Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1922 tới 1982 và 2042 Cung CÀN. Trực PHÁ Mạng ĐẠI HẢI THÙY (nước biển lớn) Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA Con nhà HẮC ĐẾ (quan lộc tân khổ) Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON CHI TRỈ

Phật phù hộ: Nhâm Tuất số mạng như vầy, Nước ở biển lớn đổ vào tràn dòng sông. Thuận sinh gặp đặng Thu Đông, Mạng đặng sung sướng ở không ăn hoài. sinh nhằm tháng khác chẳng may, Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Dần, Mão chẳng hay. Tưởng đâu mất hụt đã rồi, Nhờ Trời Phật độ thuở hồi ấu niên. Số này phải giữ phải kiên, Có khi té nặng tật nguyền chẳng sai. Không phần chơi với bạn bè, người thân, người quen, Bạc tiền giúp đỡ sau là phản ngay. Tiền vận phải chịu gian truân, Nhà cửa khá nhiều lớp kinh dinh đổi đời. Hậu vận mới được yên thân, Lập nên cơ nghiệp ở thời bền lâu.

CUỘC SỐNG: N hâm Tuất cuộc sống lên bỗng xuống trầm, cuộc sống có khá nhiều thay đổi bất thường, không nhất định được 1 chủ đích để làm cho cuộc sống được lên cao. Cuộc sống thường bị đe dọa vì bệnh tật và sự sống, cho nên tuổi, ít được đầy ấp và hoàn hảo cho lắm về cuộc sống. Muốn được hoàn thành được chủ định phải từ tuổi 45 trở lên mới cũng có thể tìm được sự sống vững chắc cho cuộc sống, làm căn bản cho cuộc sống sau này. Tóm lại: cuộc sống của tuổi Nhâm Tuất ít được đầy ấp và hoàn hảo về vật chất, tiền tài có khi lên cao và cũng có khi xuống thấp không chừng. Nếu có đức thì giữ được sự sung túc và giàu sang. Không có đức thì cũng có thể bị túng nghèo. Tuổi Nhâm Tuất sống tầm khoảng từ 56 tới 66 tuổi là mức tối đa, có phước đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Tuất tính toán rất hay đẹp. Nhưng cuộc sống ít được hoàn mỹ hạnh phúc về vấn đề tình duyên. Theo khoa toán số thì những diễn biến trong cuộc sống của tuổi này như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này; thì trong cuộc sống bạn có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng 8 và 12 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này; thì cuộc sống bạn có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng này; thì cuộc sống bạn hoàn mỹ được hưởng lấy hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo ít được hoàn mỹ êm đẹp vì tình trạng và hoàn cảnh gia đình, nếu bạn có sáng suốt thì mới giữ được êm xuôi. Công danh chỉ vào mức độ bình thường, chỉ cũng có thể tạo công danh bằng năng lực mà không cần phải bằng học vấn. Phần sự nghiệp, tạo lấy 1 cách khó khăn cũng có thể vào tuổi 47 hay 48 trở lên mới có cơ hội tạo lấy sự nghiệp. Tiền bạc chỉ vừa đủ hay có phần thiếu hụt không hoàn mỹ đầy ấp và hoàn hảo theo ý muốn, số này không giàu sang, nhưng vừa đủ là 1 điều may mắn lắm.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong việc làm ăn hay hợp tác với những người tuổi này. Chẳng những không sợ thất bại mà còn thâu được khá nhiều kết quả về tiền bạc, đấy là những người tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ những người tuổi này là những người tuổi hợp với sự làm ăn của bạn.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc lương duyên cũng cần có sự trùng hợp về tuổi tác mới mang lại khá nhiều kết quả như ý muốn của mình. Bạn kết hôn với những người tuổi này có số hạp và rất tốt cho sự làm ăn, đấy là những người tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, đấy là những người tuổi tốt. Nếu bạn nên duyên với tuổi Ất Hợi và Bính Tý: cuộc sống bạn được phát triển mau lẹ về đường tài lộc và tiền tài, tiền bạc đầy ấp và hoàn hảo tạo được 1 cuộc sống sung sướng. Với tuổi Mậu Dần, Tân Tỵ, bạn có khả năng tạo lấy cuộc sống đầy ấp và hoàn hảo và hoàn mỹ êm đẹp, cũng có thể sống được giàu sang phú quý. Với tuổi Nhâm Ngọ và Nhâm Thân: Bạn được hay đẹp về công danh và tốt đẹp về tiền bạc, 2 tuổi này cũng có thể phát triển mau chóng về đường danh vọng. Bạn cũng có thể nên duyên với những người tuổi này, nhưng cuộc sống của bạn chỉ vào mức độ tầm bình mà thôi, vì tuổi này chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc và tiền tài, đấy là những người tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn. Bạn nên duyên với những người tuổi này cũng có thể đời bạn chỉ hưởng được 1 cuộc sống tầm vừa đầy ấp và hoàn hảo mà thôi. Nếu bạn nên duyên với những người tuổi này, bạn cũng có thể sẽ phải sống 1 cuộc sống hẩm hiu, đấyi rách nghèo túng bần hàn, cuộc sống không tạo được 1 cuộc sống đầy ấp và hoàn hảo và vinh hiển, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. 