Xem tử vi tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1923 tới 1983 và 2043 Cung KHÔN. Trực NGUY Mạng ĐẠI HẢI THỦY (nước biển lớn) Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA Con nhà HẮC ĐẾ (phú quý) Xương CON HEO. Tướng tinh CON GÀ

Ông Tử Vi phù hộ: Quý Hợi số mạng như là, Mạng Thủy nước biển đổ tràn vào dòng sông. Số này thuận hạp Thu Đông, cuộc sống sung sướng ít ai sánh kịp bằng. Nhưng sinh Hạ Xuân lỗ thay, Nghèo giàu cũng cực tay chân không ngừng. Vợ chồng có khắc chẳng an, Con thì khá nhiều đứa làm phiền cho ta. Anh em xung khắc chẳng gần, Người dưng giúp đỡ lập nên nghiệp nhà. Sóù này tài lộc và tiền tài có khá nhiều, Tuổi nhỏ chưa đậu tuổi già hiển vinh. Lắm lúc buôn tảo bán tần, Nhà cửa đời đổi khá nhiều lần chẳng an.

CUỘC SỐNG: Tuổi Quý Hợi cuộc sống khá nhiều đau thương về tuổi nhỏ, cuộc sống bắt đầu bớt lo lắng và buồn khổ từ lúc tuổi 30 trở lên. Tuy nhiên sự thương đau và đau buồn đấy là thường làm cho cuộc sống có khá nhiều thay đổi. Bắt đầu từ 36 tuổi trở lên cuộc sống mới trở lại trầm lặng và mới có đầy ấp và hoàn hảo những yếu tố căn bản để tạo lấy sự nghiệp. Bắt đầu từ 40 trở lên thì cuộc sống được vững bền, và có sung sướng, nhưng tâm trí cũng thường lo nghĩ, không 3o giờ được yên, cũng có thể vào 44 tuổi trở lên cuộc sống mới có kết quả bảo đảm cho đời sống. Tóm lại: cuộc sống tuổi nhỏ khá nhiều thương đau, nhưng vào trung bận thì mới được an nhàn, sung sướng và tạo được sự nghiệp vững chắc. Tuổi Quý Hợi hưởng tuổi thọ tầm từ 58 tới 78 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có phước đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình duyên buổi 3n đầu cũng có khá nhiều trở ngại, nhưng sau được thành công. Theo khoa chiêm tinh và tướng số, nhận xét tuổi bạn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 8 và 12 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống của bạn sẽ phải thay đổi 2 lần về tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn sẽ hưởng được hạnh phúc hoàn mỹ, đấy là bạn sinh vào những tháng: 6, 7 và 11 âm lịch. Ở trên là bản nhận xét cuộc sống của bạn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, bạn nên nhớ lại tháng sinh của mình để hiểu rõ cuộc sống.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo luôn luôn có khá nhiều sôi động và khó khăn, tuy vậy nhờ ở lòng yêu mến gia đình và chỉ sáng suốtg của bạn, làm cho gia đạo được sống trong vui tươi. Phần công danh không lên cao mà chỉ ở vào mức tầm mà thôi. Tiền bạc dễ chịu từ năm ở vào tuổi 36 trở lên. Sự nghiệp tuy chưa có lúc được hoàn mỹ theo ý muốn của bạn, nhưng tạm cũng có thể là vừa phải và làm cho cuộc sống của bạn được vui vẻ hơn.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong việc làm ăn hay hợp tác làm ăn, bạn cần phải chọn lựa cho kỳ được những người tuổi sau đây để hợp tác, công tác hay bất kỳ công việc nào khác có liên quan tới sự nghiệp và cuộc sống bạn, bạn xần lựa những người tuổi này, bạn sẽ thâu đoạt được khá nhiều kết quả về tài lộc và tiền tài và không 3o giờ bị thất bại, đấy là những người tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão. những người tuổi này là những người tuổi cũng có thể làm cho bạn được thâu đoạt được khá nhiều kết quả hoàn mỹ về tài lộc và tiền tài cũng như về vấn đề tình cảm và mọi khía cạnh cuộc sống.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc chọn lựa tình duyên để xây dưng hạnh phúc, bạn cần lựa những người tuổi này, bạn được sống trên hoa gấm của cuộc sống và ít khi thất bại trong trường đời, đấy là những người tuổi hạp với bạn chẳng những về vấn đề tình duyên mà còn hạp về đường tài lộc và tiền tài nữa. đấy là những người tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, kỷ Tỵ, Tân Dậu. Bạn nên duyên với những người tuổi Quý Hợi và Ất Sửu: Cuộc sống bạn được đẩy mạnh lên cuộc sống cao sang quyền quý và cuộc sống cũng có thể đi trên hoa gấm của trường đời. Với tuổi Đinh Mão và kỷ Tỵ: Bạn tạo được 1 cuộc sống hoàn mỹ êm đẹp và cũng có thể làm ra tiền bạc rất mau lẹ làm cho cuộc sống có phần sung túc hơn. Với tuổi Tân Dậu: Bạn cũng có thể đẩy mạnh cuộc sống lên cao tạo cho cuộc sống đầy triển vọng và sung sướng. những người tuổi Ở trên về hào con đều đầy ấp và hoàn hảo. Nếu bạn nên duyên với những người tuổi này bạn chỉ cũng có thể tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất. những người tuổi Ở trên chỉ hạp với tuổi bạn về mắt tình cảm mà lại rất kỵ về mặt tài lộc và tiền tài. Nếu bạn nên duyên với những người tuổi này thì cuộc sống bạn trở nên nghèo túng, vì cuộc sống luôn luôn gặp khá nhiều trở ngại trong sự làm ăn, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Bính Dần, Mậu Dần. 2 tuổi này rất khắc kỵ với tuổi bạn và chỉ đem lại cho đời bạn cảnh nghèo túng mà thôi. Những năm này bạn không nên cưới vợ vì kỵ tuổi, việc hôn nhân sẽ không thành hay thành thì gặp cảnh xa vắng luôn luôn, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi. Bạn sinh vào những tháng này sẽ có số đào hoa hay có khá nhiều thê thiếp trong cuộc sống, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 7, 9 và 12 âm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: N Nếu bạn làm ăn hay nên duyên với những người tuổi này bạn sẽ cũng có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, làm cho cuộc sống có khá nhiều đau thương, trắc trở, đấy là những người tuổi: Nhâm Thân và Canh Thân. 2 tuổi này đại kỵ trong suốt cuộc sống của bạn, không nên nên duyên hoặc làm ăn với những người tuổi này

