiều vui tươi và hứa hẹn 1 tương lai vô cùng rực rỡ trong khoảng Khoảng thời gian này, nhưng coi chừng cũng có thể lâm bệnh bất ngờ vào cuối mùa đông năm 40 tuổi. Năm năm trong khoảng Khoảng thời gian này bạn cũng có thể thành công bất ngờ. Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi, kỵ nước và kỵ mùa xuân. 42 tuổi, coi chừng tai nạn, chớ leo cao hay làm việc gì ở trên cao. 43 tuổi, có tin vui, trong những đứa con bạn có đứa đổ đạt cao và nên danh phận trong năm này. 44 tuổi, có 1 sự buồn lo về tình cảm, vợ chồng bạn hãy nên cố gắng giữ gìn đừng để hiểu lầm nhau trong năm này. 45 tuổi, 1 tiếng sét tình cảm cũng có thể xảy ra trong năm này. Từ 46 tới 50 tuổi: Năm 46 tuổi, coi chừng bị lừa đảo về vấn đề tình cảm. 47 và 48 tuổi có hoạch tài nhưng lại cũng có thể bị mất của bất ngờ. 49 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ đi xa. Năm 50 tuổi có tin vui trong gia tộc, coi chừng có đại tang trong năm này. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này thâu khá nhiều kết quả về tài chánh, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Sống 1 cuộc sống đầy ấp và hoàn hảo và sung túc, nhưng từ năm 52 tới 54 tuổi thì có đau bệnh hay gặp tai nạn, nên đề phòng những năm này, ngoài ra các năm khác bình thường. Từ 56 tới 60 tuổi: Kết quả mỹ mãn sau những năm lao đao, bôn 3 cho sự nghiệp, bây giờ là những năm bạn được hưởng an nhàn, sung sướng và vui sướng. Về trí não cũng như về mặt vật chất thanh nhàn những năm này không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc sống trừ đau bệnh lặt vặt.

Bài Viết Liên Quan

'