2 tuổi này không thuận mà lại có xung khắc với tuổi bạn. Những năm này xung khắc tuổi, nếu cưới vợ hay tính chuyện hôn nhân sẽ không thành, hay thành sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên trong suốt cuộc sống, đấy là bạn ở vào số tuổi: 19, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm này bạn không nên cưới vợ hay tính chuyện hôn nhân, vì ở vào số tuổi trên bạn sẽ gặp phải cảnh xa vắng. sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đào hoa, bạn sẽ có được khá nhiều thê thiếp hay đa đoan về đàn bà đấy là bạn sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7, 8, 9 và 10 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: K hông nên làm ăn hay nên duyên với những người tuổi này chẳng những cuộc sống ít được đầy ấp và hoàn hảo mà trái lại nhằm sao tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc sống nữa là khác. đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Đinh Sửu, kỷ Mão, Ất Dậu, kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu. Đinh Mão. nên duyên hay làm ăn với những người tuổi này thì cũng có thể sẽ xảy ra những việc không hay cho đời bạn như đã ghi ở trên. Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn phải nên dè dặt và thận trọng nhấtlà về tiền bạc. Trong việc lương duyên gặp tuổi kỵ không nên tổ chức hôn lễ hay ra mắt gia đình gia tộc. Về gia đạo, con cái phải cúng sao giải hạn hằng năm, đừng nên bỏ quên thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Những năm khó khăn nhấtcho cuộc sống bạn, đấy là những năm bạn ở vào số tuổi 25, 27, 31, 33 và 42 tuổi. Những năm này làm ăn không khá, có khá nhiều trở ngại trong cuộc sống.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi bạn xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì mọi công việc thâu đoạt được khá nhiều kết quả và không có sợ thất bại.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Bắt đầu tuổi 20 đã gặp phải 1 chuyện nhà đau buồn về tình cảm. Tiếp theo là năm 21 tuổi gặp phải khá nhiều chuyện thất vọng nặng nề, nhưng rất may mắn, qua năm 22 tuổi lại được đền bù về 1 chuyện may mắn bất ngờ về đường công danh. Năm 23 tuổi công danh lên cao, khá nhiều chuyện vui buồn suốt năm, 24 tuổi kỵ mùa Đông, kỵ tháng 11 âm lịch và kỵ lửa. Năm 25 tuổi coi chừng bè bạn phải bội, kỵ đi xa. Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi, có 1 chuyện may mắn bất ngờ. Tiếp theo là năm 27 tuổi, 1 năm vượng phát về cả 2 mặt tài lộc và tiền tài lẫn tình cảm. Từ 28 tới 30 tuổi, luôn luôn ở trong tình trạng sung túc, tuy nhiên coi chừng suốt năm 30 tuổi cũng có thể gặp nạn hoặc đau bệnh bất ngờ. Từ 31 tới 35 tuổi: Đây là khoảng Khoảng thời gian xấu nhất trong đời bạn suốt 3 năm liền: 31, 32 và 33 đau ốm liên miên có khá nhiều phen tưởng phải mất nhưng may mắn sẽ được qua khỏi nhờ có quới nhơn phù trợ, 2 năm 34 và 35 tuổi cũng hãy còn xấu lắm, nên dè dặt trong tất cả mọi sự. Từ 36 tới 44 tuổi: Đây là khoảng Khoảng thời gian Đại Cát trong đời bạn. Suốt chín năm liền bạn làm gì cũng thành công, muốn gì cũng được bạn nên triệt lừa lọc khoảng Khoảng thời gian rất tốt này của đời mình để mà xây dựng sự nghiệp. cũng có thể nói đời bạn sự nghiệp thành hay bại là do ở những năm này định đoạt, đấy là lúc cờ tới tay và đã no gió, muốn phất như thế nào cũng thành công hết. Từ 45 tới 50 tuổi: 45 tuổi có kết quả về đường tài lộc và tiền tài làm ăn vẫn còn được kết quả tốt đẹp, nhấtlà những tháng 6 và 8. 46 tuổi, hay đẹp, năm này thành công về việc làm ăn có cơ hội phát triển mạnh. 47 tuổi, kỵ tháng Giêng không nên đi xa hay tính chuyện làm ăn không tốt, ngoài những tháng khác tầm . 48 tuổi khá, năm này phát triển và có điều kiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng. 49 và 50 tuổi, 2 năm này toàn vẹn, mọi công việc đều ở mức độ tầm bình mà thôi. Từ 50 tới 55 tuổi: Tuổi 50 và 51, tiền bạc dễ chịu, gia đạo yên vui, phần con cái nên danh vọng. 52 và 53, năm 52 tuổi bình thường, 53 ít được tốt, có xung kỵ vào tháng 9, đề phòng bệnh tật, 54 và 55 yên ổn mọi việc cũng có thể toại nguyện. Từ 56 tới 60 tuổi: Những năm này là những năm thanh bình và ít lo nghĩ nhấtđời, tiền có dư, con cháu làm ăn thành đạt.

Bài Viết Liên Quan

'