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: B ạn có những năm làm ăn khó khăn, hay gặp những trở ngại trong cuộc sống, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28, 36 và 42 tuổi.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Hợi có những GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤTlà những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ, xuất hành theo Ở trên thì làm ăn được khá, có khá nhiều thắng lợi về nghề nghiệp cũng như về tiền bạc. Xuất hành đúng theo chỉ dẫn trên, bạn khỏi sợ gặp tai nạn.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Tuổi 20, vừa bước vào đời đã gặp may mắn về vấn đề tình duyên. Tuy nhiên đấy chỉ là 1 mối tình thoáng qua rồi sẽ không đi tới đâu. 21 tuổi, vượng phát về tài lộc và tiền tài. 22 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa. 23 tuổi, kỵ đi xa, nhất là kỵ hùn hạp làm ăn, 24 tuổi, coi chừng tai nạn về nghề nghiệp trong khoảng Khoảng thời gian từ tháng 4 tới cuối tháng 9 âm lịch. Năm 25 tuổi, sẽ có khá nhiều hao tài bất ngờ. Từ 26 tới 30 tuổi: Suốt 3 năm liền 26, 27 và 28 tuổi, bạn gặp được rất khá nhiều dịp may mắn, làm ăn thành đạt, tình cảm dồi dào, muốn gì được nấy, Tuy nhiên, bạn hãy coi chừng trong Khoảng thời gian này có 1 người đàn bà tìm cách hại bạn hoặc quyến rũ bạn vào con đường bất chánh. 2 năm 29 và 30 tuổi, ở trạng thái bình thường, coi chừng cuối năm 30 tuổi, cũng có thể bị đau bệnh bất ngờ. Từ 31 tới 35 tuổi: Trong khoảng Khoảng thời gian này năm năm này, thế nào bạn cũng sẽ phải đau 1 trận năng, thập tử nhất sinh, đây là những năm xấu nhất về bổn mạng của bạn, tuy nhiên về tài lộc và tiền tài vẫn không tới nỗi sút kém cho lắm. Từ 36 tới 40 tuổi: Sau 1 Khoảng thời gian ở trong trạng thái ít được tốt mấy, tiếp theo đây là những năm hên nhất trong đời bạn, bạn nên lừa lọc khoảng Khoảng thời gian này để xây dựng sự nghiêp của đời mình, vì trong những năm này bạn làm gì cũng đều thành công hết. Từ 41 tới 43 tuổi: Mấy năm này bạn sống trong sự an nhàn, sung sướng, giàu có, hưởng thụ, đây là những năm sung sướng nhất trong đời bạn, không phải lo nghĩ hoặc buồn rầu chuyện gì hết. Từ 44 tới 50 tuổi: Năm 44 tuổi khá tốt, làm ăn được thành đạt, toan tính việc gì cũng cũng có thể làm được cả và thâu hoạch khá nhiều tài lộc và tiền tài đáng kể. Năm 45 tuổi, hơi kỵ vào những tháng 3 và 5, ngoài ra những tháng khác làm ăn được tốt. 46 tuổi, khá tốt đẹp vào những tháng 8 và 12, nên cẩn thận vào tháng 9. 47 và 48, 2 năm không có gì xảy ra quan trọng, cuộc sống và công việc làm ăn chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi. Năm 49 và 50, 2 năm được tốt. Năm 49 kỵ tháng 4. Năm 50 tuổi, kỵ tháng 7 ngoài những tháng khác tầm . Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này, tuổi Quý Hợi được tốt, chỉ trừ cẩn thận về bản thân, ngoài ra không có việc gì quan trọng trong cuộc sống, con cái có cơ hội phát triển công danh. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này bạn ít được tốt lắm về đường tài lộc và tiền tài, tình cảm chỉ cũng có thể có sự êm ấm trên gia đình, sự nghiệp mà thôi. Số tuổi này cũng có thể có khá nhiều hy vọng, về con cái làm nên khá nhiều hơn cả sự nghiệp của mình.

Bài Viết Liên Quan

'